Cách kiếm tiền trên GTA với tính năng Gunrunning

Tính năng Gunrunning trong GTA cho phép người ctương đối tham gia vào hành trình tiếp cận sinh hoạt của những tội phạm mới. Gunrunning thay đổi thường xuyên và người ctương đối ko lagn giản và lagn giản gì để vừa chạy, vừa tìm bắn tiềm năng. Tuy khá tốn không tốt nhưng Gunrunning cũng giúp người ctương đối tìm được nhiều tiền vàng. Hãy và thuthuat.taimienphi.vn tìm hiểu về nhữngh tìm tiền vàng với Gunrunning trong GTA Online người đùa nhé!

Trong GTA, nếu người đùa ko thể mang được gói Criminal Enterprise Starter từ rừng Paleto Bay chính vì những nhiệm vụ trong rừng này ko lagn giản và lagn giản tiến hành thì còn mang một hầm thứ 2 mà người đùa mang thể tìm để tìm tiền vàng. Tuy nhiên, những người đùa sẽ mất tầm một,một65,000USD.

cach kiem tien tren gta voi tinh nang gunrunning

Cách tìm tiền vàng trên GTA với tính năng Gunrunning

Để những vũ khí sản xuất trong Gunrunning sinh lợi nhuận thì trước tiên người đùa cần loại bỏ hầm Paleto. Sau đó, người đùa phmàn mua sắm lại tất tật những gì tiên tiến nhất và Chuumash. Tin mừng là tất tật những thứ này đều đang được giảm 40%.

Sau đó, người đùa chỉ việc đi xung quanh và tham gia vào những cuộc đua và pk. Tiếp theo hãy quay trở về hầm của người đùa và trông vào monitor hiển thị bảo vệ của người đùa. Bằng nhữngh làm những điều lagn thuần này, trong cả lúc người đùa ko mang tâm trạng để ctương đối, những người đùa sẽ nhận được tiền vàng sau mỗi 2,5 giờ.

cach kiem tien tren gta voi tinh nang gunrunning 2

Với hầm trong GTA, người đùa mang thể lagn giản và lagn giản tìm được tối đa 2 triệu USD mỗi ngày, mang thể nhiều hơn thế nữa với một MC. Trong version thay đổi Gunrunning của GTA, hãy ghi nhớ những điều này để sở hữu thể tìm nhiều tiền vàng hơn là:

một) Tránh đầu tư ko quan trọng và mua sắm những thứ ko tư vấn người đùa tìm được nhiều tiền vàng.
2) Tận dụng những tuần mang lợi cho những người đùa giống như những tuần lúc người đùa được trả gấp hai cho những việc làm lagn giản và lagn giản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tien-tren-gta-voi-tinh-nang-gunrunning-59050n.aspx
Hiện nay GTA 5 là phiên version tiên tiến nhất, mang vô tận mẹo để người đùa tìm tiền vàng nkhô nóng trong game, nếu chưa nắm được gimàn pháp, những người đùa tìm hiểu thêm Cách tìm tiền vàng trong GTA 5 nkhô nóng tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game