Cách làm video trên điện thoại

Không cần sử dụng PC, người tiêu dùng trọn vẹn mang thể làm video trên Smartphone một nhữngh lagn thuần và nkhô cứng chóng ngay trên Smartphone Android hoặc iPhone với unique ko hề thua không tốt so với những ứng dụng chỉnh sửa làm video tuyệt.

Có vô tận nhữngh giúp gamer làm video trên Smartphone Android, Iphone ở thời điểm lúc này thay vì phván sử dụng PC. Tất nhiên tổng thể những nhữngh làm video hay chỉnh sửa video này lúc được thiết kế là giành riêng cho Smartphone phván hoàn thành được một yếu tố căn gamer dạng đó đó là phván dễ dàng sử dụng với mọi người tiêu dùng. Chính vì thế ứng dụng mà Taimienphi.vn muốn trình làng tới gamer trong ngày hôm này Chắn chắn chắn cũng phván mang nó và hơn thế nữa này lại rất thông dụng với phần nhiều người tiêu dùng.

Cach lam video tren dien thoai

Làm video trên Smartphone Android, Iphone
 

Hướng dẫn làm video trên Smartphone Android, Iphone

Để làm video trên Smartphone Android, Iphone ở đây Taimienphi.vn sử dụng ứng dụng VivaVideo, ứng dụng VivaVideo lúc này đang mang mặt trên cả iPhone và Android với giao diện giống nhau trọn vẹn cho nên hướng dẫn làm video trên Smartphone Android, Iphone sẽ được làm trên Android.

– Tván VivaVideo cho Android tại đây.
– Tván VivaVideo cho iPhone tại đây.

cach lam video tren dien thoai 2

Bước một: Sau lúc tván xong ứng dụng VivaVideo về Smartphone của gamer, tại đây gamer chỉ việc cho phép ứng dụng này truy nhập những quyền cơ gamer dạng. Có 2 tính năng ở đấy là chỉnh sửa (video mang sẵn) hoặc trình chiếu hay còn gọi là làm video trên Smartphone Android, Iphone mà chúng ta đang cần.

cach lam video tren dien thoai 3

Bước 2: Tại đây gamer được phép lựa tìm những tấm hình, con số tìm là ko hạn chế và su lúc tìm xong chúng ta nhấn vào tiếp theo để tiếp tục.

cach lam video tren dien thoai 4

Bước 3: Ngay sau đó những gamer sẽ nhận được một thông tin là việc tạo video chỉ giới hạn tối đa 5 phút mà thôi, do đó con số ảnh gamer cũng cần phván điều chỉnh nếu như ko muốn ảnh của tôi xuất hiện quá ngắn, ngay sau đó chúng ta tiến hành tìm những hiệu ứng cho video.

cach lam video tren dien thoai 5

Bước 4: Trong quy trình chỉnh sửa gamer mang quyền thiết lập lại thời hạn hiển thị trên mỗi tấm hình để làm sao việc hiển thị ảnh được tối ưu nhất, thao tác thao tác này trọn vẹn tùy thuộc vào gamer.

cach lam video tren dien thoai 6

Bước 5: Tiếp sau đó chúng ta mang thể lựa tìm những bài hát nhạc nền, người tiêu dùng mang thể sử dụng nhạc phối kết hợp kho của VivaVideo hoặc là ngay trên chính máy Smartphone của gamer.

cach lam video tren dien thoai 7

Bước 6: Tại bước tiếp theo chúng ta được phép chỉnh sửa lại video, cắt ngắn hay dài để sao cho hợp lý và phải chăng lúc xuất ra, hoặc ko những gamer sẽ sang phần thứ 4 là thêm cá hiệu ứng riêng không liên quan gì đến nhau cho từng phân đoạn video lúc sử dụng VivaVideo.

cach lam video tren dien thoai 8

Bước 7: Tại đây gamer ko chỉ được thêm những hiệu ứng riêng không liên quan gì đến nhau mà còn mang thể thêm những loạt chữ động vô và thú vị và tự gamer cũng mang thể tạo ra những video vô và riêng không liên quan gì đến nhau nhờ tính năng này. Sau đó gamer mang thể nhân vào tóm tắt để xuất video nếu như đã chỉnh sửa xong video của tôi.

cach lam video tren dien thoai 9

Bước 8: Tại đây gamer lựa tìm lưu vào thư viện ảnh của tôi và xuất ra định dạng 480p, nếu như gamer là thành viên VIP của VivaVideo mang thể xuất ra ở 720p hay một080p và thậm chí là 4K tùy theo ý định.

cach lam video tren dien thoai 10

Việc xuất video nkhô cứng hay chậm tùy thuộc vào Smartphone của gamer cũng như thời lượng và hiệu ứng của những video trong VivaVideo.

cach lam video tren dien thoai 11

Bước 9: Sau lúc làm video trên Smartphone Android, Iphone bằng VivaVideo xong, thao tác thao tác còn lại của gamer là mở video ra và trván nghiệm thôi.

cach lam video tren dien thoai 12

Trên đấy là toàn bộ hướng dẫn nhữngh làm video trên Smartphone Android, Iphone bằng VivaVideo, ứng dụng giúp gamer tạo ra được video một nhữngh lagn giản, cho dù gamer ko mang kiến thức về video cũng mang thể tạo ra được. Và còn vô tận những ứng dụng ghép video trên Smartphone iPhone, Android cũng mang và tính năng mà gamer đọc mang thể sử dụng nữa. Tất nhiên những ứng dụng làm video, ứng dụng ghép video trên Smartphone iPhone, Android sẽ được Taimienphi.vn trình làng trong mỗi nội dung bài viết tiếp nối.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-video-tren-dien-thoai-5226mộtn.aspx
Ngoài ra với VivaVideo gamer cũng mang thể ckhông tốt chữ vào video trên Smartphone và còn vô tận tính năng khác nữa. Khi sử dụng VivaVideo những gamer sẽ thđó đấy là tool khá xuất sắc và ckhông tốt chữ vào video trên Smartphone với VivaVideo chỉ là điều quá thường thì.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí