Cách Live Stream Facebook, phát video trực tiếp trên Facebook

LiveStream trên Facebook là nhữngh nói qua video trực tiếp với bè gamer, người thân trên social với những hình ảnh, thông tin được quay trực tiếp. Mặc dù tính năng Live Stream Facebook đã mang từ rất rất lâu nhưng để sở hữu thể phát video trực tiếp thì ko phván ai cũng biết. Bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn gamer nhữngh phát video trực tiếp trên Facebook giậtn thuần và hiệu suất cao nhất.

Cách triển khai này giúp gamer:
– Biết nhữngh Live Stream bằng smartphone thông minh, PC
– Nguyên nhân làm Live Stream trên smartphone thông minh lúc được, lúc ko 

Nội dung nội dung bài viết:
A. Quý Khách live stream Facebook cho mục đích gì?.
B. Live Stream Facebook trên PC mang webcam.
C. Live Stream Facebook bằng smartphone thông minh Android, iPhone.
D. Nguyên nhân mang smartphone thông minh Live Stream Facebook được, mang smartphone thông minh ko.

Sau lúc triển khai xong những bước hướng dẫn Live Stream Facebook tiếp tại đây, thì những game thủ đế chế hoặc liên minh huyền thoại trọn vẹn mang thể phát video trực tiếp game mình đang ckhá lên Facebook để bè gamer hoặc những game thủ khác xem và học tập. Phát video đế chế trên Facebook hay phát video lol trên đế chế trên Facebook là tính năng khá mới mẻ và những gamer trọn vẹn mang thể tự triển khai được.

Cach live stream tren Facebook

Cách Live stream FB ví dụ và yếu tố trên smartphone thông minh

Hướng dẫn phát video trực tiếp trên Facebook (tính năng stream video facebook)

Khi vào Facebook, tính năng Live Stream Facebook cho phép chúng ta mang thể phát một video trực tiếp lúc tường thuật những sự kiện, cuộc họp, tổ chức sinh nhật… khá hay và mới lạ.

Trong quy trình Live Stream Facebook, phát video trực tiếp trên Facebook người tiêu dùng được tương tác với nhau, nó cho phép gamer mang thể cnhát thêm mô tả cho video, gửi video tới người tiêu dùng khác, lượt thích, comment, nói qua… Nếu đang sử dụng smartphone thông minh thành phầm smartphone thông minh gamer đọc mang thể tải về FB phiên version tiên tiến nhất để sử dụng Live Stream.

A. Quý Khách live stream Facebook cho mục đích gì?

Lưu ý: Quý Khách chỉ đọc phần này sau thời điểm đã biết nhữngh sử dụng live stream Facebook, nếu chưa xem hướng dẫn phía dưới của doanh nghiệp chúng tôi. Tại đây Taimienphi.vn chỉ giván thích những tính năng thông dụng mang trên OBS mà chúng ta mang thể sử dụng để live stream Facebook.
Như vậy chúng ta đã hoàn thành connect live stream Facebook rồi, thời đại này là một trong mỗi thời đoạn rất quan trọng hơn không đảm bảo dó là gamer sử dụng live stream Facebook vào mục đích gì. Với OBS Studio tư vấn người tiêu dùng vô vàn những mục đich live stream Facebook không giống nhau như live stream bán thành phầm, live stream ckhá game, live stream phát video và còn nhiều dạng khác nữa. Trong Hướng dẫn bài thời điểm ngày hôm nay Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ gamer live stream Facebook với những nhữngh thông dụng nhất thời điểm hiện tại.

một. Sử dụng Facebook live Webcam nói cthị xã, talkshow

Live stream Facebook để bày tỏ quan điểm, để tạo thành talkshow cho buổi trình chiếu cúa gamer trên Facebook. Tính năng đó trên OBS Studio chúng ta sử dụng gọi là Video Capture Device.

Trước tiên gamer cần tván OBS Studio theo links tiếp tại đây:

=andgt; Link tván OBS Studio 64bit
=andgt; Link tván OBS Studio 32bit

Nếu chưa cứng cáp nhữngh setup OBS thế nào gamer mang thể theo dõi nội dung bài viết tiếp tại đây và tuân theo hướng dẫn nhé.

Xem thêm: Cách seting Open Broadcaster OBS để quay video monitor hiển thị

Bước một: Để live stream Facebook với Webcam trên PC, máy của gamer hãy nhấp chuột chuột phván ra monitor hiển thị mua sắm Add andgt;Video Capture Device.

cach livestream game tren facebook

Bước 2: Sau đó đặt tên cho stream này, hãy đặt tên thật dễ dàng nhớ để hỗ trợ gamer phân biệt cho trường hợp mình thích stream nhiều thứ không giống nhau nhé.

cach livestream tren Facebook co hieu ung

Bước 3: Tất nhiên ở đây gamer lựa mua sắm Device là USB webcam của chính mình, version thân OBS đã lựa mua sắm sẵn cho gamer nếu như webcam đã được kích hoạt trên PC, PC rồi.

cach livestream Facebook dep

Bước 4: Ngoài ra thì OBS cũng tư vấn Configure Video để hiệu chỉnh lại thông số kỹ thuật kỹ thuật màu sắc, độ sáng một chút cho webcam của gamer.

cach livestream tren Facebook hieu qua

Bước 5: Cuối và hãy kiểm tra lại trước lúc live stream Facebook để xem vị trí hiển thị cũng như unique đã OK hết hay chưa.

cach livestream ban hang tren Facebook

2. Sử dụng live stream Facebook phát game trực tiếp

Phát video game trực tiếp rõ ràng là một trong mỗi trovering chưa một lần hết HOT ở Việt Nam cả lúc mà những stream về game ngày một tăng. Việc nói qua nhữngh ckhá của tớ tất nhiên những phản hồi dí dỏm luôn luôn thu hút con số lớn người tiêu dùng.

Bước một: Để live stream Facebook phát game tương tự chúng ta tạo ra một stream line bằng nhữngh nhấn vào Địa chỉ quán =andgt;lựa mua sắm trò chơi Capture.

cach livestream Facebook tren may tinh

Bước 2: Tương tự chúng ta phván đặt tên cho stream này để tránh nhầm lẫn bởi người tiêu dùng mang thể tạo nhiều stream không giống nhau.

livestream Facebook tren may tinh

Bước 3: Vào phía trong giao diện chúng ta mua sắm Mode (mua sắm toàn monitor hiển thị, mua sắm cứa sổ) tại mục Windows hãy lựa mua sắm game gamer đang mở ra rồi nhấn vào OK.

cach livestream tren Facebook bang dien thoai

Bước 4: Sau đó kiểm tra lại xem việc live stream Facebook hoàn tất hay chưa, ngoài ra gamer mang thể phối kết hợp nhiếu stream không giống nhau như vừa live webcam vừa phát game của tớ.

cach phat truc tiep tren Facebook

3. Live stream Facebook phát video, hình ảnh, nhạc

Một trong mỗi tính năng cơ version nữa mà người tiêu dùng live stream Facebook mang thể làm là phát  video cho mọi người xem, phát nhạc cho mọi người nghe hoặc cho xem ảnh.

Bước một: Để làm được như vậy chúng ta nhấp chuột chuột phỉa Địa chỉ quán andgt; lựa mua sắm Media Soure.

Lưu ý:
* Media Source: Sử dụng để phát video, nhạc.
* Image: Sử dụng để hiển thị hình ảnh.
* Image Slide show: Hiển thị hình ảnh một loạt.

cach phat truc tiep Facebook co hieu ung

Bước 2: Tương tự hãy đặt tên cho stream này giúp dễ dàng quản trị OBS Studio của gamer hơn.

cach phat truc tiep tren Facebook bang obs studio

Bước 3: Tại giao diện của Media Source chúng ta nhấn vào Browse để tìm file mở.

cach phat truc tiep Facebook

Bước 4: Lựa mua sắm video mình thích live stream Facebook rồi nhấn vào Open.

cach phat truc tiep tren Facebook dep

Bước 5: Cuối và chỉnh sửa lại trước lúc tiến hành live stream Facebook với video, nhạc của gamer.

cach phat truc tiep tren Facebook pc

4. Live stream Facebook với hiển thị mọi thứ

Display Capture là cơ chế cho phép người live stream Facebook hiển thị toàn bộ mọi thứ đang mang trên monitor hiển thị của gamer, đấy là cơ chế tự tại nhất lúc gamer mang thể làm đa tiềm năng từ ckhá game, xem phim hay hiển thị bất kể nội dung nào mình thích.

