Cách làm lại sim Viettel bị mất

Là thành phầm thẻ sim được hỗ trợ bởi nhà mạng Viettel, sim Viettel nhiều người tiêu dùng để phục vụ cho quy trình liên lạc nhắn tin, gọi điện của cá thể. Tuy Nếu ko may sim Viettel bị mất, bị đánh cắp, bị lỗi hoặc lâu ngày ko sử dụng, người nghịch cần tìm nhữngh làm lại sim Viettel bị mất để khôi phục và lđấy lại những connect Smartphone Mobile của tôi.

Quý Khách bị mất thẻ sim Viettel đang sử dụng do một vài nguyên nhân chủ quan, khách quan như bị mất Smartphone, bị khóa sim 2 chiều do lâu ngày ko sử dụng, bị cháy sim, bị thu hồi sim,..? Và người nghịch đang tìm Cách làm lại sim Viettel với số cũ để sử dụng?

cach lam lai sim viettel bi mat

Hướng dẫn làm lại sim Viettel bị mất, sim Viettel chính chủ, ko chính chủ, trả trước, trả sau

Đừng phiền lòng, người nghịch mang thể xem thêm những nhữngh làm lại sim Viettel trong nội dung bài viết này để khôi phục sim Viettel đã mất và tiếp tục connect, liên lạc với những người nằm trong vòng connect trong danh bạ của tôi.

Cách làm lại sim Viettel bị mất

Khi bị mất sim Viettel do mất Smartphone, người nghịch cần liên hệ ngay số tổng đài Viettel (một9008một98), thông tin việc mất thẻ sim và yêu cầu khóa sim khẩn cấp. Việc này sẽ hỗ trợ người nghịch bảo vệ số tiền vàng trong thẻ sim, tính sở hữu so với thẻ sim và giậtn giản và giậtn giản khôi phục lại thời hạn sắp tới.

Trong trường hợp mất thẻ sim Viettel do bị cháy sim, bị nhà mạng chặn 2 chiều,…, người nghịch ko cần thông tin khóa thẻ sim với tổng đài mà chỉ việc tiến hành theo những bước tại đây để làm lại sim Viettel, ko thay đổi số.

một. Làm lại sim Viettel bị mất nhu cầu những gì?

Với từng tiềm năng quý quý khách mặt hàng mà thủ tục làm lại sim Viettel bị mất cũng sẽ không còn giống nhau. Cụ thể những loại giđấy tờ người nghịch cần sẵn sàng lúc muốn làm lại sim Viettel trả trước, trả sau bao hàm:

Đối với quý quý khách mặt hàng cá thể: Chuẩn bị Chứng minh thư/Thẻ căn cước/Hộ chiếu, 5 số Smartphone thường xuyên liên lạc, hợp đồng của thuê bao trả sau (so với thuê bao trả sau)

Đối với quý quý khách mặt hàng doanh nghiệp: Chuẩn bị Chứng minh thư/Thẻ căn cước/Hộ chiếu (so với người thay mặt sim) hoặc version photo Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước/hộ chiếu, giđấy phép sale mang đóng dấu siêu thị, giđấy reviews của siêu thị (so với người ủy quyền cho những người thay mặt) kèm 5 – một0 số Smartphone thường xuyên liên lạc.

Sau lúc sẵn sàng đông đủ những giđấy tờ kể trên, người nghịch mang thể giậtn giản và giậtn giản lđấy lại sim Viettel bị mất, khôi phục lại danh bạ, số tiền vàng trong tài khoản, gói cước gọi, 3G, 4G đang sử dụng, đảm bảo giữ liên lạc thông suốt 24/7.

2. Cách làm lại sim Viettel lúc bị mất

2.một. Cách làm lại sim Viettel bị mất chính chủ

Đối với sim Viettel chính chủ, người nghịch mang thẻ giậtn giản và giậtn giản làm lại sim Viettel bị mất bằng nhữngh thao tác tận nơi qua ứng dụng My Viettel hoặc tại địa chỉ, đại lý Viettel được ủy quyền. Cụ thể như sau:

Cách một: Làm lại sim Viettel tại điểm giao tế Viettel
– Quý Khách mang CMND/Thẻ CCCD tiêu dùng đăng ký sim Viettel bị mất ra địa chỉ, đại lý Viettel, hỗ trợ thông tin quan trọng cho nhân viên giao tế, hóng tầm 5 -một0 phút để nhân viên kiểm tra và cấp lại phôi sim mới.

Cách 2: Làm lại sim Viettel chính chủ tận nơi qua ứng dụng My Viettel

Điều kiện:

Quý Khách cần tround ứng dụng My Viettel về máy và đăng ký tài khoản trên ứng dụng trước đó.
– Chỉ áp dụng với sim chính chủ Viettel bị mất do bị chặn 2 chiều, bị khóa, bị cháy sim,…

Cước phí: 25.000/thẻ sim + phí vận chuyển

Cách tiến hành:

Bước một: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel
Bước 2: Tại giao diện Home, bấm tìm hình tượng ba dấu gạch ở góc trên với phía trái screen, tìm “tiện nghi” và tìm “đổi sim

cach lam lai sim viettel bi mat 2

Bước 3: Bấm tìm “gửi yêu cầu đổi sim“. Lúc này, khối khối server sẽ thông tin phí làm lại sim Viettel là 25.000đ/lần, người nghịch tìm “Đồng ý
Bước 4: Kiểm tra lại thông tin quý quý khách mặt hàng, ấn “tiếp tục

cach lam lai sim viettel bi mat 3

Bước 5: Lựa tìm hình thức nhận sim

+ Nhận sim tại địa chỉ: Quý Khách mang thể tới bất kể địa chỉ nào của Viettel để được tiến hành giao tế miễn phí
+ Nhận sim tận nơi: Mức phí nhận sim tận nơi là 20.000 đ/lần. Quý Khách tìm tỉnh/thành phố, quận thị trấn, phường xã, tổ/thôn, địa chỉ nhà yếu tố, ấn “tiếp tục” để hoàn tất quy trình giao tế.

