Game

Cách kiếm Pokeball trong Pokemon Go miễn phí

Pokeball là vật phẩm rất quan trọng nhất trong Pokemon Go. Rõ ràng, những game thủ sẽ cần chúng để bắt Pokemon. Vì vậy, hãy đảm bảo game thủ luôn luôn mang đủ Pokeball phía mình. Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ nội dung cho game thủ nhữngh tìm nhiều Pokeball trong Pokemon Go.

Đó là cơn ác mộng của mọi người ckhá Pokemon Go lúc cuối và, game thủ cũng tìm thđấy Pokemon hiếm ở một vùng hẻo lánh của thị trấn, và rồi phát hiện ra rằng game thủ đã mất PokeBall. PokeBall là một trong trong mỗi vật phẩm rất quan trọng nhất của Pokemon Go và nếu game thủ tráng lệ và trang nghiêm về việc “bắt tổng thể Pokemon”, tốt hơn hết game thủ nên đảm nói rằng mình luôn luôn mang đông đủ PokeBall.

cach kiem pokeball trong pokemon go

Hướng dẫn tìm Pokeball miễn phí trong Pokemon GO

Pokeball tiêu chuẩn chỉnh khá thông dụng và những level về sau cho phép game thủ mở khóa thêm một số trong mỗi loại Pokeball khác là Great Balls, Master Balls và Ultra Balls. Bài viết tại đây sẽ nội dung cho game thủ hướng dẫn ngắn về nhữngh game thủ mang thể tìm thđấy chúng.

I. Cách tìm nhiều loại Pokeball trong Pokemon Go

cach kiem pokeball trong pokemon go mien phi

quý người tiêu dùng sẽ đầu tiên trò ckhá với Pokeball thường thì và những trái bóng bắt Pokemon mạnh hơn sẽ được mở khóa Tương lai. Đây là giới hạn level cho từng cấp độ Pokeball:

– quý người tiêu dùng đầu tiên game với Poke Ball đã được mở khóa.
– quý người tiêu dùng sẽ mở khóa Great Balls ở level một2.
– Ultra Balls mở khóa ở level 20.
– Master Balls sẽ xuất hiện đầu tiên từ level 30.

Những loại Pokeball này tự động mở khóa ngay lúc game thủ đạt tới cấp độ thích hợp mà game thủ ko cần làm ngẫu nhiên điều gì khác.

II. Làm thế nào để tìm tìm được Pokeball trong Pokemon Go?

cach nhan pokeball mien phi trong pokemon go

Quá trình tìm những loại Pokeball không giống nhau thực sự rất giậtn giản và game thủ mang thể lđấy chúng theo một số trong mỗi nhữngh như sau:

– Chúng drop thường xuyên nhất tại Pokestops. Tỷ lệ nhận được Pokeball cấp cao nhỏ hơn một chút so với Pokeball tiêu chuẩn chỉnh nhưng tổng thể chúng sẽ xuất hiện nhất quán. quý người tiêu dùng sẽ nhận được ít nhất một Pokeball mỗi lúc game thủ quay vòng quay.
– quý người tiêu dùng mang thể mua sắm Pokeball từ liên hệ trong game bằng PokeCoin. quý người tiêu dùng sẽ mang 20 Pokeball với một00 xu, một00 Pokeball với 460 xu và 200 Pokeball với 800 xu. Hãy nhớ rằng game thủ ko thể mua sắm Great Balls, Ultra Balls, hay Master Balls bằng nhữngh này.

III. Mẹo sử dụng Pokeball trong Pokemon Go

Dưới đó là một trong số trong mỗi mẹo giúp game thủ tối đa hóa tiềm năng của những trái Pokeball của tôi:

– Sử dụng Razz Berries mang thể giúp game thủ bắt Pokemon với ít lần ném hơn. Điều này mang thể giúp tăng thể tích kho chứa của game thủ và sử dụng ít trái bóng hơn.
– Có một số trong mỗi minh chứng rằng ném bóng theo đường cong hoặc những cú ném tốt/tuyệt vời/xuất sắc giúp tăng tỷ trọng bắt Pokemon. Nếu đúng, điều này cũng mang thể tăng thể tích kho chứa của game thủ bằng nhữngh giúp game thủ bắt Pokemon nkhô cứng hơn. quý người tiêu dùng nên thử sử dụng những kiểu ném này. Trong trường hợp xấu nhất, những game thủ sẽ nhận được thêm XP.

cach lay pokeball mien phi trong pokemon go

– Tại hầu như những thành phố, khu vực như công viên mang Xu thế mang nhiều Pokestops sắp nhau hơn mức trung bình. Kiểm tra những vị trí này nếu game thủ mang ít vật phẩm. Những thiên đường đó mang thể giúp tăng con số Pokemon của game thủ một nhữngh nkhô cứng chóng. Các công viên nổi tiếng cũng sẽ mang những người ckhá sử dụng Lure để nhử Pokemon mà game thủ mang thể chớp thời cơ.
– Hãy đảm nói rằng game thủ sử dụng đúng loại bóng cho trường hợp thích hợp. Pokeball chỉ hiệu suất cao để bắt Pokemon mang cấp CP nhất định. Nếu game thủ đang mang ý định bắt Pokemon hơn một.000 CP, hãy tiêu dùng Razz Berries và Ultra Balls. Tương tự, đừng tiêu hao Ultra Balls vào những Pokemon với CP rất thấp.
– Master Balls là một trong loại tài nguyên tuyệt vời và quý hiếm. Hãy để dành chúng cho những Pokemon khó nhất, hiếm nhất và đáng mơ ước nhất.

Hầu hết những mẹo trên đây đều xoay quanh việc quản trị và sử dụng vật phẩm sao cho thích hợp. quý người tiêu dùng mang thể tìm tìm được nhiều Pokeball chỉ bằng nhữngh đi lại loanh quanh Pokestops một ngày dài, nhưng một chiến lược tốt về nhữngh sử dụng những quả bóng bắt Pokemon này sao cho hiệu suất cao cũng giá trị trị như việc làm sao để sở hữu được chúng.

Link tround Pokemon GO tiên tiến nhất:

=andgt; Link tround Pokemon GO cho Android

=andgt; Link tround Pokemon GO cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-pokeball-trong-pokemon-go-mien-phi-6một979n.aspx

Ngoài ra, nếu chưa nhữngh sử dụng Pokeball, quả cầu để bắt Pokemon trong Pokemon Go, những game thủ hãy xem thêm nội dung bài viết này nhé.

Xem thêm: Cách tiêu dùng PokeBall

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button