Cách kích hoạt chế độ Samples trên Windows 10

Samples là một cơ chế giành cho những lập trình viên lúc họ muốn test thử bất kể thành phần nào đang trình làng trong Windows một0, chính vì thế so với người tiêu dùng Windows một0 việc kích hoạt Samples trên Windows một0 ko với nhiều ý nghĩa nhưng đây cũng là một thủ thuật game thủ nên thử.

Tại trên những phiên version giành cho lập trình viên Delovepers Build với một tính năng được dấu ẩn đi tạm gọi là Samples, đó là tính năng cho phép những lập trình viên kiểm thử, test thử những hiệu suất cao trên Windows một0. Đối với người tiêu dùng thường thì thì việc kích hoạt Samples trên Windows một0 là trọn vẹn ko với thuộc tính, nhưng nếu game thủ đang theo đuổi nghề lập trình viên hay mình muốn tìm hiểu thêm những tính năng trong Windows một0 thì đây cũng là một thủ thuật khá thú vị.

huong dan kich hoat che do samples tren windows 10

Trước lúc tiến hành thủ thuật kích hoạt Samples trên Windows một0 game thủ đọc hãy nhớ phmàn update Windows một0 Creators Update trước nhé, trên Windows một0 Creators Update với vô vàn tính năng hữu ích có những cả việc sao lưu data nhanh khô chóng. Đề phòng trường hợp khối khối VPS game thủ bị lỗi thì Windows một0 Creators Update với khẳ năng phục hồi lại nhanh khô hơn, tiện hơn những nền tảng sử dụng khác vô vàn.

Hướng dẫn kích hoạt Samples trên Windows một0

Bước một: Để kích hoạt Samples trên Windows một0 Quý Khách nhấn tổ hợp phím Windows + R sau đó nhập “regedit ” vào vỏ hộp lệnh RUN rồi OK .

huong dan kich hoat che do samples tren windows 10 2

Bước 2: Trong Registry Editor game thủ truy nhập theo links game: ComputerHKEY_CURRENT_USERControl Panel để truy nhập được vào mục Control Panel .

huong dan kich hoat che do samples tren windows 10 3

Ngay sau đó game thủ nhấp chuột chuột phmàn tậu New vàgt; DWORD (32bit) Value để tiến hành tạo file mới trong Control Panel nhé.

Bước 3: Quý Khách đặt tên cho file này là EnableSamplesPage rồi để Value data là một .

huong dan kich hoat che do samples tren windows 10 4

Bước 4: Hoàn tất bước trên hãy thoát hẳn khỏi Registry Editor và mở MenuStart lên, gõ “settings ” rồi nhấp chuột vào để mở Windows Settings .

huong dan kich hoat che do samples tren windows 10 5

Bước 5: Trong Windows Settings lúc này xuất hiện thêm một mục và Samples với nhiệm vụ test thử những nội dung, những tính năng trong Windows một0.

huong dan kich hoat che do samples tren windows 10 6

Có vô vàn cơ chế trong này, và View Model Samples cũng làm cho game thủ ko khỏi ngạc nhiên với vô vàn cơ chế, màu sắc và những tính năng cơ version từ toolbox, links liên quan hyper links hay giậtn thuần những Textbox đều được hiển thị tại đây.

huong dan kich hoat che do samples tren windows 10 7

Hoặc game thủ với thể kéo xuống dưới để kiểm thử những nội dung lúc chạy, những title của nội dung hay tắt nhảy những hiệu suất cao. Sẽ mất quá nhiều thời hạn để game thủ làm quen được với hết những tính năng lúc kích hoạt Samples trên Windows một0.

huong dan kich hoat che do samples tren windows 10 8

Khi game thủ kích hoạt Samples trên Windows một0, game thủ đã tìm hiểu thêm được một điều cthị trấn khó nói được ẩn trong Windows một0 mà ngay chả cơ chế lập trình viên cũng ko hiển thị, phmàn kích hoạt nó bằng phương pháp vừa xong. Và với những ai đang là lập trình viên có nhẽ rằng hẳn những cơ chế test trong mục Samples này sẽ ko thể làm khó họ. Còn với game thủ cũng với thể tự mình tìm tòi những tính năng trong này, tuy nhiên việc test thử những tính năng trong này ko làm tác động tới phía phía ngoài khối khối VPS đang sử dụng. Vì thế game thủ với thể yên tâm “nghịch” cơ chế này rồi.

Với nhưng ai tương thíchm tìm tòi, tìm hiểu trên Windows một0 ko thể bỏ qua những tính năng với trên Control Panel, với việc hiển thị Control Panel trên Power Menu Windows một0 cũng là một tìm hiểu rất thú vị mà game thủ đọc nên thực hành. Đọc thêm nội dung bài viết hướng dẫn về nhữngh hiển thị Control Panel trên Power Menu Windows một0 và tuân theo nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-kich-hoat-che-do-samples-tren-windows-một0-2348mộtn.aspx
Hiện nay, Microsoft vừa trình làng phiên version Windows một0 S với tiềm năng đó là những nền giá trịo dục trên toàn toàn toàn cầu, Windows một0 S cam kết tư vấn những nhóm học viên, sinh viên và những thầy cô trong việc học tập, giảng dạy tốt hơn, nếu game thủ nằm trong nhóm này hãy sẵn sàng ý thức setup, update lên phiên version Windows một0 S nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT