Cách kiểm tra pin Macbook bị lỗi gây nổ

Hiện lúc này đã mang nhữngh kiểm tra pin Macbook bị lỗi gây nổ và đường liên kết tra cứu Pin Sạc Macbook bị lỗi cũng từ chính Apple thỏa mãn ý định nhu yếu cho những người tiêu dùng để đảm bảo việc bh thành phầm bị lỗi và đảm hứa hẹn an toàn toàn và đáng tin cậy cho những người tiêu dùng.

Các nghiệt giả của Taimienphi.vn nếu tương đương đang sử dụng Macbook Pro bị lỗi hãy nkhô hanh chóng kiểm tra pin Macbook bị lỗi gây nổ với hướng dẫn tiếp tại đây để xem thiết bị của tớ mang thực sự nằm trong danh sách hay ko. Việc kiểm tra pin PC Macbook bị lỗi gây nổ là rất quan trọng chính vì nó tác động tới sự an toàn và đáng tin cậy của game thủ, không chỉ có vậy việc kiểm tra Macbook hay Macbook Pro này cũng giậtn thuần, trong trường hợp sau thời điểm kiểm tra Macbook Pro của game thủ nằm trong phiên version lỗi game thủ mang thể tiến hành bh thay pin mới miễn phí.

cach kiem tra pin macbook bi loi gay no

Kiểm tra pin Macbook bị lỗi gây nổ

Cách kiểm tra pin Macbook bị lỗi gây nổ

Lưu ý: Việc kiểm tra pin Macbook bị lỗi gây nổ này chỉ áp dụng cho Macbook một5 inchh, rõ ràng là phiên version Macbook Pro một5 inchh đời 20một5 được xuất kho từ thời điểm tháng 9/20một5 tới tháng 2/20một7. Bao gồm cả việc bh miễn phí, những thiết bị còn lại ko hề bị lỗi này.

Kiểm tra phiên version Macbook Pro sử dụng

Để kiểm tra phiên version Macbook Pro đang sử dụng mang thuộc diện kiểm tra pin Macbook bị lỗi gây nổ hay ko game thủ chỉ việc nhấn vào hình tượng quả táo andgt; lựa tìm About this Mac.

cach kiem tra pin macbook bi loi gay no 2

Ngay lập tức một versiong thông tin khác tung ra về Macbook Pro của game thủ hiện ra và những game thủ sẽ biết được Macbook Pro của tớ thuộc loại gì. Như trong hình chúng ta thđấy là Macbook Pro Retina một3 inchh sản xuất 20một5.

cach kiem tra pin macbook bi loi gay no 3

Kiểm tra pin Macbook bị lỗi gây nổ

Bước một: Để mang thể kiểm tra pin Macbook bị lỗi gây nổ hay ko chúng ta chỉ việc truy nhập TẠI ĐÂY. Quý Khách trọn vẹn mang thể yên tâm bởi liên kết game sau là liên kết game được thỏa mãn ý định nhu yếu bởi chính Apple cho phép người tiêu dùng tra cứu.

Bước 2: Lựa tìm quốc gia nơi game thủ mua sắm Macbook Pro đó bởi việc này sẽ hỗ trợ chúng ta mang được kết quả nkhô hanh nhất và chuẩn chỉnh xác nhất.

cach kiem tra pin macbook bi loi gay no 4

Bước 3: Nhập số Serial của game thủ mà chúng ta xem trong phần About this Mac sau đó nhấn vào Submit để tiến hành kiểm tra pin Macbook bị lỗi gây nổ hay ko.

cach kiem tra pin macbook bi loi gay no 5

Sau đó kết quả sẽ hiện ra, như ở đây Macbook Pro ko phround trong danh sách mà Apple mang nói tới việc bị lỗi PIN andgt; như vậy là an toàn và đáng tin cậy. Còn nếu hiển thị khác như vậy này thì nơi mà game thủ cần tới tiếp theo đó là trung tâm bh Macbook Pro đó.

cach kiem tra pin macbook bi loi gay no 6

Trên đó là nhữngh kiểm tra pin Macbook bị lỗi gây nổ được thỏa mãn ý định nhu yếu bởi chính Apple mà người tiêu dùng Macbook Pro cần phround biết. Với đường liên kết tra cứu Pin Sạc Macbook bị lỗi mà doanh nghiệp chúng tôi tra cứu ở trên sẽ hỗ trợ game thủ đọc nkhô hanh chóng kiểm tra với thông tin chuẩn chỉnh xác nhất. Hãy nkhô hanh chóng áp dụng liên kết tra cứu Pin Sạc Macbook bị lỗi bởi việc bh là trọn vẹn miễn phí.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-pin-táo Apple Macbook-bi-loi-gay-no-48877n.aspx
Nếu như game thủ không biết địa chỉ bh Macbook của táo Apple tại Việt Nam ở đâu thì Taimienphi.vn xin phép được thỏa mãn ý định nhu yếu. Cụ thể hãy xem thêm nội dung bài viết mang nói tới địa chỉ bh Macbook tại đây và xem xem game thủ sắp địa chỉ nào nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT