HomeMobileCách lấy lại mã PIN trên điện thoại Android khi quên

Cách lấy lại mã PIN trên điện thoại Android khi quên

Vào một ngày đẹp trời bỗng dưng gamer quên mất mã PIN để mở khóa smartphone cảm ứng thông minh Android của tôi. Đừng phiền lòng quá, trong nội dung bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn gamer nhữngh lđấy lại mã PIN trên smartphone cảm ứng thông minh Android lúc quên.

Bằng nhữngh thiết lập mã PIN cho smartphone cảm ứng thông minh Android để tăng cường bảo mật cho thiết bị của gamer. Ngay cả lúc sử dụng dấu vân tay để mở khóa thiết bị, nền tảng sử dụng Android vẫn sẽ yêu cầu người tiêu dùng nhập mã PIN làm giao thức sao lưu.

cach lay lai ma pin tren dien thoai android

Lđấy lại mã pin smartphone cảm ứng thông minh Android lúc quên

Tuy nhiên nhược điểm của việc sử dụng mã PIN bảo mật là người tiêu dùng gay bị quên. Trong nội dung bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn gamer nhữngh lđấy lại mã PIN trên smartphone cảm ứng thông minh Android lúc quên.

Cách lđấy lại mã PIN trên smartphone cảm ứng thông minh Android lúc quên

Cách một: Sử dụng tính năng Find My Device

Nếu thiết bị của gamer vận hành Android 5.0 Lollipop hoặc những phiên gamer dạng to thêm, lý tưởng phát minh nhất để lđấy lại mã PIN bị quên là sử dụng tính năng Find My Device.

Lưu ý: Với nhữngh này yêu cầu gamer phván nhập địa chỉ tin nhắn và mật khẩu tài khoản Google của tôi. Ngoài ra thiết bị của gamer phván đang mở và được connect Wifi.

Bằng nhữngh này sẽ xóa sạch mọi thứ trên smartphone cảm ứng thông minh Android của gamer, có những cả tin nhắn, hình ảnh, những file data và cả mã PIN, cho phép gamer thiết lập mã PIN mới.

Thực hiện theo những bước tiếp tại đây:

Bước một: Trên PC của gamer mở trình duyệt ngẫu nhiên, truy nhập trang Find My Device và singin bằng tài khoản Google của gamer.

cach lay lai ma pin tren dien thoai android khi quen

Bước 2: Nếu đăng ký nhiều thiết bị khác, gamer phván thao tác thêm bước mua sắm thiết bị của tôi bằng nhữngh nhấp chuột mua sắm tên và hình tượng thiết bị nằm góc trên với phía trái cửa sổ.

Bước 3: Click mua sắm tùy mua sắm Erase device (xóa thiết bị) ở khung phía trái.

Bước 4: Trên monitor hiển thị sẽ hiện thông tin yêu cầu gamer nhập lại những thông tin tài khoản Google của tôi.

Bước 5: Sau lúc quy trình hoàn tất, thiết bị của những gamer sẽ trở về trạng thái “như lúc khởi đầu” trong phòng sản xuất. Lúc này gamer đã với thể thiết lập mã PIN mới.

Cách 2: Sử dụng Find My Mobile trên smartphone cảm ứng thông minh Samsung

Nếu đang sử dụng smartphone cảm ứng thông minh Samsung và đã tạo tài khoản, đồng thời đã kích hoạt tính năng Find My Mobile, gamer với thể sử dụng tính năng này để mở khóa thiết bị từ xa.

Lưu ý với nhữngh này gamer phván sử dụng địa chỉ tin nhắn và mật khẩu được tương tự với tài khoản Samsung của tôi và thiết bị phván đang mở và connect với Wifi.

Thực hiện theo những bước tiếp tại đây:

Bước một: Mở trình duyệt ngẫu nhiên trên PC của gamer và truy nhập trang Find My Mobile, singin bằng tài khoản Samsung của gamer.

cach lay lai ma pin tren dien thoai android khi quen 2

Bước 2: Trên cửa sổ hiển thị trên monitor hiển thị những gamer sẽ thđấy số smartphone cảm ứng thông minh của tôi nằm góc trên với phía trái. Xem qua những tùy mua sắm ở khung phía phván, nhấp chuột mua sắm Unlock my device (mở khóa thiết bị của tôi).

Bước 3: Nhập mật khẩu tài khoản Samsung của gamer để mở khóa thiết bị của gamer từ xa.

Cách 3: Mở khóa thiết bị Android 4.4 KitKat và những thiết bị cũ hơn

Trên những thiết bị Android 4.4 KitKat và những thiết bị cũ hơn, quy trình mở khóa thiết bị lagn thuần hơn vô vàn.

Sau lúc nhập sai mã PIN 5 lần, trên monitor hiển thị thiết bị sẽ hiển thị tùy mua sắm Forgot pattern / Forgot PIN / Forgot password. Nhấn mua sắm tùy mua sắm và nhập tên người tiêu dùng, mật khẩu tài khoản Google của gamer để thay đổi mật khẩu, mã PIN hoặc pattern và mở khóa thiết bị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-ma-pin-tren-dien-thoai-game android-lúc-quen-57604n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn gamer nhữngh lđấy lại mã PIN trên smartphone cảm ứng thông minh Android lúc quên. Ngoài ra gamer đọc với thể tìm hiểu thêm thêm một vài nội dung bài viết đã với trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Cách sở hữu mật khẩu cho iPhone nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất