Cách khởi động máy tính nhanh hơn, áp dụng Win 7, 8.1, 10

Có nhiều nhữngh giúp khởi động PC nkhô hanh hơn mà gamer với thể áp dụng để tiến hành trên thiết bị của tớ, với thể sử dụng ứng dụng hoặc sử dụng tính năng được tích hợp sẵn trên Windows. Cùng tìm hiểu thêm nhữngh giúp tăng cường khởi động PC Win 7, 8.một hay Win một0 tại đây.

Máy tính chạy lâu ngày sẽ với hiện tượng khởi động chậm, lâu vào Windows hơn so với thời hạn đầu, với nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này như tải quá nhiều ứng dụng, ứng dụng hay trong quy trình sử dụng, nhiều file rác được tạo cướp nhiều ko gian ổ cứng ….

khoi dong windows nhanh hon

Cách khởi động PC nkhô hanh hơn, áp dụng Win 7, 8.một, một0

Để khía cạnh vào nhữngh khởi động PC nkhô hanh hơn cho từng nền tảng sử dụng, gamer tìm hiểu thêm:

– Cách khởi động Windows 7 nkhô hanh hơn
– Cách khởi động Windows một0 nkhô hanh hơn

Nội dung tại đây sẽ áp dụng cho hầu giống như những nền tảng sử dụng thực tại, những gamer và sử dụng thoáng rộng theo dõi nhé

Hướng dẫn nhữngh khởi động PC nkhô hanh hơn

Cách một: Vô hiệu hóa chương trình ứng dụng để ko load lúc khởi động

Bước một Vào Run bằng nhữngh bấm phím Windows+R và gõ vào đó từ “msconfig” rồi bấm Enter.

Bước 2  Sẽ xuất hiện gamer dạngg System Configuration Utility

Bước 3 Trong gamer dạngg này gamer nhấp chuột sang Tab Statup. Trong này chứa những chương trình khởi động và PC gamer kiểm tra bỏ vào trước  chương trình ko quan trọng. (một vài chương trình như ứng dụng diệt virus gamer ko nên kiểm tra vì đó là chương trình bảo vệ).Sau đó bấm Apply để áp dụng thay đổi, bấm OK để thoát gamer dạngg.

Sau đó tiến hành khởi động lại PC là được.

Cách 2: Vô hiệu hóa chương trình Hartware để ko load lúc khởi động

Bước một Quý quý khách mặt hàng nhấp chuột chuột phround vào Computer mua sắm Manage.

Bước 2 Một gamer dạngg Computer Management xuất hiện thì gamer mua sắm vào mục Device Manager để hiện ra danh sách những thiết bị Hartware đang khởi động và PC.

Bước 3 Các gamer tìm tới những thiết bị ko quan trọng để vô hiệu hóa như ko với máy in thì mua sắm Print queues, ko sử dụng tới USB SCSI CD …thì gamer nhấp chuột phround mua sắm Disable để vô hiệu hóa nó và thoát gamer dạngg.

Như vậy là những gamer đã với trong tay phương pháp để trợ giúp PC khởi động nkhô hanh hơn, qua thủ thuật này sẽ hỗ trợ ích cho những gamer trong quy trình sử dụng PC.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoi-dong-may-tinh-nkhô hanh-hon-2099n.aspx
Ngoài ra, gamer nên thường xuyên chống phân mảnh ổ cứng bằng nhữngh sử dụng những ứng dụng chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất để bức véc tơ vận tốc tức thời hoạt động và sinh hoạt cho PC của tớ nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT