Cách kiếm 1000 Đá Quý mỗi ngày trong Rise of Kingdoms

Trong game phương án Rise of Kingdoms, gamer mang thể mua sắm nhiều vật phẩm, tăng cấp lên VIP hay mua sắm lãnh đạo mới với đá quý để tăng độ cải nhữngh và phát triển và trở thành mạnh hơn. Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ tình tiết cho gamer nhữngh tìm một000 đá quý mỗi ngày trong Rise of Kingdoms.

Đá quý kiên cố chắn là tài nguyên mang giá trị trị nhất trong trò ctương đối và mọi người đều tranh nhau tích lũy chúng để tăng cấp lên trạng thái VIP, mua sắm vật phẩm và hơn thế nữa. Quý Khách mang biết rằng gamer mang thể tìm tìm được một000 đá quý trong Rise of Kingdoms mỗi ngày mà ko cần tiêu dùng tới tiền xu thật ko? Ngay tại đây, Taimienphi.vn sẽ chỉ cho gamer nhữngh để làm được điều đó.

Xem thêm: Cách nhận Đá Quý trong Rise of Kingdoms

cach kiem 100o da quy moi ngay trong rise of kingdom

Cách nhận đá quý mỗi này trong Rise Of Kingdoms

Cách tìm một000 Đá Quý mỗi ngày trong Rise of Kingdoms

Bí quyết để tìm một.000 đá quý mỗi ngày trong Rise of Kingdoms là trải qua việc cử team quân của gamer đi tích lũy chúng. Dưới đó là phương án để sở hữu được một.000 Gems mỗi ngày trong game.

– Nghiên cứu đá quý.
– Chọn quân team đi tích lũy.
– Dò tìm mỏ đá quý.

Sau đây, chúng ta sẽ với nhau tìm hiểu khía cạnh những bước:

Bước một: Nghiên cứu đá quý

Trước lúc tiến hành tích lũy gem, gamer cần phân tích đá quý (Jewelry) trong Học viện (Academy). Mở khóa kỹ thuật này sẽ hỗ trợ cho team quân tích lũy của gamer kỹ năng tích lũy đá quý trên version đồ.

cach kiem 1000 da quy moi ngay trong rise of kingdoms

Sau lúc mở khóa nó, việc tiếp theo gamer cần làm là phân tích việc cắt và đánh đá bóng quý (Cutting andamp; Polishing), đó là kỹ thuật cuối với trong versiong Economic. Điều này sẽ tăng tỷ trọng tích lũy đá quý của gamer lên 35%. Nó kiên cố chắn hữu ích lúc mình thích tăng độ tìm đá quý trong thời hạn ngắn lại.

cach nhan gem mien phi trong rise of kingdoms

Bước 2: Chọn quân team đi tích lũy đá quý

Để tối đa hóa con số đá quý mà gamer tích lũy được trên version đồ với team quân tích lũy, gamer cần thêm vốn điểm tài năng vào buff The More, The Better. Buff này sẽ tăng con số đá quý mà gamer nhận được lên 6%.

cach nhan da quy moi ngay trong rise of kingdoms

Mặc dù điều này trọn vẹn là tùy sắm, nhưng nó kiên cố chắn sẽ hỗ trợ gamer vô vàn về lâu về dài bằng nhữngh tạo ra nhiều đá quý hơn trong thời hạn ngắn lại. Vì vậy, tiềm năng tìm tìm được một000 đá quý mỗi ngày trong Rise of Kingdoms sẽ dễ dàng hoàn thành hơn.

Bước 3: Dò tìm mỏ đá quý

Bước tiếp theo để sở hữu được một000 đá quý mỗi ngày là dò tìm và xác định mỏ đá quý level 2 trên version đồ. Quý Khách sẽ ko lúc nào muốn tìm mỏ đá quý cấp một bởi chúng ko xứng đáng với tầm thời hạn gamer bỏ qua.

Tập trung vào việc điều động quân team của gamer tới kho đá quý cấp 2. Chúng sẽ hỗ trợ cho từng team quân 20 đá quý và với bonus, những gamer sẽ nhận được 2một gem mỗi lần. Bây giờ, chúng ta hãy làm một trong những mỗi phép tính để xem những gamer sẽ mất bao lâu để đạt được một.000 viên ngọc mỗi ngày.

cach kiem them 1000 da quy trong rise of kingdoms

Thời gian để một team quân tích lũy dịch chuyển tới mỏ đá quý, tích lũy và trở về căn cứ là tầm 45 phút. Nhân lên với 5 team quân và những gamer sẽ mang được một3một đá quý mỗi giờ. Để đạt được một.000 gem mỗi ngày, gamer cần làm điều này trong 8 giờ thường xuyên.

Mặc dù gamer trọn vẹn mang thể tìm tìm được một.000 đá quý mỗi ngày trong Rise of Kingdoms, nhưng mang một vài yếu tố gamer cần tính tới như gamer cần phván trực tuyến mỗi giờ để cử quân đi farm đá quý, những gamer sẽ cần một tài khoản phụ để chuyển tài nguyên vào tài khoản chính của tôi và đôi lúc, những gamer sẽ phván đối đầu với người ctương đối đang farm đá quý khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-một000-da-quy-moi-ngay-trong-rise-of-kingdoms-64762n.aspx
Ngoài ra gamer cũng mang thể xem thêm thêm Giftcode Rise of Kingdoms tại đây để đổi lđấy những phần thưởng cho mình nhé. Đặc biệt là những gamer sẽ nhận được vô số kimn cương từ những mã Code này.

Xem thêm: Code Rise of Kingdoms

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game