HomeKiên thức ITCách lấy lại Key và kích hoạt lại Windows bản quyền

Cách lấy lại Key và kích hoạt lại Windows bản quyền

Trường hợp người nghịch tải về lại máy nhưng lại nhận được dòng sản phẩm thông tin Windows is not activated thì phmàn làm sao để lđấy lại key và kích hoạt lại Windows version quyền ? Đừng lo ngại nếu đúng người nghịch đang sở hữu Windows version quyền thì việc lđấy lại key Windows version quyền và kích hoạt sử dụng là trọn vẹn với thể.

Vấn đề tải về lại Windows và bị tình trạng thông tin Windows is not activated xảy ra quá nhiều với người tiêu dùng PC, PC Win hiện thực. Đây chỉ là lỗi cơ version và người tiêu dùng trọn vẹn với thể lđấy lại key version quyền cũng như kích hoạt lại Windows version quyền của tớ một nhữngh hợp pháp. Và tất nhiên nếu như người nghịch ko biết Key Windows version quyền của tớ là gì thì hướng dẫn tiếp tại đây sẽ cho tất tật những người nghịch nhữngh triển khai.

cach lay lai key va kich hoat lai windows ban quyen

Lđấy lại key và kích hoạt lại version quyền Windows

Hướng dẫn lđấy lại key và kích hoạt lại Windows version quyền

một. Hướng dẫn lđấy lại key Windows version quyền

Để với thể lđấy lại key Windows version quyền mà người nghịch ko nhớ chúng ta sẽ sử dụng một tool khá giậtn thuần lại hiệu suất cao đó đó là ShowKeyPlus, tmàn ShowKeyPlusvề PC tại đây.

Bước một: Sau lúc tmàn xong ShowKeyPlus về PC hãy tiến hành gimàn nén tool này với ứng dụng gimàn nén WinRAR hoặc bất kể tool nào máy người nghịch với.

cach lay lai key va kich hoat lai windows ban quyen 2

Bước 2: Tại trong ShowKeyPlus sau thời điểm gimàn nén sẽ phân chia ra làm 2 thư mục là X64 và X86, nếu người nghịch đang sử dụng Windows một0 64 bit thì gimàn nén version X64 còn nếu đang sử dụng Windows một0 32 bit thì gimàn nén version X86.

cach lay lai key va kich hoat lai windows ban quyen 3

Bước 3: Tiếp theo đó chúng ta vào sâu phía trong sẽ thđấy tool ShowKeyPlus, nhấp chuột chuột phmàn vào đây vàgt; lựa sắm tiếp Run as Administrator.

cach lay lai key va kich hoat lai windows ban quyen 4

Bước 4: Tại đây giao diện ShowKeyPlus hiện ra tất nhiên toàn bộ thông tin mà người nghịch cần phmàn biết về Windows một0 version quyền của người nghịch.

cach lay lai key va kich hoat lai windows ban quyen 5

Product Name: Tên thành phầm Windows một0 của người nghịch thuộc phiên version gì.

Version: Mã số phiên version tất nhiên OS đang sử dụng.

Product ID: Mã số ID của nền tảng sử dụng đang sử dụng trong Windows một0

Installed Key: Key thiết đặt của ứng dụng version quyền.

OEM Key: Key version quyền trong máy, một điều cũng Note là Key này ko áp dụng kích hoạt version quyền trên máy khác được.

OEM Edition: Hệ điều hành khởi đầu lúc người nghịch mua sắm máy, gồm có cả phiên version lần thứ nhất.

Bước 5: Và ngoài ra ShowKeyPlus còn cho phép người tiêu dùng kiểm tra thử những key version quyền khác để xem thông số kỹ thuật kỹ thuật của nó ra sao.

cach lay lai key va kich hoat lai windows ban quyen 6

2. Kích hoạt lại Windows version quyền

 

Bước một: Đã biết được Key rồi thì việc còn lại là kích hoạt key version quyền ngay thôi, lần thứ nhất người nghịch chỉ việc nhấn tổ hợp phím Windows key + I để mở Windows Settings sa u đó sắm Update vàamp; Security.

cach lay lai key va kich hoat lai windows ban quyen 7

Bước 2: Vào phần Activation và tại đây nhấn vào Activate để tiến hành kích hoạt lại Windows version quyền.

cach lay lai key va kich hoat lai windows ban quyen 8

Bước 3: Nhập số Key mà người nghịch tìm lại được ở trên vào để tiến hành kích hoạt version quyền luôn luôn.

cach lay lai key va kich hoat lai windows ban quyen 9

Bước 4: Sau đó kiểm tra lại những người nghịch sẽ thđấy với trạng thái Windows is activated with… như vậy việc lđấy lại key và kích hoạt lại Windows version quyền đã hoàn tất.

cach lay lai key va kich hoat lai windows ban quyen 10

Trên đấy là hướng dẫn nhữngh lđấy lại key và kích hoạt lại version quyền Windows áp dụng cho những máy nào đã mua sắm Active Windows một0 Pro, Home version quyền hoặc là được tích hợp sẵn vào máy nhưng ko kích hoạt được. Ngoài ra với nhữngh này chúng ta trọn vẹn với thể yên tâm với những máy được tích hợp sẵn lúc key Active Windows một0 Pro, Home chỉ thích hợp cho máy này mà thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-key-va-kich-hoat-lai-windows-ban-quyen-4855mộtn.aspx
Ngoài ra người nghịch đọc cũng nên sử dụng Windows một0 version quyền để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ Microsoft cũng như sử dụng Windows một0 cũng là nhữngh để PC, PC của người nghịch vận hành trơn tru nhất với thể.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website