Cách lưu ảnh, save ảnh trong ứng dụng Fotor nền web

Nếu tựa giống như nhữngh sử dụng Fotor, tool chỉnh sửa ảnh miễn phí khá lagn thuần thì tới khâu lưu ảnh, save ảnh trong Fotor nền web ko phmàn ai cũng biết do đặc trưng những hình tượng trên Fotor ko rõ ràng. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho game thủ nhữngh lưu ảnh, save ảnh về PC nkhô nóng nhất lúc tiêu dùng Fotor nền web.

Fotor là một trong những mỗi ứng dụng, tool chỉnh sửa ảnh miễn phí đa nền tảng bao hàm cả phiên game thủ dạng nền web, PC, Android hay Windows App.Tuy nhiên với một thực tiễn rằng, Fotor khá khó tiêu dùng so với một vài người mới sử dụng, tính năng hot trên phiên game thủ dạng nền web, nhiều người tiêu dùng thắc mắc ko thể lưu ảnh Fotor nền web. Như vậy làm sao để lưu ảnh đã chỉnh sửa trong Fotor nền web thì mới game thủ đọc theo dõi nội dung bài viết tại đây nhé.

cach save anh trong ung dung fotor nen web

Cách lưu ảnh Fotor nền web

 

Cách lưu ảnh, save ảnh trong ứng dụng Fotor nền web

Bước một: Sau lúc chỉnh sửa ảnh xong, tại giao diện cuối và, game thủ với thể thđó một tkhô nóng ngang xuất hiện ở trên. quý khách tìm tới hình tượng cạnh nút Chia sẻ ở cuối và, đó đó là nút Save ảnh, lưu ảnh về PC.

luu anh save anh trong ung dung fotor nen web

Cách Save ảnh fotor nền web

Bước 2: Fotor hỗ trợ những tùy sắm cho phép người tiêu dùng với thể đổi tên file ảnh (File Name) , đổi định dạng ảnh gồm jpg/png.

cach luu anh save anh trong ung dung fotor nen web

Đặt tên cho ảnh fotor lưu trên nền web

Mục Quality cho phép game thủ sắm quality cho tấm hình. Có ba mức để người tiêu dùng lựa sắm bao hàm Highest (Cao nhất), High (Cao), Normal (Bình thường).

Bước 3: Có ba lựa sắm để lưu ảnh bao hàm Save to My Computer (Lưu ảnh vào PC), Save to Dropbox (Lưu ảnh vào Dropbox), Print (In ảnh).

Bước 4: Sau lúc nhấn Save to My Computer, game thủ với thể lựa sắm thư mục lưu trữ ảnh. Nhấn Save để lưu lại. Hoặc game thủ cũng với thể nhấn nút Download It để lưu ảnh về PC.

huong dan luu anh save anh trong ung dung fotor nen web

nhữngh lưu ảnh Fotor trên nền web

save anh trong ung dung fotor nen web

Ấn save để lưu ảnh Fotor

Bước 5:

luu anh trong ung dung fotor nen web

Thông báo sau khoản thời hạn ảnh đã lưu về PC.

huong dan cach luu anh save anh trong ung dung fotor nen web

Hoàn tất việc lưu ảnh Fotor trên nền web

Hình ảnh đã lưu về PC

Như vậy, Taimienphi.vn đã reviews tới game thủ nhữngh lưu ảnh trong Fotor nền web lagn giản. Với thủ thuật này, game thủ chỉ việc để ý một chút là với thể lưu ảnh về PC.

Chỉ cần một chút phát minh, việc đổi màu sắc, phong nhữngh hình ảnh trên Fotor là điều khá thú vị và tuyệt vời Mặc dù là một trong những mỗi trong số những ứng dụng chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh tốt nhất thực tại nhưng ko phmàn ai cũng biết tới Fotor thoáng rộng tựa giống như những ứng dụng Photoshop hoặc PhotoScape.

Sở dĩ bởi Photoshop là một trong những mỗi trong mỗi ứng dụng chỉnh sửa ảnh tiên tiến và đông đủ nhất thực tại. Trong lúc đó, PhotoScape lại nổi nhảy nhờ kỹ năng chỉnh sửa, ghép nhiều ảnh thành một ảnh và lúc rất tính năng hot. Chưa kể, nhiều người tiêu dùng còn với thể tách một ảnh thành nhiều ảnh bằng PhotoScape chỉ trải qua vài thao tác lagn thuần .

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-luu-anh-save-anh-trong-ung-dung-fotor-nen-web-7870n.aspx
Dung lượng lưu trữ cũng là vấn đề được nhiều người quyên tâm. 40GB lưu trữ được bao nhiêu video và ảnh? Tùy vào từng định dạng file ảnh mà con số ảnh được lưu sẽ không còn giống nhau. Các game thủ xem thêm bài 40GB lưu trữ được bao nhiêu video và ảnh? để tìm hiểu thêm yếu tố về vấn đề này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ họa