Cách kiểm tra website của bạn có bị chặn truy cập quốc tế hay không?

Làm thế nào? Có những nhữngh nào để kiểm tra website bị chặn truy nhập quốc tế hay ko? quý khách đọc với xem thêm tiếp nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu nhé.

Có nhiều nhữngh để kiểm tra một wapsite, website bị chặn hay ko, bằng nhữngh sử dụng những máy chủ Proxy hay VPN Extension.

cach kiem tra website cua ban co bi chan truy cap quoc te hay khong

Cách kiểm tra Website mang bị chặn truy nhập quốc tế ko?

Cách kiểm tra website của người đùa mang bị chặn truy nhập quốc tế hay ko?

Cách một: Kiểm tra website mang bị chặn truy nhập quốc tế bằng Opera

Cách giậtn thuần nhất để kiểm tra xem website mang đang bị chặn truy nhập quốc tế hay ko là sử dụng trình duyệt Opera. Trình duyệt này được tích hợp sẵn VPN miễn phí, giúp bảo vệ người tiêu dùng duyệt web an toàn và tin cậy cũng như truy nhập những wapsite bị chặn bằng nhữngh ẩn địa chỉ IP thực.

cach kiem tra website cua ban co bi chan truy cap quoc te hay khong

Để kích hoạt VPN trên trình duyệt Opera, người đùa truy nhập cửa sổ Settings (thiết lập) trình duyệt, tìm và kích hoạt tùy tậu VPN. Cuối với, nhập URL wapsite vào thanh hao địa chỉ trình duyệt. Nếu trang ttrận, tức là tramg web của người đùa đang bị chặn. Nếu ko, mang thể là do website bị lỗi chứ ko phtrận do nhà hỗ trợ dịch vụ Internet chặn truy nhập.

Cách 2: Sử dụng máy chủ Proxy

Trong trường hợp nếu ko muốn sử dụng trình duyệt Opera, người đùa mang thể sử dụng web proxy mang sẵn trên trình duyệt để kiểm tra wapsite của tớ mang đang bị chặn truy nhập hay ko.

kiem tra website có bi chan truy cap quoc te khong

Một số web proxy như hide.me, hidester.com và whoer.net cho phép người tiêu dùng nhập URL wapsite và kiểm tra ngay trên đó. Nếu website của người đùa ko hiển thị thông tin proxy tức là ISP đang chặn truy nhập wapsite đó. quý khách mang thể xem thêm thêm top máy chủ Proxy cho phép người tiêu dùng truy nhập Web ẩn danh hiệu suất cao.

Xem thêm: Top máy chủ proxy tốt nhất 2020

Cách 3: Sử dụng VPN Extension

Một nhữngh khác để kiểm tra wapsite mang bị chặn hay ko là sử dụng VPN Extension. Một số VPN Extension cho Chrome bao hàm: SetupVPN, DotVPN và Hotspot Shield.

Xem thêm: Top VPN Extension trên Chrome tốt nhất

Trên trình duyệt Firefox, người đùa mang thể thiết lập và sử dụng những tiện nghi trở thành tân tiến thêm VPN như Hoxx VPN Proxy và SetupVPN.

cach kiem tra website co bi chan truy cap quoc te hay khong

Cách 4: Sử dụng tool trực tuyến

Ngoài những nhữngh trên, người đùa mang thể sử dụng những tool trực tuyến để kiểm tra wapsite mang bị chặn hay ko.

một. Blocked.org.uk

Bằng nhữngh truy nhập Blocked.org.uk và nhập URL wapsite vào khung, nhấp chuột tậu nút Submit (gửi). Phần còn lại, tool sẽ kiểm tra cho những người đùa xem website mang bị chặn truy nhập bởi tổng thể những nhà hỗ trợ dịch vụ Internet lớn hay ko.

Link truy nhập TẠI ĐÂY

2. UpDown.co

Khác với những tool khác, UpDown.co được thiết kế để kiểm tra xem wapsite mang bị sập hay ko. Đây cũng là gitrận pháp lý tưởng phát minh để kiểm tra wapsite mà người đùa truy nhập mang bị sập hay bị chặn truy nhập.

Tất cả những gì người đùa cần làm là nhập URL wapsite vào khung, sau đó nhấp chuột tậu nút Check it để đầu tiên quy trình.

Link truy nhập TẠI ĐÂY

3. Just-Pin Sạcg (itools.com)

Sử dụng dịch vụ này để ping máy chủ lưu trữ từ 50 vị trí, vị trí trên toàn toàn thị trường quốc tế.

Link truy nhập TẠI ĐÂY

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-website-cua-ban-co-bi-phụ vươngn-truy-cap-quoc-te-hay-khong-6mộtmột03n.aspx
quý khách mang đang áp dụng một trong số những nhữngh trên để kiểm tra website mang bị chặn truy nhập quốc tế hay ko? Đừng quên nội dung mô tả thông tin, ý kiến của người đùa cho Taimienphi.vn nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT