Cách kiểm tra bảo hành ổ SSD tất cả các hãng

Ngoài nhữngh kiểm tra BH ổ SSD cổ xưa trên giđó tờ, thì người tiêu dùng lúc này đều với thể lagn giản tra cứu thông tin BH chuẩn chỉnh xác với chỉ một vài thao tác lagn thuần với một PC hay Smartphone thông minh với connect mạng mà ko cần tới những thông tin sắm sửa hay giđó tờ nào.

Thực chất, nhữngh kiểm tra BH ổ SSD trực tuyến đã được những thương hiệu sản xuất tư vấn cho những người tiêu dùng từ lâu. Tuy nhiên ko phround người tiêu dùng nào thì cũng biết và sử dụng. Trong nội dung bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn người nghịch nhữngh kiểm tra BH SSD những thương hiệu Xu thế nhất lúc này.

cach kiem tra bao hanh o ssd tat ca cac hang

Cách kiểm tra BH ổ SSD

Yêu cầu sẵn sàng:

– Thông tin khía cạnh, tên thường gọi, mã hiệu của thành phầm và đặc thù là số Serial Number được in trên thành phầm hoặc trên vỏ hộp đựng. Trong trường hợp người nghịch đánh mất vỏ hộp đựng, hóa lagn sắm sửa hay chữ số bị mờ ko thể đọc được, người nghịch vui lòng xem thêm thủ thuật Cách tìm Serial Number ổ cứng trên Windows tại đây.

– Các nhà sản xuất, thương hiệu khoa học lớn sẽ với riêng một Trang chăm sóc người tiêu dùng, cho phép người tiêu dùng truy nhập và tự kiểm tra BH ổ SSD đã mua sắm không giống nhau. Dưới đó là danh sách Trang chăm sóc người tiêu dùng của một vài thương hiệu SSD thông dụng lúc này.

– Link kiểm tra BH ổ SSD ADATA TẠI ĐÂY
– Link kiểm tra BH ổ SSD Apacer TẠI ĐÂY
– Link kiểm tra BH ổ SSD Samsung TẠI ĐÂY
– Link kiểm tra BH ổ SSD HP TẠI ĐÂY
– Link kiểm tra BH ổ SSD Westerndigital TẠI ĐÂY
– Link kiểm tra BH ổ SSD Hãng Intel TẠI ĐÂY
– Link kiểm tra BH ổ SSD Hitachi TẠI ĐÂY
– Link kiểm tra BH ổ SSD Sandisk TẠI ĐÂY
– Link kiểm tra BH ổ SSD Transcover TẠI ĐÂY

Hướng dẫn nhữngh kiểm tra BH ổ SSD

Tùy vào mỗi thương hiệu không giống nhau, nhữngh thức kiểm tra BH ổ SSD sẽ không còn giống nhau đôi chút. Nhưng những bước tiến hành thường thì sẽ tương đương hướng dẫn tiếp tại đây.

Bước một: Truy cập trang Hỗ trợ người tiêu dùng
Trước tiên người nghịch truy nhập vào tương tự kiểm tra BH thành phầm vào thương hiệu mình mua sắm ổ cứng SSD trong danh sách mà Taimienphi đã hỗ trợ ở phía trên. Trong ví dụ nhữngh kiểm tra BH ổ SSD này, Taimienphi tiến hành minh họa bằng thành phầm Hãng Intel .

Bước 2: Nhập thông tin thành phầm
Trong giao diện của monitor hiển thị kiểm tra BH thành phầm, người nghịch nhập những thông tin được khối khối server yêu cầu. Thông thường là Loại thành phầm và số Serial Number của thành phầm đó.
Trong hình mã ISN của ổ cứng SSD của Taimienphi sử dụng là: LNELmột232009Emột20CGN

cach kiem tra bao hanh o ssd tat ca cac hang 2

Nhập xong thông tin, người nghịch nhấn Check Product .

cach kiem tra bao hanh o ssd tat ca cac hang 3

Bước 3: Kiểm tra kết quả
Nếu nhập thông tin chuẩn chỉnh xác, khối khối server sẽ tự động trả về thông tin về thành phầm, hạn BH như hình minh họa tiếp tại đây.

cach kiem tra bao hanh o ssd tat ca cac hang 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-bao-hanh hao-o-ssd-tat-ca-cac-hang-56433n.aspx
Với nhữngh kiểm tra BH ổ SSD mà Taimienphi vừa tung ra, người tiêu dùng với thể chủ động hơn lúc phát hiện thành phầm với vấn đề để đem đi thay thế thay thế sửa chữa. Hoặc trong trường hợp mua sắm lại ổ cứng, người nghịch cũng lagn giản biết được biết thành phầm mình đang sử dụng là cũ hay mới, thời hạn BH còn bao lâu. Ngoài ra, những người nghịch xem thêm top 6 ổ SSD 480GB, 500GB, 5một2GB tốt nhất lúc này tại đây.

Xem thêm: ổ SSD 480GB, 500GB, 5một2GB tốt nhất lúc này

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT