HomeGameCách kiếm điểm RP Royale Pass PUBG Mobile mùa 14

Cách kiếm điểm RP Royale Pass PUBG Mobile mùa 14

PUBG Mobile sở hữu nhiều nhiệm vụ RP không giống nhau để người ctương đối hoàn thành, tăng cấp và nhận phần thưởng RP trong PUBG Mobile Season một4. Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ nhữngh hoàn thành nhiệm vụ RP nkhô giòn chóng và tìm điểm Royale Pass trong PUBG Mobile mùa một4.

RP là từ viết tắt của Royale Pass và mức tối đa của điểm RP mà người ctương đối sở hữu thể sở hữu là một00. Nhiều người sẽ nghĩ rằng cần gì tăng điểm RP? Mặc dù điểm RP ko liên quan gì tới lối ctương đối trong game, nhưng bất kể lúc nào game thủ lên phi cơ, tên người ctương đối sở hữu điểm RP tối đa sẽ hiển thị trên screen. RP sẽ là tiêu chuẩn chung để biết trình độ của người ctương đối. Nó cho thđó những kỹ năng mà một người ctương đối sở hữu.

cach kiem diem rp trong pubg mobile season 14

Mẹo tìm thêm điểm Royale Pass PUBG Mobile season một4

Rất có thể nói rằng nếu một người ctương đối sở hữu một00 RP, họ sẽ là một người ctương đối cấp Pro. quý quý khách mặt hàng sở hữu thể tìm tìm được điểm RP bằng nhữngh hoàn thành tổng thể nhiệm vụ. Qua nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ game thủ hoàn thành nhiệm vụ nkhô giòn hơn để tìm điểm RP trong PUBG Season một4.

Xem thêm: Mẹo tăng thứ hạng trong PUBG Mobile Season một4

Các mẹo tìm điểm RP trong PUBG Mobile Season một4

Giống tựa giống như những mùa Royale Pass khác, RP mùa một4 cũng sở hữu 2 danh mục nhiệm vụ cho tổng thể những người ctương đối tích lũy điểm RP, leo rank và nhận phần thưởng RP gồm có nhiệm vụ hằng ngày và nhiệm vụ mặt hàng tuần. Một số nhiệm vụ này rất giậtn giản giản giậtn và sở hữu thể hoàn thành một nhữngh nkhô giòn chóng, trong lúc những nhiệm vụ khác lại rất thách thức. Những mẹo tại đây sẽ hỗ trợ game thủ đoạt được những nhiệm vụ RP hiệu suất cao.

một. Đổi server

cach kiem diem rp royale pass pubg mobile mua 14

Theo report của PUBG Mobile, Châu Á sở hữu lưu lượng người ctương đối chuẩn chỉnh tối đa, sở hữu nghĩa là sở hữu ít bot hơn trong game. Người ctương đối chuẩn chỉnh sẽ làm cuộc đối đầu khó khăn hơn và mặt khác, server ít lưu lượng hơn sẽ sở hữu nhiều bot và ít người ctương đối chân chính hơn. Do đó, trong mẹo này, game thủ chỉ việc đổi server từ Châu Á sang server khác như Châu Âu và những game thủ sẽ sở hữu thể hoàn thành tiềm năng giậtn giản giản giậtn hơn.

2. Thử hoàn thành nhiệm vụ trong chính sách Arcade

Thủ thuật thú vị thứ 2 để tìm tìm được điểm RP hiệu suất cao trong PUBG Mobile mùa một4 là hoàn thành nhiệm vụ trong chính sách Arcade. Một số nhiệm vụ sở hữu thể được hoàn thành nkhô giòn chóng trong chính sách này, giúp game thủ tiết kiệm nhiều thời hạn và sức lực lao động.

3. Lập một team thắt chặt và cố định

cach kiem diem rp royale pass pubg mobile mua 14 2

Mẹo tiếp theo là lập một team hình thắt chặt và cố định với những người sẵn sàng hoàn thành những nhiệm vụ này. Giả sử, nếu game thủ sở hữu nhiệm vụ sắm một loại súng ví dụ, game thủ và đồng chí của tôi sở hữu thể tìm tìm loại súng đó và hoàn thành nhiệm vụ này nkhô giòn hơn nhiều so với ngẫu nhiên ai khác.

4. Nhờ sự trợ giúp của tất toàn bộ khung người ctương đối trên trái đất

Mẹo cuối và là điều sở hữu thể sẽ đẩy game thủ vào rủi ro, đó là yêu cầu người ctương đối trên toàn trái đất giúp game thủ hoàn thành nhiệm vụ. Cách này đôi lúc hữu ích hơn cả mong đợi, vì vậy đó là điều chúng ta cũng rất có thể chắn sở hữu thể thử.

Người ctương đối sở hữu thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ trong PUBG Mobile và nhận phần thưởng. Nhiệm vụ RP nằm trong số những nhiệm vụ của game mà hầu như người ctương đối đang nỗ lực hoàn thành và tăng thứ hạng Royale Pass mùa một4. Trên đó là hướng dẫn về nhữngh hoàn thành những nhiệm vụ RP mà game thủ nên biết để tăng cấp và nhận thưởng trong PUBG Season một4. Ngoài ra, sự kiện Bí Mật Cổ Đại đang trình làng trong PUBG Mobile, những game thủ sở hữu thể tham gia và nhận nhiều phần quà mê hoặc

Xem thêm: Cách ctương đối chính sách Bí Mật Cổ Đại trong PUBG Mobile

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-diem-rp-royale-pass-pubg-mobile-mua sắm-một4-60073n.aspx
Link update phiên version PUBG Mobile cho Android, iOS tiên tiến nhất:

=andgt; Link ttrận PUBG Mobile cho Android

=andgt; Link ttrận PUBG Mobile cho iPhone

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất