Cách làm chữ cái to ở đầu dòng trong Word 2019

quý khách cần làm chữ mẫu to ở đầu loại trong Word 20một9 nhưng vẫn chưa nặng tay nhữngh tiến hành? quý khách đang gặp khó vì mới làm quen với phiên gamer dạng Office mới này! Hãy xem thêm bài mô tả của Taimienphi.vn tại đây để biết nhữngh tạo chữ mẫu lớn đầu loại trên Word 20một9.

Việc gamer tạo chữ mẫu to ở đầu loại trong Word nó tương tự như gamer là trang thứ một của một cuốn sách, một quyền truyện và được tiêu dùng làm tạo điểm vượt trội cũng như tạo xúc cảm hứng thú cho những người đọc thay vì những mặt hàng chữ mẫu đều đều giống nhau. Hiện mang nhiều nhữngh để tạo kiểu nghệ thuật, trang trí cho nội dung văn gamer dạng Word, và trong mỗi nhữngh đó thì việc tạo chữ mẫu lớn ở đầu loại văn gamer dạng Word 20một9 là nhữngh được nhiều người tiêu dùng.

cach lam chu cai to o dau dong trong word 2019

Tạo chữ mẫu to đầu loại trong Word 20một9

Hướng dẫn làm chữ mẫu to ở đầu loại trong Word

Đối với phiên gamer dạng Word 20một9 những gamer tiến hành theo những bước giậtn thuần sau để tạo chữ mẫu lớn đầu loại.

Bước một: quý khách đặt con trỏ chuột tại đoạn văn mình thích tạo Drop Cap (tạo chữ mẫu lớn) -vàgt; nhấn vào tab Insert -vàgt; tậu Drop Cap

Tiếp tới, gamer tậu kiểu mang sẵn mình muốn như mô tả trong ảnh dưới:

cach lam chu cai to o dau dong trong word 2019 2

Nếu muốn tùy chỉnh theo ý người tiêu dùng, gamer trùng lặp thao tác như vào Insert -vàgt; tậu Drop Cap -vàgt;tậu Drop Cap Options…

cach lam chu cai to o dau dong trong word 2019 3

Bước 2: Khi tậu Drop Cap cho phép tùy chỉnh theo ý người tiêu dùng, giao diện sẽ xuất hiện như trong ảnh dưới. quý khách lựa tậu kiểu Drop Cap là Dropped hoặc là kiểu In Margin sẽ ko được tậu nếu đoạn văn đã được phân chia cột. Tiếp tới, gamer lựa tậu những thông số kỹ thuật kỹ thuật khác như Font chữ, Lines to drop hay Distance from text -vàgt; cuối và là nhấn OK.

cach lam chu cai to o dau dong trong word 2019 4

Kết quả sau thời điểm gamer làm chữ mẫu to đầu loại trên Word 20một9 sẽ như hình ảnh dưới:

cach lam chu cai to o dau dong trong word 2019 5

Vậy là gamer vừa và Taimienphi.vn miễn phí tiến hành những bước để làm chữ mẫu to ở đầu loại trong Word 20một9 với những bước tiến hành vô và giậtn thuần. Với những phiên gamer dạng Word 20một6, 20một3, 20một0 hay Word 2007 những gamer cũng tiến hành tương tự như vừa hướng dẫn. Riêng Word 2003 là phiên gamer dạng cũ, giao diện tiến hành khá khác một chút, những gamer xem thêm nhữngh tạo chữ mẫu lớn ở đầu loại trong văn gamer dạng Word so với phiên gamer dạng này tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-chu-cai-to-o-dau-dong-trong-word-20một9-52639n.aspx
Chúc những gamer tiến hành thành tựu!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng