HomeThư viện miễn phíCách kiếm coin trong TikTok

Cách kiếm coin trong TikTok

Nếu là người hay sử dụng TikTok thì ko thể ko biết tới Coin. Đây là đồng xu ảo được sử dụng trên ứng dụng social video TikTok thông dụng lúc này. Vậy làm sao để sở hữu thể tìm Coin lúc ckhá TikTok?. Trong nội dung bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ nhữngh tìm coin trong TikTok.

Đồng Coin trong TikTok được thiết kế chỉ để sử dụng trong hệ sinh thái này, người tiêu dùng chỉ sở hữu thể mua sắm đồng xu ảo này trên TikTok. Khác với những đồng xu ảo khác như Bitcoin , đồng coin trong TikTok ko thể khai quật cũng như ko thể sử dụng để mua sắm đồ trên những liên hệ trực tuyến và ngoại tuyến.

cach kiem coin trong tiktok don gian nhat

Cách tìm coin trong TikTok giậtn thuần nhất

Link tván TikTok tiên tiến nhất:

=vàgt; Link tván TikTok cho Android

=vàgt; Link tván TikTok cho iOS

=vàgt; Link tván TikTok lite cho Android

Tham khảo tiếp nội dung bài viết tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu nhữngh tìm coin trong TikTok.

một. Đồng coin trong TikTok được là gì?

Coin trong TikTok là đồng xu ảo được sử dụng trong ứng dụng. Người sử dụng sở hữu thể sử dụng coin để mua sắm quà hoặc kim cương để tặng cho influencer (hiểu là người nổi tiếng trên TikTok).

Giá đồng coin TikTok tùy thuộc vào tỷ giá trị hối đoái. Tại thời điểm viết bài, một00 đồng coinTikTok sở hữu giá trị là 0.99 USD.

2. Cách tìm coin trong TikTok

Như đã kể ở trên, người tiêu dùng chỉ sở hữu thể tìm đồng coin trong TikTok bằng nhữngh mua sắm trực tiếp trên ứng dụng. mộtUSD tương đương với một00 đồng coin, tuy nhiên mức giá trị này là dao động vì TikTok sở hữu thể điều chỉnh giá trị.

Thực hiện theo những bước tại đây để mua sắm coin trên TikTok:

Lưu ý: Để mua sắm coin TikTok, game thủ phván trên một8 tuổi.

Bước một: Mở ứng dụng TikTok mà game thủ setup trên thiết bị Smartphone của tớ, sau đó tìm và nhấn mua sắm Me (tôi)nằm trong menu góc dưới và screen.

cach kiem tien tren tiktok

Bước 2: Tiếp theo tìm và nhấn mua sắm hình tượng 3 dấu chấm thẳng sản phẩm nằm góc trên và phía phván screen.
Bước 3: Nhấn mua sắm Balance (số dư).

huong dan cach kiem coin tren tiktok

Bước 4: Nhấn mua sắm Rethân phụrge (nạp tiền vàng).
Bước 5: Chọn con số coin TikTok mà game thủ thích mua sắm.
Bước 6: Nếu đã kích hoạt Apple Pay hoặc Google Pay trên smartphone di động thông minh của tớ, trên screen sẽ hiện thông tin thanh khô toán trải qua ứng dụng. Nếu ko, những game thủ sẽ phván thanh khô toán bằng thẻ tín dụng.

cach kiem coin trong tiktok don gian nhat

Bước 7: Sau lúc giao du thành tựu, những game thủ sẽ nhận được thông tin nói rằng giao du thành tựu. Nhấn mua sắm Okay.
Bước 8: Số dư những đồng coin TikTok sẽ hiển thị trong ứng dụng. Nhấn mua sắm hình tượng nóni tên nằm góc trên và phía trái screen nhiều lần để trở về cửa sổ chính ứng dụng TikTok. Nhấn vào nóni tên ở góc trên phía trái nhiều lần để trở về khu vực chính của ứng dụng TikTok.

3. Cách tìm coin TikTok miễn phí

Nếu game thủ là người siêu nổi tiếng trên TikTok, được nhiều follow và video nhiều lượt xem, lúc nội dung của game thủ “cực mê hoặc”, người xem sở hữu thể thân tặng coin cho game thủ. Đây cũng là một nhữngh để tìm coin trên TikTok.

Cần cảnh báo, trên mạng Internet sở hữu một loạt wapsite và ứng dụng lừa đảo nói rằng hỗ trợ cho những người tiêu dùng sản phẩm trăm thậm chí là sản phẩm nghìn đồng coin TikTok, xong thực tiế đó là những wapsite lừa đảo, được thiết kế để hack tài khoản TikTok người tiêu dùng, tích lũy những data cá thể hoặc lđấy thông tin thẻ nhựa tín dụng và ngân sản phẩm của họ. Vì vậy Taimienphi.vn khuyến cáo game thủ nên cảnh giá trịc với những chiêu trò này để tránh tiền vàng mất tật mang.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-coin-trong-tiktok-58603n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn game thủ nhữngh tìm coin trong TikTok. Ngoài ra game thủ đọc sở hữu thể xem thêm thêm một vài nội dung bài viết đã sở hữu trên Taimienphi.vn để tìm hiểu Cách sử dụng TikTok giậtn giản nhé..

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website