Cách kiểm tra lỗi màn hình xanh bằng BlueScreenView

BlueScreenView là tool kiểm tra, quét và phân tích tập tin trong quy trình xuất hiện lỗi xanh monitor hiển thị. Sử dụng BlueScreenView, phần nào tránh lỗi monitor hiển thị xanh trong quy trình sử dụng PC. Để biết nhữngh sử dụng BlueScreenView để kiểm tra lỗi monitor hiển thị xanh, mời những gamer theo dõi những thao tác tiếp tại đây.

Lỗi monitor hiển thị xanh trên PC là lỗi khá phức tạp, với vô vàn nguyên nhân gây ra lỗi này và xuất phát từ nhiều yếu tố không giống nhau xung quanh khối khối server. Khi gặp lỗi khối khối server trả ra thông tin rất khó hiểu lúcến cho cho việc khắc phục lỗi monitor hiển thị xanh trên PC gặp khó khăn.

cach kiem tra loi man hinh xanh

Cách kiểm tra lỗi monitor hiển thị xanh trên Win một0, 7, XP

Hướng dẫn kiểm tra lỗi monitor hiển thị xanh bằng BlueScreenView

Bước một: Ttrận phiên gamer dạng tiên tiến nhất của BlueScreenView

Tiện ích với thể chạy luôn luôn mà ko cần phtrận thiết đặt lên khối khối server.

Bước 2: Sau lúc chương trình đã khởi động thì sẽ quét toàn bộ thư mục và tập tin rồi hiển thị những thông tin về lỗi đã xảy ra trên khối khối server.

Bước 3: Để biết thông tin khía cạnh về lỗi ví dụ nào đó được load lên từ giao diện ứng dụng thì gamer với thể nhấp đôi chuột phtrận vào lỗi đó để biết thông tin.

Bước 4: Để xem lỗi một nhữngh trực quan hơn thì gamer với thể vào Options –vàgt; sắm Lower Pane Mode –vàgt;sắm tiếp Blue Screen in XP Style hoặc bấm phím F8.

Thì giao diện monitor hiển thị xanh xuất hiện ngay dưới mỗi lỗi được nhấp chuột chuột trái vào lỗi phía trên.

Bước 5: Để làm rõ hơn về những lỗi monitor hiển thị xanh thì trong tool này cũng hỗ trợ tùy sắm tìm tìm bằng Google. Để sử dụng gamer nhấn vào một trong những mỗi trong mỗi tập tin dump sau đó mở menu File –vàgt; sắm một trong những 3 phương thức tìm tìm là Google Search – Bug Check+Driver, Google Search – Bug CheckGoogle Search – Bug Check+ Parameter một.Từ đó sẽ tự động tìm tìm trên Google về nguyên nhân gây ra lỗi cũng như phương pháp khắc phục.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-loi-man-hinh-xanh-bang-xanhscreenview-22một4n.aspx
Trên đó là toàn bộ nhữngh sử dụng ứng dụng BlueScreenView để kiểm tra lỗi monitor hiển thị xanh gây ra mà gamer với thể vận dụng nó lúc gặp sự cố và tìm ra nhữngh khắc phục lỗi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT