Cách kiểm tra số điện thoại có đăng ký WhatsApp hay không

Trên những phiên game thủ dạng Whatsphầm mềm trước v2.một9.30, người tiêu dùng phtrận lưu số liên hệ ngẫu nhiên trong ứng dụng danh bạ, sau đó ứng dụng sẽ xác định xem số Smartphone đó sở hữu trên dịch vụ hay ko. Bắt đầu Tính từ lúc v2.một9.30, người tiêu dùng đã sở hữu thể kiểm tra những số Smartphone ngẫu nhiên. Tham khảo tiếp nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu nhữngh kiểm tra số Smartphone sở hữu đăng ký Whatsphầm mềm hay ko.

Một trong mỗi hạn chế lớn nhất của WhatsApp là ko cho phép người tiêu dùng kiểm tra để xem số Smartphone ví dụ đã đăng ký dịch vụ hay chưa, trừ lúc số Smartphone, liên hệ đó được lưu trong ứng dụng danh bạ trên iPhone.

Tuy nhiên tin vui là đầu tiên Tính từ lúc phiên game thủ dạng WhatsApp 2.một9.30, người tiêu dùng đã sở hữu thể tìm và kiểm tra số Smartphone ngẫu nhiên sở hữu đăng ký WhatsApp hay ko. Trong nội dung bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ nhữngh kiểm tra số Smartphone sở hữu đăng ký WhatsApp hay ko.

cach kiem tra so dien thoai co dang ky whatsapp hay khong

Cách kiểm tra số Smartphone sở hữu đăng ký WhatsApp hay ko

Thực hiện theo những bước tiếp tại đây để kiểm tra xem số Smartphone ngẫu nhiên sở hữu đăng ký WhatsApp hay ko:

Bước một: Mở ứng dụng WhatsApp trên iPhone của game thủ.

Nếu chưa thiết lập WhatsApp, game thủ sở hữu thể truy nhập tại đây để ttrận ứng dụng về máy và thiết lập: Download WhatsApp

Bước 2: Tìm và nhấn mua sắm Chats (trò cthị xã) trong khu vực tab nằm góc dưới và screen.

Bước 3: Nhấn mua sắm nút New Chat (cuộc trò cthị xã mới) nằm góc trên và phía phtrận như hình tiếp tại đây.

cach kiem tra so dien thoai co dang ky whatsapp hay khong 2

Bước 4: Nhấn mua sắm New Liên hệ (liên hệ mới) nằm sắp góc trên và screen như hình tiếp tại đây.

cach kiem tra so dien thoai co dang ky whatsapp hay khong 3

Bước 5: Nhập số Smartphone đông đủ và mã quốc gia để xem số Smartphone đó đã đăng ký dịch vụ WhatsApp hay chưa.

cach kiem tra so dien thoai co dang ky whatsapp hay khong 4

Bước 6: Nhấn mua sắm Cancel (hủy) để thoát tùy mua sắm này hoặc thêm họ và tên và những khía cạnh khác, sau đó nhấn Save (lưu) để thêm liên hệ mới.

Nếu thông tin khía cạnh về người tiêu dùng này đã được lưu trữ trong ứng dụng danh bạ, trên screen sẽ hiện thông tin nói rằng liên hệ đã sở hữu trong danh bạ.

cach kiem tra so dien thoai co dang ky whatsapp hay khong 5

Nếu ko, sở hữu thể số Smartphone mà game thủ đang tìm tìm chưa đăng ký dịch vụ WhatsApp hoặc đã hủy đăng ký, trên screen sẽ hiện thông tin nói rằng ko tìm thđấy liên hệ trên WhatsApp.

cach kiem tra so dien thoai co dang ky whatsapp hay khong 6

Một cảnh báo nhỏ là WhatsApp ko cho phép kiểm tra số Smartphone mới sau khoản thời hạn game thủ thử tìm tìm vài lần tiếp tục.
cach kiem tra so dien thoai co dang ky whatsapp hay khong 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-so-dien-thoai-co-dang-ky-whatsphầm mềm-hay-khong-47698n.aspx
Như vậy nội dung bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn game thủ nhữngh kiểm tra số Smartphone sở hữu đăng ký WhatsApp hay ko. Ngoài ra nếu đang sử dụng WhatsApp trên PC, game thủ đọc sở hữu thể xem thêm thêm nội dung bài viết Nhắn tin, gọi điện bằng WhatsApp trên PC, PC trên Taimienphi.vn để tìm hiểu nhữngh sử dụng dịch vụ trên nền tảng PC nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile