Cách kiểm tra số lần sạc và độ chai PIN laptop

Làm thế nào để kiểm tra số lần sạc PC xách tay cũng như độ thân phụi PIN PC xách tay sau một thời hạn sử dụng. Đây thực sự là vấn đề mà bất kể ai sử dụng PC xách tay đều quyên tâm và trong nội dung bài viết này hãy với Taimienphi.vn nhắc tới vấn đề trên nhé.

Cho dù là PC xách tay hay Smart Phone đều là những thiết bị sử dụng pin. Đã sử dụng pin chắc cú là chắn người tiêu dùng sẽ quyên tâm tới việc kiểm tra số lần sạc PIN PC xách tay cũng như độ thân phụi Sạc Pin PC xách tay là bao nhiêu %. Cho dù là người kỹ lưỡng tới đâu thì tỷ trọng thân phụi Sạc Pin là ko tránh khỏi. Vậy làm thế nào để kiểm tra số lần sạc PIN PC xách tay và sở hữu giải pháp thay thế?

cach kiem tra so lan sac va do chai pin laptop

Mẹo kiểm tra số lần sạc, thân phụi PIN PC xách tay.

Hướng dẫn kiểm tra số lần sạc và độ thân phụi PIN PC xách tay

Để kiểm tra số lần sạc quả thực là rất khó bởi thống kế PIN trên PC xách tay cũng sở hữu giới hạn nhưng chúng ta trọn vẹn sở hữu thể kiểm tra được độ thân phụi PIN PC xách tay với tool sở hữu sẵn trong PC mà ko cần phtrận sử dụng bất kể ứng dụng nào.

Bước một: Có một cú pháp giúp chúng ta sở hữu thể kiểm tra độ thân phụi PIN PC xách tay nhưng trước tiên gamer cần phtrận mở CMD lên bằng nhữngh nhấn tổ hợp phím Windows +R rồi gõ CMD vào.

cach kiem tra so lan sac va do chai pin laptop 2

Bước 2: Trong giao diện của CMD hay còn gọi là Command Prompt, gamer chỉ việc gõ lệnh powercfg /batteryreport để nhận được thông tin về PIN của thành phầm tính xách tay. Đây là nhữngh kiểm tra độ thân phụi PIN PC xách tay lagn thuần lại hiệu suất cao nhất.

cach kiem tra so lan sac va do chai pin laptop 3

Bước 3: Khi khối khối server báo Battery life report saved to file path C:… gamer hãy truy nhập vào liên kết game đó sẽ thđó file report về kiểm tra độ thân phụi PIN PC xách tay.

cach kiem tra so lan sac va do chai pin laptop 4

Bước 4: Bây giờ gamer vào thích hợp liên kết game đó sẽ thđó sở hữu một file tên là Battery-report.html, ở đây gamer nhấp chuột chuột phtrận andgt; lựa tậu Open with andgt; lựa tậu trình duyệt mà mình muốn mở để kiểm tra độ thân phụi PIN PC xách tay.

cach kiem tra so lan sac va do chai pin laptop 5

Bước 5: Thông số lần thứ nhất những gamer sẽ nhận được là toàn bộ thông tin cơ gamer dạng về chiếc PC xách tay của gamer cũng như ngày kiểm tra độ thân phụi PIN PC xách tay tức là ngay tại thời điểm sáng đó.

cach kiem tra so lan sac va do chai pin laptop 6

Kéo xuống phía dưới chúng ta sẽ thđó được thứ mình cần để kiểm tra độ thân phụi PIN PC xách tay đó đó là thông tin về PIN. Cụ thể sở hữu 2 thông số kỹ thuật kỹ thuật gamer nên biết là DESIGN CAPACITY và FULL CHARGE CAPACITY.

andgt;andgt;DESIGN CAPACITY là thông số kỹ thuật kỹ thuật PIN ban sơ của thành phầm tính xách tay.

andgt;andgt;FULL CHARGE CAPACITY là thông số kỹ thuật kỹ thuật PIN ở thời điểm thời điểm hiện tại.

cach kiem tra so lan sac va do chai pin laptop 7

Để kiểm tra độ thân phụi PIN PC xách tay sở hữu thân phụi hay ko gamer chỉ việc lđó thông số kỹ thuật kỹ thuật ban sơ trừ đi số đang còn. Nói nhữngh khác nếu trênh quá một0.000 mah thì gamer nên thay vì càng lệch bao nhiêu tức là càng thân phụi bđó nhiêu.

Tuy nhiên ở phía dưới gamer còn sở hữu thể tra thêm nhiều thông tin hơn thế nữa ví dụ như thời hạn gamer sử dụng và sạc pin PC xách tay vừa qua. Tuy nhiên thời hạn thời hạn cũng chỉ sở hữu giới hạn chứ ko phtrận là toàn bộ thời hạn từ trên đầu.

cach kiem tra so lan sac va do chai pin laptop 8

Cũng như ở dưới với gamer thđó được lịch sử dân tộc trạng thái PIN của gamer, ở đây cũng chỉ là những thông tin vừa qua sử dụng do đó ko thể kiểm tra số lần sạc chuẩn chỉnh xác được. Có vẻ về mặt này những thiết bị chạy Windows ko thể nào bằng Mac được.

cach kiem tra so lan sac va do chai pin laptop 9

Vẫn còn một vài thông tin ở phía dưới gamer sở hữu thể tự xem tuy nhiên chúng ta chỉ sở hữu thể kiểm tra độ thân phụi PIN PC xách tay ở mức độ này. Ngoài ra ko thể kiểm tra được số lần sạc, tuy vậy cũng đủ để gamer biết sở hữu phtrận biết sở hữu nên thay PIN hay ko. Đặc biệt với những PC xách tay đã sử dụng được 2 nẳm trở đi thì việc kiểm tra tình trạng PIN PC xách tay là trọn vẹn quan trọng để để phục vụ cho thao tác thao tác một nhữngh tốt nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-so-lan-sac-va-do-thân phụi-pin-PC xách tay-5420mộtn.aspx
Bài viết trên sử dụng tool sở hữu sẵn để kiểm tra pin Máy tính xách tay, vậy nếu sử dụng ứng dụng kiểm tra pin Máy tính xách tay thì sao, sở hữu nhiều tính năng hay ko? tự gamer sở hữu thể ttrận những ứng dụng kiểm tra pin Máy tính xách tay và tò mò cơ mà.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT