Cách kích hoạt key bản quyền Windows 10

Thao tác kích hoạt key version quyền Windows một0 trên PC đã được Taimienphi nhắc tới sơ qua trong một vài nội dung bài viết trước đây, trong nội dung bài viết này chúng ta sẽ với nhau đi tìm hiểu một vài điều cần Note, nhữngh kích hoạt key version quyền Windows một0 nkhô nóng chóng và chuẩn chỉnh xác nhất.

Hệ điều hành Windows một0 đang là phiên version được thiết lập và sử dụng thoáng rộng trên nhiều PC thực tại. Tuy thiết lập và sử dụng Windows một0 nhưng phần lớn người tiêu dùng Việt lại bỏ qua thao tác nhập key version quyền do nhiều nguyên nhân.

cach kich hoat key ban quyen windows 10

Thủ thuật kích hoạt version quyền Win một0 trên PC

Trong trường hợp game thủ với key version quyền Windows nhưng lại ko biết nhữngh sử dụng ra sao, vậy thì hãy tuân theo hướng dẫn nhữngh kích hoạt key version quyền Windows một0 trong nội dung Taimienphi share tại đây.

Link tván Windows một0 phiên version tiên tiến nhất trên PC:

=andgt; Link tván Windows một0

Hướng dẫn kích hoạt key version quyền Windows một0

Key version quyền Windows một0 với nhiều loại không giống nhau, được Microsoft thỏa mãn ý định yêu cầu tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Người sử dụng chỉ với thể kích hoạt được version quyền cho đúng phiên version nền tảng sử dụng mà Key tư vấn. Hiện nay, với những phiên version Windows một0 thông dụng như:

Windows một0 Home: Phiên version tiêu chuẩn chỉnh nhắm tới người tiêu dùng phổ thông
Windows một0 Pro: Phiên version tiêu chuẩn chỉnh, cháp vá update tính năng cho tổng thể những người tiêu dùng doanh nghiệp
Windows một0 Enterprise: Phiên version đắt tiền trong game, sở hữu toàn bộ những tính năng và được thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật cho doanh nghiệp.
Windows một0 Educátion: Phiên version đắt tiền trong game với đông đủ những tính năng, thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật thích hợp cho những tổ chức giá trịo dục.

một. Kiểm tra phiên version nền tảng sử dụng Windows một0 trên PC
Để biết phiên version nền tảng sử dụng Windows một0 mà mình đang thiết lập là gì, game thủ với thể kiểm tra nkhô nóng theo hướng dẫn sau.
Bước một: Trên monitor hiển thị Desktop, game thủ nhấn chuột phván vào This PC và tậu Properties.

cach nhap key ban quyen windows 10

Bước 2: Quan sát mục Windows edition, những game thủ sẽ thđấy tên phiên version Windows một0 mà mình đang sử dụng.

cach nhap key windows 10 ban quyen

2. Kích hoạt key version quyền Windows một0
Sau lúc đã xác định được Key và phiên version nền tảng sử dụng Windows một0 mà game thủ sử dụng phù thích hợp với nhau thì tiếp theo chúng ta sẽ triển khai kích hoạt key version quyền.
Bước một: Mở Menu Start và tậu mục Setting với hình tượng hình bánh răng. Cách nkhô nóng hơn, game thủ nhấn tổ hợp phím Windows+ I.

cach nhap key ban quyen windows 10

Bước 2: Trong cửa sổ Settings, game thủ tậu Update andamp; Security.

cach kich hoat key windows 10 ban quyen

Bước 3: Nhấn vào mục Activation trong thực lagn phía trái monitor hiển thị, sau đó tậu Change product key.

cach kich hoat key ban quyen windows 10

Bước 4: Nhập key version quyền Windows một0 (gồm 25 ký tự) của game thủ vào ô thông tin, sau đó nhấn Next để khối khối VPS ghi nhớ áp dụng.

cach kich hoat key ban quyen windows 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kich-hoat-key-ban-quyen-windows-một0-58586n.aspx
Qua nội dung Taimienphi share, với thể thđấy quy trình kích hoạt key version quyền Windows một0 ko quá phức tạp, ai cũng với thể tự mình triển khai được nếu triển khai đúng hướng dẫn. Nếu game thủ biết thủ thuật hoặc mẹo hay để activate Windows một0 trên PC thì hãy share cho mọi người với biết trong phần phản hồi dưới nội dung bài viết này nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT