Cách lấy lại tài khoản PUBG Mobile, phục hồi account

Mất tài khoản PUBG Mobile mang thể là một trong những mỗi trround nghiệm ko hề thoải mái so với người nhiều người, Nếu game thủ rơi vào trường hợp này, thì đấy là nhữngh lđó lại tài khoản PUBG Mobile mà game thủ mang thể áp dụng để phục hồi account của tớ.

PUBG Mobile được trở thành tân tiến bởi Tencent, một trong những mỗi liên doanh game lớn nhất trên toàn thị trường quốc tế. Có nhiều tùy tậu singin tài khoản PUBG Mobile như sử dụng tài khoản Google, tài khoản Facebook, tài khoản khách để ai cũng mang thể singin vào game lagn giản lagn giản bằng nhữngh họ muốn. Mặc dù điều này làm cho game lagn giản lagn giản tiếp cận hơn, nhưng nó cũng tạo ra nhiều vấn đề không giống nhau lúc người ctương đối quên tài khoản của tớ và tìm mọi nhữngh khôi phục tài khoản PUBG Mobile.

huong dan cach khoi phuc tai khoan pubg mobile don gian

Hướng dẫn khôi phục tài khoản PUBG Mobile

Do đó, trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ share cho game thủ tổng thể những nhữngh lđó lại mọi tài khoản PUBG Mobile.

một. Lđó lại tài khoản PUBG Mobile – Tài khoản khách (Guest Account)

Tùy tậu Guest Account hay tài khoản khách được hầu như người mới ctương đối tậu lúc họ đầu tiên ctương đối PUBG Mobile lần lần đầu. quý khách ko cần đăng ký hay làm ngẫu nhiên điều gì để ctương đối game với tùy tậu này, do đó nó siêu tiện lợi cho những ai chỉ muốn thử và xem liệu họ mang thích trò ctương đối hay ko.

Tuy nhiên, tùy tậu singin này ko hề tin cậy bởi data của tài khoản sẽ được lưu trữ trên Smartphone của game thủ. Nhiều người đầu tiên ctương đối PUBG Mobile sử dụng tài khoản khách và sau đó, họ quên tương tự nó với tài khoản Facebook hay tài khoản Google. Chính vì vậy, nếu game thủ vô tình làm mất Smartphone hoặc bằng nhữngh nào đó Smartphone của game thủ bị hư hoặc data của Smartphone bị xóa, những game thủ sẽ sắp như sẽ mất tài khoản PUBG Mobile của tớ.

Đây là nhữngh duy nhất để game thủ khôi phục tài khoản PUBG Mobile so với tài khoản khách nếu chẳng may làm mất nó.

– Đầu tiên, mở game PUBG Mobile, những game thủ sẽ trông thđó nút Help nằm tại phía trên phía phround screen singin.

cach lay lai tai khoan pubg mobile phuc hoi account

– Ấn nút Help và những game thủ sẽ trông thđó một cửa sổ mới mở ra. Tại phía trên cửa sổ đó, game thủ mang thể trông thđó một hình tượng tin nhắn.

cach lay lai tai khoan pubg mobile

– Chạm vào hình tượng đó và giờ những game thủ sẽ mang thể nói cthị xã với team ngũ tư vấn người tiêu dùng của PUBG Mobile.

khoi phuc tai khoan pubg mobile

– Sau đó, những game thủ sẽ được hỏi về thông tin tài khoản của tớ như ID, tên người tiêu dùng, loại thiết bị, sắm sửa lựa chọn trong ứng dụng…
– Sau lúc hỗ trợ đủ thông tin, những game thủ sẽ cần mong ngóng vài ngày để họ xác nhận thông tin và lđó lại tài khoản cho game thủ.
– Bây giờ, lúc game thủ đã lđó lại được tài khoản của tớ, điều lần đầu game thủ cần phround làm là tương tự tài khoản PUBG Mobile với tài khoản Facebook hoặc Google để giữ tin cậy cho nó.

=andgt; Hướng dẫn Liên kết Facebook với tài khoản PUBG Mobile VN

2. Khôi phục tài khoản PUBG Mobile – Tài khoản Facebook và tài khoản Google

Khi tài khoản PUBG Mobile của game thủ tương tự với Facebook và Google, game thủ ko phround phiền lòng về việc mất tài khoản lúc game thủ mất Smartphone hay data bởi thông tin tài khoản được lưu trữ trên những server của PUBG Mobile. quý khách sẽ mang thể thoround mái thay đổi Smartphone và singin vào PUBG Mobile lagn giản lagn giản mà ko gặp phround vấn đề gì.

lay lai tai khoan PUBG Mobile khi bi ban

Tuy nhiên, vẫn mang một trong những mỗi trường hợp mà game thủ làm mất tài khoản của tớ chẳng hạn như lúc tài khoản Facebook của game thủ bị vô hiệu hóa hoặc lúc game thủ quên mật khẩu tài khoản Facebook/Google. Đây là nhữngh game thủ lđó lại tài khoản PUBG Mobile của tớ trong mỗi trường hợp đó.

* Trường hợp tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Khi Facebook phát hiện ai đó khác ko phround là game thủ truy nhập tài khoản của game thủ, nó sẽ tạm thời khóa tài khoản để đảm nói rằng tài khoản được tin cậy. Đôi lúc, Facebook sẽ khóa tài khoản một nhữngh ngẫu nhiên ko vì nguyên nhân gì. Khi điều này xảy ra, những game thủ sẽ ko thể singin vào PUBG Mobile bằng tài khoản Facebook của tớ nữa.

cach lay lai tai khoan pubg mobile khi mat facebook

Để giround quyết vấn đề này, game thủ triển khai như sau:

– Nếu tài khoản của game thủ cũng tương tự với tài khoản Google, game thủ mang thể singin vào PUBG Mobile bằng tài khoản Google.
– quý khách mang thể thử khôi phục tài khoản Facebook bằng nhữngh liên lạc với team ngũ tư vấn.
– Liên lạc với team ngũ tư vấn PUBG Mobile như hướng dẫn đã được share ở trên.

* Trường hợp quên mật khẩu

Nếu game thủ quên mật khẩu tài khoản Facebook/Google, mang nhiều nhữngh để game thủ đổi sang một mật khẩu mới. Cách dễ dàng nhất là đổi mật khẩu bằng Smartphone.

cach lay lai nick pubg mobile

Trên screen singin Facebook hay Google, game thủ nhấp vào Forgot my accounts? và những game thủ sẽ mang tùy tậu để khôi phục tài khoản với số Smartphone mà game thủ đã sử dụng để đăng ký. Một mã sẽ được gửi tới số Smartphone của game thủ để xác nhận danh tính. Nhập mã mà người ta yêu cầu và sau đó game thủ mang thể đặt một mật khẩu mới là xong.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-tai-khoan-pubg-mobile-phuc-hoi-account-59558n.aspx
Như vậy, những game thủ đã biết Cách lđó lại tài khoản PUBG Mobile, phục hồi account của tớ rồi phround ko? Với những game thủ nào ko muốn ctương đối game nữa, hãy tìm hiểu thêm Cách xóa tài khoản PUBG Mobile tại đây.

Xem thêm: Cách xóa tài khoản PUBG Mobile

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game