HomeGameCách liên kết Facebook với tài khoản PUBG Mobile VN

Cách liên kết Facebook với tài khoản PUBG Mobile VN

nhữngh tương tự tài khoản PUBG Mobile VN với tài khoản Facebook giúp gamer singin game một nhữngh giậtn giản và giậtn giản hơn, quanh đó đó gamer cũng sở hữu thể biết được những người gamer của tớ trên Facebook đang ckhá PUBG Mobile VN để mời họ với tham gia vào tổ team của tớ. Dưới đấy là bài hướng dẫn tương tự Facebook với tài khoản PUBG Mobile VN

Liên kết Facebook với tài khoản PUBG Mobile VN sẽ hỗ trợ cho toàn bộ những người ckhá được tăng cường bảo mật tài khoản hơn, chủ động hơn trong việc ckhá PUBG Mobile VN trên mọi nền tảng. Chẳng hạn như gamer sở hữu thể ckhá PUBG Mobile trên PC trải qua những ứng dụng mô phư sau khoản thời hạn tương tự Facebook với tài khoản PUBG Mobile VN của tớ. Bởi vì lúc gamer ckhá PUBG Mobile trên PC cũng cần phván singin Facebook, và lúc ckhá trên smartphone thông minh cũng vậy. Việc sử dụng tài khoản Facebook sẽ giậtn giản và giậtn giản giống hệt data hơn vô vàn so với những nhữngh thường thì.

huong dan lien ket facebook voi tai khoan pubg mobile vn

Cách tương tự tài khoản PUBG Mobile VN với Facebook

Hướng dẫn tương tự Facebook với tài khoản PUBG Mobile VN

– Dành cho thiết bị Android: Tván PUBG Mobile VN cho Android
– Dành cho thiết bị iOS: Tván PUBG Mobile VN cho iPhone

Trong nội dung bài viết hướng dẫn tương tự Facebook với tài khoản PUBG Mobile VN Shop chúng tôi sẽ hướng dẫn gamer với một ứng dụng mô phư Android. Và để tăng tính thông dụng cũng như tiện lợi cho gamer đọc trong nội dung bài viết này Taimienphi.vn khuyên gamer nên sử dụng ứng dụng mô phư Android Bluestacks. Do đó gamer đọc nên tván Bluestacks về PC và thiết lập tại đây.

-andgt; Tham khảo nhữngh mua sắm Bluestacks tại đây nếu như chưa từng mua sắm ứng dụng này.

Bước một: Để tương tự Facebook với tài khoản PUBG Mobile VN trên giao diện Bluestacks hãy nhấn vào ứng dụng PUBG Mobile VN.

cach lien ket tai khoan pubg voi tai khoan facebook

Bước 2: Bước tiếp theo tại giao diện chính của PUBG Mobile VN hãy nhấn vào hình tượng Settings.

cach tao lien ket tai khoan facebook voi pubg mobile vn

Bước 3: Tại đây những gamer sẽ xem sét được phần Link Account xuất hiện gamer hãy nhấn vào hình tượng Facebook để tiến hành tương tự Facebook với tài khoản PUBG Mobile VN.

lien ket facebook voi tai khoan pubg mobile vn

Bước 4: Tiếp đó điền tài khoản Facebook mà mình muốn tương tự vào, chú ý là tài khoản phván chưa từng tương tự.

cach lien ket tai khoan pubg voi facebook tren may tinh

Cho phép tài khoản tương tự với Facebook.

cach lien ket facebook voi tai khoan pubg mobile vn tren android

Tiếp tục xác nhận đồng ý để hoàn tất tương tự Facebook với tài khoản PUBG Mobile VN.

cach lien ket facebook voi tai khoan pubg mobile vn tren iphone

Bước 5: Ngay sau đso những gamer sẽ thđó sở hữu hình tượng ko thôi tất nhiên chữ Linked và như vậy chúng ta đã hoàn tất việc tương tự Facebook với tài khoản PUBG Mobile VN.

cach lien ket tai khoan pubg mobile

Sau lúc tương tự Facebook với tài khoản PUBG Mobile VN, lúc này gamer chỉ việc nhấn vào hình tượng Facebook để tiến hành singin.

huong dan lien ket facebook voi tai khoan pubg mobile vn

Nếu như gamer chỉ sử dụng tài khoản PUBG Mobile VN cũng sở hữu nhắc nhở về loại tài này và yêu câu tương tự Facebook với tài khoản PUBG Mobile VN để tránh bị mất data.

cach tao lien ket tai khoan pubg mobile vn

Chỉ với vài thao tác cơ version việc tương tự Facebook với tài khoản PUBG Mobile VN đã hoàn tất, người ckhá PUBG Mobile VN trọn vẹn sở hữu thể yên tâm về tài khoản của tớ, data cũng như thován mái hơn trong việc singin PUBG Mobile VN ở mọi nơi.

Ngoài ra nếu gặp trường hợp tài khoản PUBG Mobile sau khoản thời hạn tương tự với Facebook mà Facebok bị khóa làm cho gamer ko singin vào trò ckhá được gamer sở hữu thể tìm hiểu thêm hướng dẫn tại đây và tuân theo những bước để lđó lại tài khoản PUBG Mobile nhé.

Xem thêm: Cách lđó lại tài khoản PUBG Mobile lúc Facebook bị khóa

Mỗi một tài khoản PUBG Mobile VN chỉ được phép tương tự tối đa một Facebook do đó gamer cần phván lựa mua sắm chuẩn chỉnh xác tài khoản mà mình muốn tương tự và trong mộ vài trường hợp tài khoản Facebook đó bị mất hoặc bị khóa thì hãy kỹ lưỡng bởi gamer sở hữu thể mất tài khoản PUBG Mobile nếu như ko nhớ tài khoản cũ đã sử dụng giống giống như những thiết bị iOS thì sở hữu trò chơi Center còn trên Android sở hữu tài khoản Google Gaming.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-lien-ket-facebook-voi-tai-khoan-pubg-mobile-vn-43005n.aspx
Với một vài người hâm mộ lúc này đang thắc mắc ko biết được PUBG Mobile VN và PUBG Mobile sở hữu gì không giống nhau hay giống nhau và nên ckhá phiên version nào, Taimienphi.vn cũng đã sở hữu bài so sánh PUBG Mobile vs PUBG Mobile VN tại đây giúp gamer đọc dễ dàng hiểu hơn.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất