Cách kiểm tra số tiền đã nạp trên Steam

Đã Khi nào game thủ để ý tới số tiền trong game mình nạp trên cổng game Steam này chưa ? Nạp để mua sắm Proto Battle Pass trong Dota Underlords, Battle Pass Dota 2 mỗi lần tới gimàn The International hoặc mua sắm game … kiên cố chắn game thủ cũng ko thể nhớ rõ được số tiền trong game đã nạp trên Steam đâu nhỉ.

Hệ thống phân phối game version quyền Steam mới cho tung ra tính năng kiểm tra số tiền trong game đã nạp so với người tiêu dùng, ví dụ game thủ sở hữu thể kiểm tra số tiền trong game đã nạp trên Steam chỉ với vài thao tác, giúp kiểm soát Power tiền trong game đã sử dụng.

cach kiem tra so tien da nap tren steam

Nhà phân phối game version quyền

Hướng dẫn kiểm tra số tiền trong game đã nạp trên Steam

Bước một: Đầu tiên game thủ cần truy nhập vào liên kết game tại đây và triển khai thao tác singin tài khoản (tài khoản game thủ dự định kiểm tra số tiền trong game đã nạp), nhấp chuột Sign In.

cach kiem tra so tien da nap tren steam 2

Bước 2: Ngay sau khoản thời hạn singin tài khoản, xuất hiện khối khối VPS External Funds Used (Quỹ đã sử dụng). Đây là tổng số tiền trong game đã được nạp cho tài khoản Steam của game thủ, để mua sắm những trò ckhá trên địa chỉ Steam hoặc cấp tiền trong game cho Steam Wallet của game thủ và chúng hiển thị những thông tin sau:
– TotalSpover: Tổng số tiền trong game game thủ đã nạp trên Steam.
– OldSpover: Tổng số tiền trong game mà game thủ đã đầu tư trước năm 20một5.
– PWSpover: Liệt kê tổng số tiền trong game game thủ sử dụng cho những trò ckhá do Perfect World điều hành.

cach kiem tra so tien da nap tren steam 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-so-tien-da-nap-tren-steam-54575n.aspx
Như vậy, với nhữngh kiểm tra số tiền trong game đã nạp trên Steam sẽ hỗ trợ game thủ thống kê được số tiền trong game mình đã đầu tư, đã nạp đủ mua sắm game hoặc một vật phẩm nào đó, tư vấn quy trình trmàn nghiệm được tốt hơn. Trường hợp nếu game thủ quên mật khẩu hoặc password của tớ, nhữngh lđấy lại mật khẩu Steam vô với giậtn thuần.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game