Cách làm video TikTok trên máy tính

Ngoài trên những thiết bị thiết bị mobile Android và iOS, người tiêu dùng cũng mang thể tạo, làm video TikTok trên PC hoặc Mac. Bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ yếu tố những bước tiến hành.

Có 2 nhữngh để sử dụng, làm video TikTok trên PC, trong đó nhữngh trước tiên là trải qua website TikTok hoặc một nhữngh khác là thiết đặt mô phư Android trên PC.

cach lam video tiktok tren may tinh

Cách làm video TikTok trên PC

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất lúc sử dụng website TikTok để làm video TikTok trên PC là người tiêu dùng ko thể sử dụng những tool chỉnh sửa video được tích hợp sẵn trên nền tảng để chỉnh sửa video của tớ cũng như ko mang quyền truy nhập những bộ lọc hoặc hiệu ứng TikTok.

Mục Lục nội dung bài viết:
I. Cách làm video TikTok trên PC.
     Cách một. Tván lên video TikTok mang sẵn trên PC.
     Cách 2. Sử dụng ứng dụng mô phư Android.
II. Cách singin, đăng ký tài khoản TikTok trên PC
.

Cách làm video TikTok trên PC

Cách một: Tván lên video TikTok mang sẵn trên PC trải qua web tiktok.com

Lưu ý:

– Quý Khách cần phván singin tài khoản TikTok của tớ, nếu chưa mang tài khoản game thủ tìm hiểu thêm Cách tạo tài khoản TikTok trên Smartphone hoặc trên PC xem Tại đây.
– Có sẵn video, nếu chưa mang, game thủ cần tạo video TikTok trước, mang thể sử dụng ứng dụng tạo video từ ảnh hoặc sử dụng camera Smartphone, PC xách tay trở về.
– Nếu muốn đẹp hơn, game thủ hay sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video, tậu một tool trong top Phần mềm chỉnh sửa video tại đây nhé.

Cách tiến hành:

Bước một: Trên trình duyệt, những game thủ truy nhập website Tiktok.com singin tài khoản TikTok
Bước 2: Tại giao diện, Click tậu hình tượng tván lên hình đám mây nằm góc trên và phía phván để mở trang tván lên video như hình tại đây:

cach xem video tiktok tren web

Trên cửa sổ mới hiển thị trên monitor hiển thị, nhấp chuột tậu nút Chọn video để tván lên (Select video to upload) và tậu video ngẫu nhiên mà mình muốn tván lên TikTok.

cach lam video tiktok tren may tinh

Lưu ý, game thủ chỉ mang thể tván lên video TikTok ở định dạng MP4 hoặc WebM, độ phân giván video từ 720 x một280 trở lên và ko được dài quá 60 giây.

Sau lúc tván lên video, ở bước cuối và game thủ mang thể thêm chú thích, tậu ảnh bìa hoặc thiết lập quyền riêng tư, cho phép ai mang thể xem video cũng như cho phép người tiêu dùng khác mang thể thêm comment, duet, … video của tớ hay ko. Click tậu nút Đăng (post) để tván lên video của game thủ.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng mô phư Android

Một nhữngh khác để thiết đặt và sử dụng TikTok, làm video TikTok trên PC là thiết đặt ứng dụng mô phư Android. Điểm và của giván pháp này là game thủ mang thể truy nhập và sử dụng những tool chỉnh sửa, edit video TikTok được tích hợp sẵn trên ứng dụng. Tuy nhiên một điểm trừ đó là chúng ta sẽ phván tván về và thiết đặt thêm những ứng dụng mô phư Android. BluestacksNoxPlayer là 2 trong số những ứng dụng mô phư được nhiều người tiêu dùng sử dụng và trình làng cao thời điểm hiện tại.

Với những tín đồ thích sử dụng Bluestacks mang thể truy nhập tại đây để tìm hiểu nhữngh thiết đặt và sử dụng TikTok Tik Tok trên PC bằng Bluestacks.

Xem thêm: Cách sử dụng Tik Tok trên PC bằng Bluestacks

 

Cách singin, đăng ký tài khoản TikTok trên PC

Cũng tương đương trên Smartphone, để làm, tván video TikTok trên PC yêu cầu người tiêu dùng phván singin tài khoản của tớ. Để làm được điều này, nhấp chuột tậu nút Đăng nhập (login) nằm góc trên và phía phván monitor hiển thị và singin tài khoản của game thủ.

cach tai video tiktok tren may tinh win 7

Ngoài ra nếu chưa mang tài khoản, game thủ nhấp chuột tậu Đăng ký (Sign Up) để đăng ký tài khoản mới.

edit video tiktok tren may tinh

Sau lúc singin xong, Home TikTok mang giao diện như tại đây:

cach su dung tik tok tren web

Tại khung phía trái những game thủ sẽ thđó những tab Dành cho game thủ (For You), Đang follow (Following), danh sách Tài khoản được gợi ý (Suggested accounts) và Tài khoản sản phẩm đầu của game thủ (Your top accounts).

Trong số đó:

Tab Dành cho game thủ (For You) hiển thị những video mà TikTok gợi ý phối kết hợp sở trường và những tài khoản mà game thủ đang theo dõi. Truy cập tab Đang follow (Following) để xem video mà người tiêu dùng mà game thủ đang theo dõi.

Tab Tài khoản được gợi ý (Suggested accounts) hiển thị danh sách những tài khoản người tiêu dùng được gợi ý mà game thủ nên theo dõi. Cuối và tab Tài khoản sản phẩm đầu của game thủ (Your top accounts) là danh sách những nhà sáng tạo mà game thủ tương tác thường xuyên.

Ngoài ra ở góc trên và cửa sổ những game thủ sẽ thđó những hình tượng Tván lên video, thông tin và hình tượng profile của game thủ. Trong mục thông tin hiển thị tất tật lượt thích, comment, lượt nhắc và người theo dõi mới của game thủ.

cach lam video tiktok tren web

Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn game thủ yếu tố những bước, nhữngh làm video TikTok trên PC. Hy vọng nội dung bài viết trên đây của Taimienphi.vn đã hỗ trợ thêm vào cho những game thủ những thông tin hữu ích cũng như gợi ý thêm một trong mỗi nhữngh sử dụng TikTok trên những thiết bị mới. Chúc những game thủ thành tựu!

Để mang thể làm video TikTok trên PC và thu hút nhiều lượt xem, game thủ cần thường xuyên thay đổi những trover “hot” trên TikTok. Và “nắm tay nhau chạy trốn” cũng là một trong trover như vậy. Để nkhô nóng chóng thâu tóm và hiểu nhữngh làm trover này, game thủ mang thể tìm hiểu nội dung bài viết nhữngh làm trover Nắm tay nhau chạy trốn của doanh nghiệp chúng tôi.

Còn nếu còn muốn tván video TikTok về máy Smartphone, PC, website tván video TikTok như Ytopmột.com sẽ tư vấn game thủ. Web tván video TikTok này ko chỉ ko mang quảng cáo mà ko cần game thủ phván tván xuống mới tván được video mà chỉ việc truy nhập và làm một trong mỗi bước là mang thể tván video về máy lagn giản lagn giản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-video-tiktok-tren-may-tinh-62906n.aspx

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí