Cách làm mịn da bằng Photoshop CC 2020

Để làm mịn da bằng Photoshop CC 2020 với vô tận phương pháp nhữngh làm, với mỗi tool không giống nhau sẽ mang tới những hiệu suất cao không giống nhau, tuy nhiên hướng tới tiềm năng là người tiêu dùng mới trong nội dung bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn gamer nhữngh làm mịn da bằng Photoshop CC 2020 giậtn thuần mà vô với hiệu suất cao.

Các tool, tính năng chỉnh sửa ảnh trên Photoshop CC 2020 mạnh mẽ và uy thế và được tối ưu giúp thao tác hiệu suất tốt hơn nhiều so với những phiên version cũ hơn như Photoshop CS6, CC 20một5, CC 20một9. Để làm mịn da bằng Photoshop CC 2020, gamer ko cần thao tác phức tạp mà chỉ sử dụng tool là Spot Healing Brush Tool Reduce Noise .

cach lam min da bang photoshop cc 2020

Cách làm mịn da bằng Photoshop CC 2020

Để đảm bảo nội dung bài viết hướng dẫn đạt ngưỡng cao tốt nhất, người tiêu dùng nên mua sắm và sử dụng Photoshop CC 2020 trên thiết bị.
– Ttrận Photoshop CC 2020 tại đây:

=andgt; Link ttrận Photoshop CC 2020

Hướng dẫn làm mịn da bằng Photoshop CC 2020

Bước một: Mở hình ảnh (Ctrl + O) cần chỉnh sửa trên Photoshop.
Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + J để nhân đôi Layer của hình ảnh máu. Từ bước tiếp theo, những gamer sẽ tiến hành những thao tác làm mịn da trên Layer mới được tạo này.

cach lam min da bang photoshop cc 2020

Bước 3: Để tiếp tục làm mịn da bằng Photoshop CC 2020, gamer nhấn vào Spot Healing Brush Tool (phím tắt J) ở tkhô hanh tool nằm tại phía trái screen. Thiết lập Type của tool này là Content-Aware .

cach lam min da bang photoshop cc 2020

Bước 4: Nhấn và dịch chuyển chuột trên những vùng với mụn trên khuôn mặt.

cach lam min da bang photoshop cc 2020

Bước 5: Lúc này, khuôn mặt đã được xóa sạch mụn. Tuy nhiên làn da chưa thật sự mịn màng. Để làm mịn da bằng Photoshop CC 2020, gamer nhấn vào Filter trên tkhô hanh thực giậtn, tậu Noise rồi nhấn vào Reduce Noise .

cach lam min da bang photoshop cc 2020 5

Bước 6: Trong versiong Reduce Noise , gamer thiết lập những thông số kỹ thuật kỹ thuật sao cho thích hợp, làm mịn da bằng Photoshop CC 2020 theo ý định.
Strength : Tạo hiệu ứng làm mờ ảnh.
Preserve Details : Tăng giảm mức độ hiệu suất cao của hiệu ứng.
Reduce Màu sắc Noise : Chỉnh màu cho hiệu ứng.
Sharpen Details : Tăng nét cho tấm hình.

cach lam min da bang photoshop cc 2020

Như vậy, gamer đã hoàn thành xong những bước làm mịn da bằng Photoshop CC 2020. Kết quả cuối với sau khoản thời hạn hoàn thành sẽ tương đương hình minh họa tại đây.

cach lam min da bang photoshop cc 2020

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-min-da-bang-photoshop-cc-2020-56287n.aspx
Như vậy, Taimienphi vừa hướng dẫn xong tới gamer 6 bước để làm mịn da bằng Photoshop CC 2020 giậtn thuần, nkhô hanh gọn nhất. Mong rằng với mẹo chỉnh sửa ảnh này, sẽ hỗ trợ gamer hoàn thiện bức hình, tự tín hơn lúc khoe, đăng ảnh trên website hay social. Ngoài ra, những gamer xem thêm thêm Cách chỉnh sửa ngược sáng bằng Photoshop CC 2020 tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ họa