Game

Cách kiếm 1100 Kim Cương One Punch Man The Strongest mỗi ngày

Người ctương đối mang thể tìm tìm được Kim Cương, loại tiền xu tệ thông minh trong One Punch Man The Strongest theo nhiều nhữngh không giống nhau để mua sắm vật phẩm theo ý muốn và trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ mách nhỏ cho tổng thể những người nghịch nhữngh tìm tìm được mộtmột00 Kim Cương One Punch Man The Strongest mỗi ngày.

Tựa game nhập vai One Punch Man The Strongest mang nhiều loại tiền xu tệ không giống nhau mà những người nghịch sẽ cần để sắm sửa vật phẩm và cải nhữngh và phát triển nhân vật. Trong số đó, Kim Cương là lagn vị tiền xu tệ giá trị trị nhất và người ctương đối mang thể tìm tìm được kim cương miễn phí bằng nhữngh hoàn thành nhiệm vụ, tham gia kungfu, nhập code One Punch Man The Strongest và hơn thế nữa. Bằng nhữngh chăm chỉ cày cuốc, người nghịch mang thể tìm tìm được tới mộtmột00 kim cương mỗi ngày trong One Punch Man The Strongest. Taimienphi.vn sẽ liệt kế tổng thể những nhữngh hiệu suất cao nhất để người nghịch áp dụng và tích được nhiều KC nhất mang thể ngay tại đây.

cach kim 1100 kim cuong trong one punch man the strongest moi ngay

Cách tìm Kim Cương One Punch Man The Strongest mỗi ngày

Mục Lục nội dung bài viết:
một. Hoạt động trong Club Info.
2. Nhiệm vụ Home Request.
3. Nhiệm vụ mỗi ngày.
4. Nhiệm vụ Saitama.
5. Chiến đấu trong cơ chế Tournament.
6. Chia sẻ Facebook.
7. Chiến đấu trong cơ chế Live Clash.
8. Tham gia Party và mở Party.
9. Đấu rank.
một0. Đấu rank.

Cách tìm mộtmột00 Kim Cương One Punch Man The Strongest mỗi ngày

một. Hoạt động trong Club Info

Khi tiến hành những hoạt động và sinh hoạt trong mục Club Info và đạt được những cột mốc ví dụ, những người nghịch sẽ nhận được một số trong mỗi phần thưởng không giống nhau, trong đó mang 50 kim cương.

2. Nhiệm vụ Home Request

cach kiem 1100 kim cuong one punch man the strongest moi ngay

Cách thứ 2 là tiến hành những nhiệm vụ Home Request để tích lũy sao và đạt được những mốc ở tkhô giòn tiến trình dưới. quý khách mang thể nhận được 50 kim cương, voucher, tích điện…

3. Nhiệm vụ mỗi ngày

Trong One Punch Man The Strongest, những người nghịch sẽ tìm thđấy vô vàn nhiệm vụ mà người nghịch phround hoàn thành trong ngày để nhận thưởng. quý khách mang thể tiến hành những nhiệm vụ này hoặc ko, nhưng để tìm tìm được mộtmột00 Kim cương mỗi ngày trong One Punch Man The Strongest, người nghịch ko nên bỏ qua bởi lúc hoàn thành list nhiệm vụ này, những người nghịch sẽ bỏ túi một20 kim cương, một con số ko hề nhỏ.

4. Nhiệm vụ Saitama

cach kiem 1100 kim cuong trong one punch man the strongest

Đây là những nhiệm vụ rất dễ dàng tiến hành. quý khách chỉ việc tiến hành Push-up, Sit-up và Squat để nhận 30 kim cương mỗi ngày.

5. Chiến đấu trong cơ chế Tournament

Người ctương đối cần tham gia 8 trận đấu Tournament trong Arena và ko để thua 3 trận để nhận được 50 kim cương One Punch Man The Strongest mỗi ngày.

6. Chia sẻ Facebook

meo nhan 1100 kim cuong one punch man the strongest hang ngay

Bằng nhữngh bấm trình làng bài đăng về One Punch Man The Strongest trên Facebook, những người nghịch sẽ nhận được 50 kim cương và một0.000 xu.

7. Chiến đấu trong cơ chế Live Clash

Trong Live Clash, những người nghịch sẽ bước vào những trận đấu PvP, đối đầu với những người ctương đối từ những máy chủ khác. Live Clash sắp giống với Tournamemt. Điểm khác lạ là người ctương đối khác ko thể trông thđấy nhân vật người nghịch sắm và ngược lại. Ngoài ra còn mang những nhân vật bị cấm, ko thể sử dụng trong trận đấu. Nếu giành thành tựu, những người nghịch sẽ nhận được điểm kungfu (xác định cấp của người nghịch) và những giround thưởng như xu, token…, và lạ thường là một trong những00 kim cương.

8. Tham gia Party và mở Party

cach kiem kim cuong trong game one punch man the strongest

Tiệc tùng để nhận kim cương, tại sao ko? quý khách mang thể nhận được 50 tới 200 kim cương bằng nhữngh này. Trong phần Home, người nghịch mang thể tham gia những buổi tiệc hoặc mở tiệc để nhận được phần thưởng kim cương. Để lđấy được nhiều kim cương nhất, người ctương đối nên tham gia những buổi tiệc cấp L.

9. Đấu rank

Tùy theo thứ hạng của người nghịch trong cơ chế đấu rank, người nghịch mang thể nhận được 200 tới 230 kim cương. Chẳng hạn như, nếu nắm giữa vị trí thứ nhất của versiong xếp hạng, những người nghịch sẽ mang 230 kim cương trong tài khoản. Nếu rank của người nghịch thuộc tầm 50một-20000 của versiong xếp hạng, người nghịch nhận được 200 kim cương.

một0. Xem video quảng cáo

cach lay 1100 kim cuong one punch man the strongest moi ngay

quý khách mang thể xem 5 quảng cáo mỗi ngày để sở hữu 5 thời cơ quay vòng quay và nhận được một số trong mỗi phần quà không giống nhau như tích điện, xu, voucher và kim cương. Mỗi lần xem quảng cáo tương đương với một lần quay và nếu như nhu cầu quay vào ô 50 kim cương trong cả 5 lần, những người nghịch sẽ nhận được tới 250 kim cương mỗi ngày.

Ngoài ra người nghịch cũng mang thể nhận kim cương trải qua mã code One Punch Man The Strongest mà Taimienphi.vn đã tổng hợp trong nội dung bài viết tiếp tại đây.

Xem thêm: Code One Punch Man The Strongest VNG

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-mộtmột00-kim-cuong-one-punch-man-the-strongest-moi-ngay-64845n.aspx
Còn nhiều nhữngh khác để tìm kim cương trong One Punch Man The Strongest và trên đó là những nhữngh mà người nghịch mang thể tiến hành mỗi ngày. Nếu chăm chỉ và dành nhiều thời hạn ctương đối game, việc tích góp được mộtmột00 kim cương mỗi ngày là điều trọn vẹn mang thể.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button