HomeKiên thức ITCách kiểm tra card VGA là card rời hay onboard

Cách kiểm tra card VGA là card rời hay onboard

Làm thế nào để kiểm tra otod VGA là otod rời hay onboard trên PC, PC của gamer, riêng không liên quan gì đến nhau là PC lúc mà chúng ta ko thể áp dụng nhữngh “tháo” để kiểm tra được, ko cần phmàn tốn công làm như vậy đâu bởi chỉ một vài mẹo vặt tiếp tại đây sẽ gimàn quyết toàn bộ vấn đề cho gamer.

Có vô vàn nhữngh để kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật PC của gamer trong đó sở hữu cả việc kiểm tra otod VGA là otod rời hay onboard. Vấn đề otod rời hay onboard ko phmàn là cthị xã mới tuy nhiên với những ai mới sử dụng PC, riêng không liên quan gì đến nhau là sử dụng PC sẽ thường thắc mắc về vấn đề này.

huong dan kiem tra card vga la card roi hay onboard

Cách kiểm tra otod VGA là otod rời hay onboard

Không để gamer đọc mất thêm thời hạn, hướng dẫn tại đây sẽ hỗ trợ gamer tìm ra nhữngh kiểm tra otod VGA là otod rời hay onboard rất giậtn thuần.

Hướng dẫn kiểm tra otod VGA là otod rời hay onboard

một. Kiểm tra otod VGA là otod rời hay onboard ko cần ứng dụng

Nếu như sử dụng ứng dụng thì kiểm tra otod monitor hiển thị VGA là otod rời hay onboard trở thành giậtn giản và giản giậtn rồi, trước lúc hướng dẫn gamer nhữngh kiểm tra otod VGA là otod rời hay onboard bằng ứng dụng hãy với nhau sử dụng những tool sở hữu sẵn để kiểm tra VGA nhé.

Bước một: Với nhữngh kiểm tra otod VGA là otod rời hay onboard gamer chỉ việc nhấn tổ hợp phím Windows + R sau đó gõ dxdiag.

huong dan kiem tra card vga la card roi hay onboard 2

Bước 2: Tại đây những gamer sẽ thđấy sở hữu một versiong thông tin hiện lên bao hàm nhiều phần reviews thông tin, tuy nhiên gamer chỉ việc nhắm 2 phần là Display Rkết thúcer.

huong dan kiem tra card vga la card roi hay onboard 3

Bất cứ thiết bị nào thì cũng sở hữu phần Dipslay này, đấy là phần hiển thị thông số kỹ thuật kỹ thuật VGA onboard, kể cả chưa seting driver vẫn sẽ sở hữu phần này tuy vậy ko hiện lên.

huong dan kiem tra card vga la card roi hay onboard 4

Còn phần Rkết thúcer cho gamer biết được PC của gamer đang sử dụng VGA mã hiệu nào.

huong dan kiem tra card vga la card roi hay onboard 5

2. Kiểm tra otod VGA là otod rời hay onboard bằng CPU-Z

Thêm một nhữngh khác giúp gamer kiểm tra otod VGA là otod rời hay onboard đó là sử dụng ứng dụng CPU Z, với CPU Z thì ko sở hữu thông số kỹ thuật kỹ thuật nào là qua mắt được ứng dụng này, tiến hành Download CPU Z về PC tại đây.

Bước một:Sau lúc tmàn xong gamer tiến hành setup giống như những ứng dụng thường thì, mở ra những gamer sẽ thđấy sở hữu giao diện như tiếp tại đây.

huong dan kiem tra card vga la card roi hay onboard 6

Bước 2: Sang phần Grapgics những gamer sẽ thđấy sở hữu dòng sản phẩm là Display Device Selection, ở đó máy gamer sở hữu bao nhiêu VGA sẽ hiển thị ở đđấy.

huong dan kiem tra card vga la card roi hay onboard 7

Nếu PC, PC của gamer sở hữu VGA rời thì sẽ sở hữu dòng sản phẩm chữ hiển thị NVIDIA GeForce GTX hoặc AMD tùy vào dòng sản phẩm xoáy PC, ở dưới là mã hiệu và một chút thông số kỹ thuật kỹ thuật về VGA rời đó.

huong dan kiem tra card vga la card roi hay onboard 8

Như vậy sử dụng CPU Z để kiểm tra otod VGA là otod rời hay onboard sẽ cho gamer kết quả chuẩn chỉnh xác và nkhô nóng nhất sở hữu thể.

Trên đấy là 2 nhữngh nkhô nóng để gamer kiểm tra cấu hính PC, kiểm tra otod VGA là otod rời hay onboard để phân biệt và tìm nắm rõ hơn về thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật PC của tôi. Cả 2 nhữngh trên đều sở hữu thể sử dụng để kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật PC tổng thể bởi tổng thể thông tin đều sở hữu nằm trong đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-kiem-tra-otod-vga-la-otod-roi-hay-onboard-43465n.aspx
Với những ai quyên tâm hơn về ổ cứng PC bao hàm tổng thể những loại ổ gắn trong HDD hay SSD thì với CPU Z là chưa đủ đâu vì phmàn sử dụng CrystalDiskInfo mới sở hữu đông đủ thông tin, riêng không liên quan gì đến nhau là sức khỏe của ổ cứng mà gamer cần, nhữngh sử dụng CrystalDiskInfo cơ version, giậtn giản và giản giậtn và tập trung vào những thông số kỹ thuật kỹ thuật người tiêu dùng muốn biết.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất