Cách lưu ảnh trên web về điện thoại Android, Windows Phone

quý khách muốn lưu ảnh trên web về smartphone thông minh thiết bị mobile nhưng lại quên hoặc chưa nặng tay nhữngh lưu!? Không sao, chúng ta và tìm hiểu nhé lạ thường trong mỗi đợt lễ như valentine, quốc tế phụ nữ, sinh nhật

thường thì người đùa thích thay đổi hình nền cho PC của tôi hoặc thđó một hình ảnh nào đó đẹp muốn làm hình nền cho smartphone thông minh của tôi, người đùa lại ko biết làm thế nào để lưu chúng lại và đặt lại hình nền cho smartphone thông minh thiết bị mobile, mobile. Thao tác thật giậtn thuần với những bước tiếp tại đây:

– Cách lưu ảnh trên web về smartphone thông minh thiết bị mobile, Mobile

Bước một: Chọn ảnh muốn làm hình nền cho smartphone thông minh thiết bị mobile ở đây: Hình nền 8/3
Bước 2: Nhấn và giữ vào ảnh muốn tván về smartphone thông minh, ngóng tầm 3 giây (áp dụng cho tổng thể những smartphone thông minh đụng screen)
Bước 3: Xuất hiện thông tin lưu ảnh
+ Chọn Lưu hình ảnh (hoặc Save Image) để lưu hình ảnh về smartphone thông minh

+ Nơi lưu ảnh tván về: Nhiều người đùa sau thời điểm tván ảnh từ web về smartphone thông minh lại ko biết ảnh được lưu ở đâu. Hình ảnh sau thời điểm tván về được lưu trong mục Download trong tiện nghi Bộ sưu tập của smartphone thông minh.

Bước 4: Sau lúc truy nhập vào nơi lưu ảnh này, người đùa mở ảnh muốn làm hình nền

Bước 5: Bấm vào phím tùy sắm (thường nằm phía phía trái, cạnh phím Home)

Bước 6: Chọn Chọn làm

Bước 7: Một cửa số xuất hiện, người đùa sắm Màn hình ngóng

Bước 8: Xuất hiện khung tùy chỉnh cho phép người đùa tùy chỉnh ảnh sao cho phù thích hợp với screen hoặc sở trường của người đùa bằng nhữngh kéo vào mép những hình như nóni tên

Bước 9: Chọn Hoàn tất

Cuối và ra screen smartphone thông minh Android để trván nghiệm kết quả nào

Hình nền của screen trước lúc thay

Hình nền của screen sau thời điểm thay

https://thuthuat.taimienphi.vn/luu-anh-tren-web-ve-dien-thoai-di-dong-mobile-644n.aspx
Trên đây Cửa Hàng chúng tôi đã hướng dẫn những người đùa nhữngh lưu ảnh trên smartphone thông minh Android, Windows Phone chỉ với những thao tác khá giậtn thuần. Nhờ đó người đùa mang thể lđó bất kể hình ảnh nào trên web để làm hình nền cho chú dế của tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ họa