Cách lên lịch cuộc họp, giờ học trong Zoom Meeting

Trong ứng dụng học, họp trực tuyến Zoom Meeting, tính năng hữu ích sở hữu vô tận như lên lịch cuộc họp, giờ học, nói qua screen. Nếu người nghịch đang muốn tiến hành nhữngh lên lịch cuộc họp, giờ học trong Zoom Meeting thì hãy xem thêm nội dung bài viết sau.

Nếu sở hữu những cuộc họp ý tưởng phát minh thường xuyên, người nghịch sở hữu thể lên lịch trước những cuộc họp này. Tham khảo tiếp nội dung bài viết tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu nhữngh lên lịch cuộc họp, giờ học trong Zoom Meeting.

cach len lich cuoc hop, gio hoc trong Zoom Meetings

Hướng dẫn lên lịch họp, học trực tuyến trên Zoom

Cách lên lịch cuộc họp, giờ học trong Zoom Meeting

Để lên lịch cuộc họp, giờ học trong Zoom Meeting, người nghịch tiến hành theo những bước tại đây:

Bước một: Trên screen chính ứng dụng Zoom, tìm và nhấp chuột tìm Schedule.

Bước 2: Điền những thông tin khía cạnh cuộc họp, giờ học có những ngày giờ, đề bài và thời lượng cuộc họp. Ngoài ra người nghịch sở hữu thể thiết lập những cuộc họp này là cuộc họp định kỳ.

Bước 3: Nếu là cuộc họp tuyệt mật, người nghịch sở hữu thể thêm mật khẩu để nói qua với những người tham gia.

Bước 4: Nếu là người tạo cuộc họp, người nghịch sở hữu thể tò mò những tùy tìm tăng. Kích hoạt tùy tìm Enable Waiting Room và tùy tìm Enable Join Before Host tạo ra phép những người tham gia cuộc họp sớm. Chọn tùy tìm Mute Participants on Entry để ngăn cản tiếng ồn nhiễu gây mất tập trung.

cach len lich cuoc hop gio hoc trong zoom meeting

Ngoài ra người nghịch cũng sở hữu thể tván xuống tiện nghi tăng thêm Chrome và Microsoft Outlook để lên lịch những cuộc họp mà ko phván khởi chạy ứng dụng Zoom.

– Download Zoom cho Chrome
– Download Zoom cho Firefox
– Download Zoom cho Outlook

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-len-lich-cuoc-hop-gio-hoc-trong-zoom-meeting-57428n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn người nghịch nhữngh lên lịch cuộc họp, giờ học trong Zoom Meeting. Ngoài ra người nghịch đọc sở hữu thể xem thêm thêm một vài nội dung bài viết khác đã sở hữu để tìm hiểu danh sách phím tắt trong Zoom Meeting tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật Internet