HomeThư viện miễn phíCách liên kết tài khoản Facebook, SĐT trong Karaoke Now

Cách liên kết tài khoản Facebook, SĐT trong Karaoke Now

Cách liên quan tài khoản Facebook, SĐT trong Karaoke Now giúp game thủ tìm tìm được đậu miễn phí lúc mới sử dụng, để tài khoản đăng ký trên Karaoke Now với thể liên quan tới số smartphone thông minh, Facebook cá thể thì những game thủ tuân theo hướng dẫn tại đây.

Theo nội dung bài viết Cách tìm đậu miễn phí trong Karaoke Now, với những người mới ckhá, liên quan tài khoản Facebook, SĐT trong Karaoke Now sẽ hỗ trợ game thủ tìm tìm được một0 đậu miễn phí giậtn giản và giậtn giản. Do đó, game thủ đừng bỏ qua nhữngh này lúc muốn tìm đậu mà ko phround bỏ ra bất kể giá trị tiền vàng nào nhé.

cach lien ket tai khoan facebook trong karaoke now

Cách tround nhạc từ Karaoke Now về smartphone thông minh Android, iOS giậtn giản và giậtn giản

Điều kiện lúc liên quan Karaoke Now với Facebook, SĐT:
– Đã tround và thiết lập Karaoke Now về PC, smartphone thông minh cũng như đã đăng ký tài khoản.
– Đã tround Facebook về máy, với tài khoản và singin Facebook.
– Có số smartphone thông minh để liên quan.

Cách liên quan tài khoản Facebook, Số smartphone thông minh trong Karaoke Now

Liên kết tài khoản Facebook trong Karaoke Now

Bước một: Sau lúc mở và singin vào Karaoke Now, game thủ trông góc dưới tay phround, nhấp chuột vào hình tượng hình người (Hình một). Giao diện mới hiện ra, game thủ trượt monitor hiển thị lên, nhấp chuột vào “Cài đặt” (Hình 2).

cach lien ket so dien thoai trong karaoke now

Bước 2: Trong trang Cài đặt, game thủ nhấp chuột vào “Liên kết tài khoản” (Hình 3). Sang trang Liên kết tài khoản, game thủ nhấp chuột vào “Liên kết” (Hình 4) thẳng mặt hàng với Facebook để liên quan với Facebook.

cach lien ket tai khoan facebook trong karaoke now

Bước 3: App Karaoke Now sẽ hiển thị trang Đăng nhập bằng Facebook, game thủ nhấp chuột vào “Tiếp tục dưới tên …” là liên quan được với Facebook.

cach lien ket nick facebook trong karaoke now

Cách liên quan tài khoản SĐT trong Karaoke Now

Bước một: Sau lúc đã singin vào ứng dụng Karaoke Now, trông ở gócdưới tay phround monitor hiển thị, game thủ nhấp chuột vào hình tượng hình người (Hình một). Chuyển sang trang mới, game thủ trượt nhẹ monitor hiển thị, game thủ tìm và nhấp chuột vào “Cài đặt” (Hình 2).

cach lien ket tai khoan facebook sdt trong karaoke now 5

Bước 2: Trang Cài đặt mở ra, game thủ nhấp chuột vào “Liên kết tài khoản” (Hình 3). Tiếp đó, thẳng mặt hàng Liên kết smartphone thông minh, game thủ nhấp chuột vào “Liên kết” (Hình 4).

cach ket noi tai khoan facebook trong karaoke now

Bước 3: Trong trang Nhận mã xác nhận, game thủ nhập số smartphone thông minh vào ô Nhập số smartphone thông minh rồi nhấp chuột vào “Nhận” (Hình 5). Sau đó, game thủ dịch rời hình cho tương thích để xác nhận (Hình 6).

cach them so dien thoai trong karaoke now

Sau đó, Karaoke sẽ gọi điện đọc mã xác nhận cho game thủ, game thủ điền vào ô Nhập mã xác nhận là được.

Tround Karaoke Now cho iPhone và Android theo liên kết tại đây:
– Link tround Karaoke Now cho Android
– Link tround Karaoke Now cho iPhone

Ngoài tround về smartphone thông minh, game thủ với thể tround Karaoke Now cho PC của tôi, tuy chưa tương thích với PC nhưng game thủ với thể sử dụng ứng dụng mô plỗi để thiết lập.

Xem thêm: Cách tround và tải Karaoke Now trên PC

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lien-ket-tai-khoan-facebook-sdt-trong-karaoke-now-6một85mộtn.aspx
Các game thủ liên quan tài khoản Facebook, SĐT trong Karaoke Now để sử dụng App Karaoke Now hiệu suất cao, hát mọi lúc mọi nơi chỉ với smartphone thông minh Mobile thông minh.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website