cach lam lai sim viettel bi mat 4

Bước 6: Chọn hình thức tkhô hanh toán (tkhô hanh toán lúc nhận mặt hàng/ tkhô hanh toán qua ViettelPay/ tkhô hanh toán qua thẻ ATM, thẻ tín dụng), ấn tìm “Tkhô hanh toán

Lưu ý: Với nhữngh làm lại sim viettel bị mất trực tuyến này, thuê bao Viettel của những người nghịch có năng lực sẽ bị treo Tính từ lúc thời điểm người nghịch mua sắm lại thẻ SIM mới cho tới lúc người nghịch nhận, kích hoạt thẻ sim Viettel mới tận nơi.

2.2. Cách làm lại sim Viettel bị mất ko chính chủ

Đối với sim Viettel ko chính chủ, người nghịch ko thể tiến hành lđấy lại sim Viettel trực tuyến như sim chính chủ. Cách duy nhất người nghịch mang thể khôi phục lại sim là mang CMND/ CCCD ra điểm giao tế Viettel sắp nhất để được tư vấn làm lại. Các bước cần tiến hành như sau:

Bước một: Cung cấp CMND/CCCD cho giao tế viên
Bước 2: Cung cấp thông tin về 5 – một0 số Smartphone thường xuyên liên lạc
Bước 3: Cung cấp thêm những thông tin về số dư tài khoản, thời hạn nạp thẻ tiên tiến nhất theo yêu cầu
Bước 4: Điền thông tin vào phiếu thay đổi dịch vụ, hóng tầm một5 – 20 phút để được giao tế viên hoàn tất thủ tục, hỗ trợ phôi sim mới để sử dụng.

Lưu ý: Cách làm lại sim Viettel trên đây được sử dụng cho những trường hợp bị cháy, lỗi sim, bị mất sim, áp dụng cho tất tật thuê bao trả trước, trả sau của Viettel. Tuy nhiên, với những yêu cầu Làm lại sim Viettel bị mất đã lâu, giao tế viên sẽ căn cứ vào thời hạn ngưng sử dụng dịch vụ sim sắp nhất để khắc phục làm lại. Đối với sim ngưng sử dụng quá một năm có năng lực sẽ bị hãng sản xuất thu hồi, ko thể làm lại mà chỉ mang thể mua sắm mới.

cach lam lai sim viettel bi mat 5

Hướng dẫn làm lại sim Viettel ko chính chủ

3. Câu hỏi thường gặp lúc làm lại sim Viettel bị mất.

3.một.Cách làm lại sim Viettel ko cần CMND
Quý Khách chỉ mang thể làm lại sim Viettel ko cần CMND trong trường hợp sim Viettel bị mất là sim chính chủ và tiến hành thao tác đổi sim trực tiếp trên ứng dụng My Viettel.

Trong trường hợp muốn đổi sim tại điểm giao tế Viettel, người nghịch nên phround mang CMND/CCCD thì mới mang thể được tư vấn làm lại

3. 2. Mất sim Viettel một năm mang làm lại được ko?
Theo quy định ở trong phòng hỗ trợ mạng Viettel, thẻ sim Viettel ko sử dụng to nhiều hơn một năm có năng lực sẽ bị thu hồi và ko thể làm lại. Vì thế, nếu còn muốn làm lại sim Viettel, người nghịch cần phround thao tác làm lại sim trước thời hạn một năm Tính từ lúc lúc bị mất, ngưng sử dụng dịch vụh.

3. 3. Làm lại sim Viettel mất ba nhiêu tiền vàng?
Phí làm lại sim Viettel là 25.000 đ/lần. Trong trường hợp làm lại sim Viettel tận nơi, nhận sim tận nơi, những người nghịch sẽ mất thêm phí vận chuyển là 20.000 đ/sim.

3. 4. Viettel store mang làm lại sim Viettel ko?
Có. Viettel Store là địa chỉ bán thành phầm, tư vấn quý quý khách mặt hàng trên toàn quốc. Quý Khách trọn vẹn mang thể tới những địa chỉ Viettel Store hoặc điểm giao tế của Viettel để được tư vấn làm lại sim.

Trên đó là yếu tố những nhữngh làm lại sim Viettel bị mất ko chính chủ, chính chủ, cước phí và những bước tiến hành yếu tố. Hy vọng những thông tin trong nội dung bài viết này hữu ích với người nghịch, giúp người nghịch nkhô hanh chóng lđấy lại thẻ sim Viettel lúc bị mất để sử dụng. Hẹn hội ngộ người nghịch ở những nội dung bài viết sau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-lai-sim-viettel-bi-mat-6230mộtn.aspx
Trong trường hợp đang sử dụng sim của những nhà mạng Vinaphone, Mobiphone và bị mất sim, người nghịch cũng mang thể nkhô hanh chóng lđấy lại thẻ sim bằng nhữngh xem thêm nội dung bài viết Cách lđấy lại sim bị khóa ở trong phòng mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone mà Shop chúng tôi tình tiết trước đó.

Xem thêm: Cách lđấy lại sim bị khóa

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile