Cách kích hoạt giao diện tối màu, Dark Mode trên Google Docs

Cách đây ko lâu Google triển khai tính năng giao diện tối màu, Dark Mode trên Google Docs, Sheets và Slides cho tất tật những người tiêu dùng. Bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn người đùa nhữngh kích hoạt tính năng này trên Google Docs. Trên những ứng dụng Google Sheets và Slides, người đùa triển khai theo những bước tương tự.

Tính năng Dark Mode, giao diện tối màu trên Google Docs, SheetsSlides vừa giúp tiết kiệm pin thiết bị, vừa bảo vệ mắt người tiêu dùng. Tính năng hiện với sẵn trên những ứng dụng của Google, gồm có cả Docs, Sheets và Slides cho Android và iOS.

cach kich hoat che do dark mode tren google docs

Hướng dẫn nhảy cơ chế đêm tối trên Google Docs

* Lưu ý rất quan trọng

Như Taimienphi.vn đã nói ở trên, tính năng Dark Mode hiện chỉ với sẵn trên Google Docs, Sheets và Slides cho Android và iOS, chưa tư vấn phiên người đùa dạng web. quý quý khách mặt hàng với thể tván Google Docs cho Androi và iOS tại đây.

=andgt; Link tván Google Docs cho Android

=andgt; Link tván Google Docs cho iPhone

Cách kích hoạt giao diện tối màu, Dark Mode trên Google Docs

Thực hiện theo những bước tiếp tại đây để kích hoạt giao diện tối màu, Dark Mode trên Google Docs:

Bước một: Đầu tiên mở ứng dụng Google Docs mà người đùa setup trên thiết bị của tớ và nhấn mua sắm hình tượng hình răng cưa nằm góc trên và phía trái.
Bước 2: Chọn Settings (setup).
Bước 3: Trên cửa sổ Settings (setup) tìm và nhấn mua sắm Choose theme (mua sắm đề bài). Lúc này trên monitor hiển thị sẽ hiển thị menu chứa 3 tùy mua sắm không giống nhau Dark (tối), Light (sáng) và System mặc định (mặc định khối khối VPS).

kich hoat giao dien toi mau dark mode tren google docs

Bước 4: Chọn Dark (tối) để kích hoạt giao diện tối màu trên ứng dụng.

Ngoài ra nếu đang sử dụng giao diện tối màu và người đùa cần xem tài liệu của tớ ở cơ chế sáng tạm thời, triển khai tiếp theo những bước tiếp tại đây:

Bước 5: Nhấn mua sắm hình tượng 3 dấu chấm thẳng mặt hàng nằm góc trên và phía phván.
Bước 6: Nhấn mua sắm View in light theme (xem trong đề bài sáng).

cach bat che do man hinh toi tren google docs

Một Note rất quan trọng là nếu kích hoạt đề bài sáng hoặc đề bài mặc định khối khối VPS, tùy mua sắm View in light theme sẽ ko khả dụng.

Nếu đang sử dụng Google Docs trên web, những người đùa tìm hiểu thêm nhữngh đổi màu nền trên Google Docs để sử dụng nhiều màu sắc cho nền văn người đùa dạng không giống nhau, phù tương thích với tiêu chuẩn và mục đích của tớ

Xem thêm: Cách đổi màu nền trên Google Docs

https://thuthuat.taimienphi.vn/kich-hoat-giao-dien-toi-mau-dark-mode-tren-google-docs-62370n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn người đùa nhữngh kích hoạt giao diện tối màu, Dark Mode trên Google Docs. Ngoài ra người đùa đọc với thể tìm hiểu thêm thêm một trong những mỗi nội dung bài viết đã với trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm mẹo, nhữngh sử dụng Google Docs trên Android hiệu suất tốt hơn nhé.

Xem thêm: Cách sử dụng Google Docs trên Android hiệu suất cao.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật Internet