Cách kiếm Đá Quý trong Play Together, Gems miễn phí

Tương tự giống như những tựa game khác, Play Together cũng sở hữu 2 loại tiền xu tệ đó là Đá Quý và tiền xu thường thì. Đá quý hay còn gọi là kim cương là tiền xu quý với giá trị trị cao được vô tận người tìm tìm. Trong nội dung bài viết này Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ game thủ những nhữngh tìm Đá Quý trong Play Together giậtn thuần và hiệu suất cao nhất.

quý người tiêu dùng với thể sử dụng đá quý trong Play Together để mua sắm Vật Phẩm từ địa chỉ và một vài đồ xa xỉ khác như Legoverary Pets, Skateboard … Điều đó đó là nguyên do tại sao Gems (Đá Quý) lại được nhiều người săn đón tới vậy, dưới đó là Cách nhận Đá Quý Play Together miễn phí.

Xem thêm: Cách nhận skin Vịt Không Gian trong Play Together miễn phí

cach nhan gems trong play together mien phi

Mẹo ckhá Play Together tìm nhiều Đá Quý miễn phí nhất

Mẹo nhận Đá Quý miễn phí trong Play Together

một. Sử dụng Code Play Together
– Mã Code Play Together: Các nhà trở thành tân tiến của trò ckhá đã xuất bản mã quà tặng và game thủ với thể đổi những mã quà tặng để nhận đá quý miễn phí, tài nguyên quý giá trị. Danh sách Code Play Together tiên tiến nhất đã được giậtn vị chúng tôi tổng hợp ngay dưới.
+ ENJOYDANCEPEACE
+ together202một
+ HAPPYYTOGETHER202một

2. Sự kiện singin, điểm danh từng ngày
Đây là sự việc kiện tốt nhất để tìm Đá Quý Play Together miễn phí. Sự kiện này thường kéo dãn trong vòng một tuần hoặc một tháng tùy theo từng đợt sự kiện. Thông thường, gimàn thưởng với thể là một trong mỗi0 Đá Quý hoặc nhiều hơn thế nếu người ckhá xem quảng cáo, vì vậy game thủ đừng Lúc nào bỏ mất sự kiện đặc trưng này.

cach kiem kim cuong mien phi trong play together

3. Hoàn thành Thành Tựu, Thành Tích
quý người tiêu dùng với thể hoàn thành những thành tích để nhận được đá quý miễn phí, nhưng hãy nhớ rằng mức độ khó của những bậc thành tích sẽ tăng, mỗi nhiệm vụ sẽ trở thành khó khăn hơn vô tận.

4. Bồi thường gia hạn (thay đổi phiên version):
Khi với version thay đổi lớn mới trong Play Together và thời hạn gia hạn lâu hơn thường thì. Sau lúc gia hạn xong, người ckhá nhận được những khoản bồi thường như Đá Quý qua Thư ngay lúc singin trò ckhá, Thư chỉ tồn tại trong 7 ngày và chúng sẽ biến mất nếu game thủ ko nhận.

Cách nhận Đá Quý trong Play Together miễn phí

5. Waste Recycle
quý người tiêu dùng với thể nhận được Đá Quý miễn phí trong Play Together lúc game thủ Waste Recycle từ những việc câu cá nhận dolls, doors, fish bones. Sau này chúng sẽ trở thành điểm Sprout. 30 Sprout này với thể đổi lđấy những vỏ hộp chứa nhiều loại sản phẩm hóa không giống nhau, một trong những số đó là Đá Quý.

6. Xem quảng cáo
Boxes (Hộp) là phần thưởng mà người ckhá sẽ nhận được ngay sau khoản thời hạn xem quảng cáo mỗi ngày, trong quy trình xem game thủ ko được phép nhấn nút Skip (bỏ qua hoặc tua), hãy nhẫn nhịn xem nhận Boxes mở thưởng nhận Gems trong Play Together miễn phí.

7. Trồng cây 
Trồng cây trong Play Together là nhữngh tốt nhất để tìm thêm kim cương miễn phí. Tuy nhiên ko phmàn ai cũng biết nhữngh trồng cây trong game. 

Xem thêm: Cách trồng cây trong Play Together

Ngoài ra game thủ cũng với thể tìm hiểu thêm thêm nhữngh tìm tiền xu trong Play Together tại đây để mua sắm những vật phẩm, thú nuôi mà ko cần phmàn lo nghĩ, tính toán gì nhé.

Xem thêm: Cách tìm tiền xu trong trò chơiplay Together

Sau lúc đã tìm tìm được số tiền xu kha khá, game thủ với thể đi mua sắm những loại trứng thú nuôi để nuôi và ngóng tới lúc nở để xem thành quả của tôi nhé.

Xem thêm: Mẹo ấp trứng trong Play Together hiệu suất cao

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-gems-trong-play-together-mien-phi-6463mộtn.aspx
Trên đó là toàn bộ những nhữngh nhận Gems trong Play Together, Đá Quý miễn phí. Để biết thêm tin tức tiên tiến nhất về trò ckhá thành phầm Smartphone, hãy thường xuyên truy nhập website Thuthuat.Taimienphi.vn, nhận mã quà tặng miễn phí như Code Rồng Thần Huyền Thoại với với nhiều game thú vị khác.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game