Cách kiểm tra mật khẩu tài khoản của bạn có bị rò rỉ hay không?

Nếu gamer lo ngại về một mật khẩu mà gamer tiêu dùng để làm singin vào internet đã biết thành lộ, nhất là lúc đang sở hữu một loại virus hay mã độc nào đó đang hoành hành thì những wapsite được kể tới trong nội dung bài viết thời điểm hôm nay của Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ gamer.

Để kiểm tra mật khẩu tài khoản của gamer sở hữu bị rò rỉ hay ko, gamer chỉ việc vài thao tác giậtn thuần trên những trang kiểm tra mật khẩu tài khoản. Để tìm hiểu khía cạnh từng wapsite, gamer đọc tìm hiểu thêm ngay nội dung bài viết của Taimienphi.vn tại đây nhé!

cach kiem tra mat khau tai khoan cua ban co bi ro ri hay khong?

Cách kiểm tra mật khẩu tài khoản của gamer sở hữu bị rò rỉ hay ko?

Top 3 dịch vụ kiểm tra, phát hiện mật khẩu tài khoản bị rò ri

một. Have I been Pwned

Để kiểm tra mật khẩu tài khoản của gamer sở hữu bị rò rỉ hay ko sử dụng tool Have I Been Pwned TẠI ĐÂY, gamer chỉ việc nhập địa chỉ gmail của tôi và nhấn vào pwned?

cach kiem tra mat khau tai khoan cua ban co bi ro ri hay khong

Hoàn tất thao tác này, một là những gamer sẽ nhận được thông tin là mật khẩu của gamer tin cậy còn ko thì những gamer sẽ thđó mật khẩu của tôi được phát lúc này một trong những mỗi những wapsite vi phạm.

Have I been Pwned sau đó sẽ hiển thị cho gamer một danh sách tất tật những wapsite mà mật khẩu của gamer đã được tìm thđó trên đó.

cach kiem tra mat khau tai khoan cua ban co bi ro ri hay khong 2

Không chỉ vậy, wapsite này còn cho phép gamer tìm tìm một mật khẩu để xem liệu nó đã từng xuất hiện trong một trong những web rò rỉ hay chưa. Để làm điều này, hãy vào trang Pwned Passwords trên website Have I Been Pwned.

2. Credit Karma

cach kiem tra mat khau tai khoan cua ban co bi ro ri hay khong 3

Để sử dụng Credit Karma, gamer cần phván singin vào wapsite (https://www.creditkarma.com) TẠI ĐÂY, sau đó vào Identity Monitoring và nhấp chuột vào View details phía dưới versiong Data Breach Monitoring.

cach kiem tra mat khau tai khoan cua ban co bi ro ri hay khong 4

Để xem mật khẩu tài khoản của gamer sở hữu bị rò rỉ hay ko, gamer phván tạo tài khoản Credit Karma và sử dụng. Tài khoản này giúp gamer theo dõi mật khẩu của gamer trên Internet

3. Dehashed

DeHashed cho phép gamer ko chỉ tìm tìm qua gmail mà còn theo tên người tiêu dùng, địa chỉ, v.v. Sau đó, nhấp chuột vào nút Search để nhận được kết quả.

cach kiem tra mat khau tai khoan cua ban co bi ro ri hay khong 5

Khi tìm tìm, DeHashing sẽ hiển thị những wapsite nơi mà mật khẩu của gamer đã biết thành rò rỉ. Tuy nhiên, những gamer sẽ ko thể xem được khía cạnh về wapsite cũng như mật khẩu của tôi nếu ko đăng ký trang và trả phí. Dù vậy, những kết quả mà DeHashing hỗ trợ cho gamer cũng là quá đủ để gamer sở hữu thể tự bảo vệ tài khoản của tôi.

cach kiem tra mat khau tai khoan cua ban co bi ro ri hay khong 6

DeHashing sở hữu thể giúp gamer tìm thđó những mật khẩu bị rò rỉ và lưu một vài mật khẩu của gamer. Truy cập wapsite TẠI ĐÂY

Trên đây, Taimienphi.vn vừa trình làng tới gamer đọc nhữngh kiểm tra mật khẩu tài khoản của gamer sở hữu bị rò rỉ hay ko? Nếu sở hữu ngẫu nhiên thắc mắc hoặc thắc mắc nào cần giván đáp như sở hữu những ứng dụng tạo mật khẩu nào phức tạp và ngẫu nhiên, gamer đọc sở hữu thể để lại ý kiến của tôi trong phần comment dưới nội dung bài viết nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-mat-khau-tai-khoan-cua-ban-co-bi-ro-ri-hay-khong-56545n.aspx
 

Hiện nay sở hữu vô tận ứng dụng tạo mật khẩu với độ khó cao, chúng ta sở hữu thể tìm hiểu thêm và sử dụng thay vì phván nghĩ một mật khẩu phức tạp.

Xem thêm: Top ứng dụng tạo mật khẩu tốt nhất

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT