Cách lấy ID người chơi Play Together

Cách lđó ID người ctương đối Play Together khá giậtn thuần, người tiêu dùng cần ID để vừa lòng nhu yếu cho NPH nhận thưởng hoặc lúcếu nại một vấn đề gì đó liên quan tới tài khoản. Vì vậy, những game thủ nên biết nhữngh lđó ID người tiêu dùng trong Play Together để nkhô hanh chóng triển khai mục đích của tớ.

Hiện nay Play Together được đánh là game nhập vai trái đất mở HOT nhất trên Android và iOS, người ctương so với thể share gặp gỡ với người đùa hữu, mày mò nhiều vùng đất và tham gia nhiều buổi tiệc, liên hoan tiệc tùng ko khác gì ngoài đời thực.

cach lay id nguoi choi play together

Play Together – trò chơi nhập vai trái đất mở đồ họa siêu dễ dàng thương trên Android và iOS

Hướng dẫn lđó ID người ctương đối Play Together

Bước một: Đăng nhập trò chơiplay Together trên thiết bị của người đùa, khởi động để tới với giao diện chính của trò ctương đối.
– Link tván phiên version Android: Play Together cho Android
– Link tván phiên version iOS: Play Together cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện chính của Play Together, mua sắm hình tượng Smartphone.

cach lay id nguoi choi trong game play together

Bước 3: Tiếp theo người đùa nhấn mua sắm hình tượng Cài Đặt hình bánh răng cưa.

cach lay id nguoi dung play together

Bước 4: Ngay lúc này, người đùa với thể thđó ID người ctương đối Play Together nằm phía dưới góc trái, ID người ctương đối gồm một2 ký tự cả số lẫn chữ và được nhữngh nhau bằng dấu gạch ngang.
– quý quý khách mặt hàng với thể lđó ID người ctương đối Play Together nkhô hanh bằng nhữngh nhấn nút Sao Chép Dán vào nơi cần nhập mà ko phván tự gõ từng từ.

cach lay id nguoi dung trong play together

– Khi trên monitor hiển thị xuất hiện dòng sản phẩm chữ Đã sao chép ID tức người đùa đã lđó được ID Play Together của tớ thành tựu.

huong dan lay id nhan vat play together

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-id-nguoi-choi-play-together-64965n.aspx
Trên đây Cửa Hàng chúng tôi đã hướng dẫn những người đùa lđó ID người ctương đối trong trò chơiplay Together. Ngoài ra nếu người đùa thích biết nhiều thủ thuật hơn như mẹo đào kho báu trong Play Together nkhô hanh nhất thì hãy truy nhập website Taimienphi của Cửa Hàng chúng tôi nhé. Chúc người đùa đọc ngày mới vui vẻ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game