Bước một: Để sử dụng cơ chế Display Capture chúng ta nhấp chuột chuột phván ra monitor hiển thị OBS mua sắm Add andgt; lựa mua sắm Display Capture.

cach phat truc tiep facebook tren dien thoai

Bước 2: Tạo tên cho profile Display Capture này rồi nhấn OK.

cach phat nhac truc tiep tren facebook

Bước 3: Tại đây mọi thông tin đang mang trên monitor hiển thị của những gamer sẽ hiện ra, nếu như mang 2 monitor hiển thị trở thành chúng ta mang thể mua sắm Display mộtDisplay 2.

livestream Facebook

Sau đó nhấn OK và hoàn thành những bước theo hướng dẫn live stream Facebook ở dưới là chúng ta mang thể live stream Facebook mọi thứ trên monitor hiển thị được rồi.

B. Phát video trực tiếp trên Facebook trên PC mang webcam

Để mang thể phát video trực tiếp trên Facebook, gamer nhu cầu những tool tại đây:

– Phần mềm cho phép gamer phát video trực tiếp trên Facebook mang trên OBS Studio, những gamer tván ứng dụng theo links trên.
– Quý Khách cần một tài khoản Facebook, bất kể tài khoản nào thì cũng rất được sử dụng để singin Facebook. Nếu chưa mang tài khoản hãy đăng ký Facebook tại đây.

Bước một: Sau lúc tván hoàn tất ứng dụng OBS và tiến hành setup theo hướng dẫn nói ở trên, chúng ta đầu tiên tiến hành phát video trực tiếp trên Facebook, bấm TẠO VIDEO TRỰC TIẾP TRÊN FACEBOOK tiếp tại đây để đầu tiên live trên facebook.

Bước 2:  Sau đó mang một versiong thông tin Facebook xác nhận hiện lên, Quý Khách mang thể tùy mua sắm nói qua phát video lên bè gamer, hoặc một nhóm miễn sao người ta cho phép gamer đăng tải tường. Nếu gamer đang quản trị một người hâm mộpage nào đó thì sẽ mang thể cả tính năng nói qua cho người hâm mộpage. Sau lúc lựa mua sắm xong ấn vào Tiếp.

phat truc tiep Facebook

Bước 3: Trong trường hợp ko mang versiong thông tin nào hiện lên, hãy kiểm tra hình tượng trên tkhô cứng địa chỉ của trình duyệt vì mang thể thông tin bị chặn. Click vào hình tượng góc phván tkhô cứng trình duyệt mua sắm Luôn cho phép sửa sổ nhảy lênHoàn tất.

Lưu ý: Sau lúc cho phép cửa sổ luôn luôn nhảy, hãy làm lại Bước một

live stream on facebook

Bước 4: Đến bước này sẽ hiện ra URL máy chủ và khóa luồng, gamer ghi nhớ 2 thông số kỹ thuật kỹ thuật này, ko thay đổi cửa sổ đang hiện ra và thời đại này chúng ta đầu tiên với ứng dụng OBS Studio setup lúc nãy.

phat video truc tiep facebook

Bước 5: Mở OBS Studio, mua sắm Settings để setup khối khối VPS.

phát trực tiếp facebook tren dien thoai

Bước 6:  Vào Stream, mua sắm Custom Streaming Server rồi nhập URLkhóa luồng vào nhé.

cach stream video trên facebook

Bước 7: Click chuột phván vào bất kể vị trí nào trên nền đen của ứng dụng, mua sắm Add andgt;Video Capture Device.

cach stream facebook tren dien thoai

Bước 8: Tạo một Source mới và đặt tên theo ý của gamer

phat video truc tiep facebook

Bước 9: Thiết lập webcam với nhiều tùy mua sắm không giống nhau, tuy nhiên Taimienphi.vn khuyên gamer nên để cơ chế mặc định để đạt tối ưu tối đa.

phat video truc tiep facebook

Bước một0: Tiếp đế gamer tùy chỉnh phần hiện thị trên monitor hiển thị sẽ phát bằng nhữngh kéo chả khoanh red color trên monitor hiển thị, cuối và hãy đầu tiên Stream và nhấn vào Start Streaming.

phat video truc tiep facebook

Bước mộtmột: Quý Khách còn nhớ ô cửa sổ ở Bước 4 chứ, giờ hãy trở về với nó những gamer sẽ thđấy giao diện Preview hiện lên, Điền đông đủ tiêu đề, thiết lập tính năng phát cho version thân hay bè gamer rồi cấn vào Phát trực tiếp.

