Cách lưu lại các tùy chọn giao diện trên Windows 10

quý khách biết rằng Windows một0 là nền tảng sử dụng hỗ trợ cho những người tiêu dùng nhiều tính năng thú vị và bộ giao diện rất đẹp. Người sử dụng Windows một0 với thể tùy lúc giao diện theo ý mình thích hợp hơn. Khi tiến hành một số trong mỗi thay đổi giao diện thì người tiêu dùng cần lưu lại những tùy mua sắm giao diện trên Windows một0 để trở về giao diện đó nếu gặp phround sai sót.

Windows một0 cho phép game thủ tùy lúc giao diện như lựa mua sắm màu sắc tiêu đề, tùy chỉnh màu nền, độ trong suốt của Windows Settings, Start Menu,… Với nhữngh sao lưu lại những tùy mua sắm giao diện trên Windows một0 của Taimienphi.vn thì game thủ ko phround lo sợ mất đi giao diện cũ lúc tiến hành một số trong mỗi thay đổi giao diện.

HƯỚNG DẪN LƯU LẠI CÁC TÙY CHỌN GIAO DIỆN TRÊN WINDOWS một0

Bước một: Đầu tiên, game thủ kích chuột phround lên screen Desktop và mua sắm Personalize.

luu lai cac tuy chon giao dien tren windows 10

Bước 2: quý khách sẽ được chuyển vào cửa sổ Settings, tại khung phía trái game thủ tìm tới thẻ Themes.

luu lai cac thiet lap giao dien tren windows 10

Bước 3: Trong thẻ Themes game thủ kích vào lựa mua sắm Theme settings.

luu lai cac tuy chon giao dien tren windows 10

Bước 4: Tại đây những game thủ sẽ thđấy những Giao diện (Themes) được thiết lập và lưu trữ sẵn trên khối khối VPS, nếu giao diện của game thủ với chữ Unsaved Theme với nghĩa là giao diện đó chưa được lưu. Tiến hành lưu lại những tùy mua sắm giao diện trên Windows một0 bằng nhữngh nhấn Save theme.

luu lai cac tuy chon giao dien tren windows 10

Bước 5: Trên vỏ hộp thoại Save themes as game thủ điền tên cho giao diện của game thủ vào ô Theme name: và nhấn Save để lưu lại thông tin.

luu lai cac tuy chon giao dien tren windows 10

Bước 6: Sau lúc những tùy mua sắm giao diện của game thủ đã được lưu, những game thủ sẽ thđấy giao diện và tên giao diện của game thủ xuất hiện.

luu lai cac tuy chon giao dien tren windows 10

Sau lúc game thủ tiến hành lưu lại những tùy mua sắm giao diện trên Windows một0 thành tựu thì game thủ với thể tiến hành thay đổi, tinh chỉnh những thiết lập giao diện thoround mái giống như nhữngh thay đổi màu sắc, trong suốt thanh hao Taskbar mà ko cần phround lo sợ những thiết lập giao diện cũ bị mất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-luu-lai-cac-tuy-chon-giao-dien-tren-windows-một0-22036n.aspx
Windows một0 hỗ trợ nhiều tùy chỉnh thiết lập giúp game thủ tăng vẻ đẹp của giao diện tuy nhiên nền tảng sử dụng đó lại ko hỗ trợ những tùy mua sắm làm trong suốt thanh hao Taskbar một nhữngh tuyệt vời và tổng thể nhất hơn. Vì vậy, nếu mình muốn biến thanh hao taskbar trở thành trong suốt trọn vẹn thì game thủ với thể xem thêm nhữngh làm trong suốt thanh hao taskbar Windows một0 bằng TranslucentTB nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT