Tin học văn phòng

Cách mở 2 file Excel trên cùng một màn hình

Nếu mang 2 hoặc nhiều file Excel không giống nhau, và mình muốn mở những file này trên và một monitor hiển thị. Bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ nhữngh mở 2 file Excel trên và một monitor hiển thị để game thủ mang thể thao tác với nhiều file Excel hiệu suất tốt hơn.

Microsoft Excel được tích hợp những tính năng cho toàn bộ những người tiêu dùng sắp xếp những workbook hoặc versiong tính ở cạnh nhau để so sánh. Excel sẽ tự động mở một những workbook mới trên và một monitor hiển thị nhưng trên cửa sổ mới.

cach mo 2 file excel tren cung mot man hinh

Cách mở 2 file Excel trên và một monitor hiển thị

Tức là mỗi file Excel sẽ mở trên một monitor hiển thị, một tkhô hanh ribbon và một bộ những tùy tậu. quý khách mang thể xem nhiều workbook, versiong tính của một file Excel trên monitor hiển thị này nhưng ko thể xem những data của file Excel trên và monitor hiển thị. Điều này khá phiền phức nếu game thủ đang phmàn thao tác với nhiều file Excel không giống nhau? Câu hỏi đề ra là liệu mang nhữngh nào mở 2 file Excel trên và một monitor hiển thị hay ko? Tham khảo nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn.

Lưu ý:

Phần hướng dẫn tiếp tại đây được triển khai trên Windows 7 và phiên version Excel 20một0. Tuy nhiên game thủ mang thể áp dụng phương pháp trên những phiên version Windows và Excel rộng hơn.

Cách mở 2 hoặc nhiều file Excel trên và một monitor hiển thị

Bước một: Mở file Excel trước tiên. Để làm được điều này, game thủ mở Excel lên, sau đó nhấp chuột tậu File =vàgt;Open và điều phối tới file Excel của game thủ, hoặc nhữngh nkhô hanh nhất là mở file Excel từ File Explorer.

Bước 2: Thay vì nhấp chuột tậu File =vàgt; mở file Excel thứ 2, game thủ truy nhập Start Menu và mở Excel một đợt nữa.

Hoặc nhữngh khác là kích chuột phmàn vào hình tượng Excel trên tkhô hanh Taskbar rồi nhấp chuột tậu tên chương trình. Kéo cửa sổ Excel thứ 2 tới vị trí mà mình muốn đặt.

cach mo 2 file excel tren cung mot man hinh

Bước 3: Truy cập File =vàgt;Open từ file Excel thứ 2 để kéo workbook mà mình muốn xem.

dung 2 file excel tren cung mot man hinh

Bước 4: Lặp lại những bước nếu mình muốn mở nhiều file Excel khác. Như vậy là game thủ đã mở 2 hoặc nhiều file Excel trên và một monitor hiển thị thành tựu.

Cách mở 2 file Excel trên và một monitor hiển thị ở trên mang hữu ích với game thủ? Bên cạnh hướng dẫn trên, Taimienphi.vn còn hỗ trợ vô tận hướng dẫn, thủ thuật Excel khác như mộtmột phím tắt Excel giúp tăng hiệu suất thao tác. Nếu cảm thđó nội dung bài viết hay và thật sự hữu ích, nhớ tình tiết tới bè game thủ, người thân của game thủ nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-2-file-excel-tren-cung-mot-man-hinh-29690n.aspx
Nếu game thủ còn chưa nặng tay nhữngh tậu in một trang thì mang thể xem thêm thêm nội dung bài viết Hướng dẫn nhữngh tậu in một trang, nhiều trang riêng lẻ, thường xuyên hay toàn bộ mà Taimienphi.vn đã tình tiết trước đây nhé.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button