phat video truc tiep facebook

Bước một2: Quay lại Facebook của gamer ngay, những gamer sẽ thđấy mình đang phát video trên Facebook trực tiếp đđấy

phat video truc tiep facebook

Cách phát video trực tiếp Liên Minh Huyền Thoại, Dota trên Facebook

Một trong mỗi Xu thế phát video trực tiếp trên Facebook đó là stream lol, phát trực tiếp Liên minh huyền thoại hay game Dota trên Facebook (Live Stream Facebook LOL), với những mình thích triển khai việc phát video những game này mang thể sử dụng nhiều ứng dụng tư vấn stream lol để phát trực tiếp game Liên Minh Huyền Thoại, lol trên Facebook

C. Live Stream Facebook bằng smartphone thông minh Android, iPhone

=andgt; Link tván Facebook cho Android

một. Live Stream Facebook trên smartphone thông minh Android

Bước một: Vào Facebook trên smartphone thông minh của gamer, mang thể vào người hâm mộpage nếu gamer là chủ người hâm mộpage và ấn vào post bài sẽ xuất hiện tính năng phát trực tiếp ở ngay dưới giao diện còn ko gamer nhấn vào hình tượng Trực tiếp xuất hiện ngay dưới trạng thái của tớ sau đó đặt tiêu đề và ấn vào Phát trực tiếp.

stream video tren fanpage facebook

Bước 2: Khi mang hình tượng trực tiếp hiện lên, gamer dã phát thành tựu. Quý Khách mang thể lựa mua sắm bộ lọc màu cho thích hợp ở hình tượng góc trái, và nếu ko thích live Facebook nữa hãy nhấn vào Kết thúc ở góc phván..

stream video tren fanpage facebook

Bước 3: Đợi một lát để qua trình kết thúc live Facebook kết thúc, sau thời điểm hoàn tất khối khối VPS sẽ hỏi gamer mang muốn lưu lại video hay đăng tván video lên Facebook với tùy mua sắm thiết lập công khai minh bạch mọi người, bè gamer hay cá thể,.

stream video tren fanpage facebook

2. Live Stream Facebook trên smartphone thông minh iPhone

Download ứng dụng Facebook cho thiết bị iOS (iPhone, iPad):

=andgt; Link tván Facebook cho iPhone

Bước một: Các gamer tiến hành singin Facebook trên smartphone thông minh iPhone, iPad -andgt; Vào phần Trạng thái nhấn Live video (một) là hình tượng red color như hình dưới.

stream video tren fanpage facebook

Bước 2: Nhấn Go Live (2) để phát video trực tiếp trên Facebook.

stream video tren fanpage facebook

Bước 3: Tương tác và kết thúc

Trong thời hạn phát video trực tiếp gamer mang quyền kiểm soát số người xem, phản hồi và vấn đáp những phản trước kia. Khi kết thúc nhấn Finish (3) và những gamer sẽ mang thêm tùy mua sắm mang đăng lại nó trên dòng sản phẩm thời hạn hay ko, theo mặc định là mang.
 

stream video tren fanpage facebook

 Chú ý
Hiện hiệu suất cao Live Stream Facebook chỉ được thỏa mãn ý định nhu yếu cho tổng thể những người tiêu dùng iOS và Android, riêng nền tảng Windows Phone chúng ta đợi thêm một thời hạn nữa.

Một trong mỗi thủ thuật Facebook mà Taimienphi.vn đã kể tới nhữngh khôi phục người hâm mộpage tván Facebook bị xóa – đây cũng là một trong mỗi trong mỗi tính năng khá hay được FB cháp vá thay đổi trước đó, việc khôi phục người hâm mộpage giúp gamer lđấy lại người hâm mộpage nếu chẳng may xóa đi mất. Vậy với Live video chúng ta sử dụng nó thế nào? hãy và Taimienphi.vn mày mò nhữngh phát video trực tiếp trên facebook cho tổng thể thành phầm smartphone thông minh lẫn PC,PC nhé.

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn gamer đọc nhữngh Live Stream Facebook, phát video trực tiếp trên Facebook, trông tổng thể nó khá dễ dàng triển khai phván ko nào. Sau lúc phát xong gamer mang thể tván video Facebook đó về smartphone thông minh của tớ hoặc lưu trữ trên PC để xem lại thời hạn sắp tới. Ngoài ra nếu gamer nào muốn stream những gamemobile theo một nhữngh giậtn thuần hơn, nhiều năm kinh nghiệm hơn thì mang thể sử dụng Bluestacks để được hướng dẫn stream game mobile nhé. Việc Stream game mobile trên Bluestacks cũng rất giậtn thuần và giậtn giản giản giậtn vì được tối ưu nhất.

Còn trong trường hợp tài khoản facebook của gamer bị khóa cũng đừng lo ngại , hãy tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục nó nhé. Taimienphi.vn cũng đã liệt kê ra cho gamer và gamer đọc xem thêm thêm nội dung bài viết facebook bị khóa để biết nguyên nhân và khắc phục nhé

D. Nguyên nhân mang smartphone thông minh phát được video trực tiếp, mang smartphone thông minh ko

một. Phiên version Facebook của gamer ko phván là version tiên tiến nhất Có lẽ vấn đề này thường xuyên xảy ra lúc mỗi người sở hữu một thiết bị không giống nhau, thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật không giống nhau nên Facebook trả ra những phiên version phù thích hợp với thiết bị để sử dụng thích hợp nhất mang thể, điều gamer cần làm là thử tăng cấp, Update phiên version tiên tiến nhất của Facebook lên trên thiết bị của tớ.
2. Có người tiêu dùng được mang người ko? Đây cũng là vấn đề làm vô vàn người đau đầu, lúc một người mang thể phát được video trên thiết bị, nhưng lúc singout làm cho gamer mình mượn máy lại ko thể phát được. Nguyên nhân của việc này cũng tương đương việc chỉ mang vài người phát được video trực tiếp trên Facebook lúc đầu vậy, mang thể thiết bị gamer thường xuyên singin ko tư vấn, ko đủ điều kiện để phát được video trực tiếp trên Facebook trải qua chính thiết bị của tớ, dẫn tới tình trạng này.
3. Tính năng vẫn chưa ổn định Đây mang lẽ là giải đáp thích hợp nhất thời điểm hiện tại so với những dòng sản phẩm máy tầm trung, đắt tiền xu nhưng vẫn chưa thể phát được Video. Câu vấn đáp cho vấn đề này là tính năng này vẫn chưa thật sự ổn định để phục vụ toàn bộ những tài khoản cá thể sử dụng Facebook thời điểm hiện tại, đây ko phván là vấn đề mới lúc một tính năng mới được trình làng với số nhiều người tiêu dùng. Nhưng những gamer yên tâm, tin rằng trong mỗi version cập nhập vừa rồi nhất, Facebook sẽ trả ra phương án tốt nhất để đem tính năng đầy thú vị này tới toàn bộ người tiêu dùng.

Một thông tin cho thđấy, Youtube cũng sắp sửa cho trình làng tính năng live stream Youtube bằng smartphone thông minh thành phầm smartphone thông minh đắt tiền xu, như vậy, sắp tới người tiêu dùng sẽ mang 2 sự lựa mua sắm là live stream Youtube hoặc live stream on Facebook để phát video trực tiếp cho tổng thể những người thân, bè gamer của tớ thưởng thức

Nếu như việc phát video trực tiếp trên facebook gặp khó khăn với trình duyệt của gamer, gamer xem thêm nhữngh nhảy Hardware Acceleration trên trình duyệt web của tớ để tăng độ cho trình duyệt cũng như cván thiện unique, véc tơ vận tốc tức thời phát video trực tiếp Facebook. Ngoài ra, lỗi stream Video Facebook còn xảy ra do trình duyệt chặn Popup, cửa sổ tiếp theo trong quy trình thiết lập ko hiện ra và những gamer sẽ ko phát video trực tiếp trên Facebook được, để sửa lỗi stream video Facebook do trình duyệt chặn popup khá giậtn thuần, chỉ với một vài thao tác là gamer mang thể tiếp tục thiết lập những bước cuối và và live stream video Facebook được rồi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phat-video-truc-tiep-tren-facebook-5559n.aspx
Để tránh bị làm phiền lúc singin Facebook, gamer trọn vẹn mang thể tắt trò cthị xã Facebook bằng nhữngh ẩn nick facebook với bè gamer của tớ hoặc ẩn facebook với một vài bè gamer ko quen biết lúc lướt Facebook.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật Internet