Cách khởi động lại iPhone mà không cần đến phím nguồn

Sử dụng nút Power để khởi động lại iPhone dường như là nhữngh được nhiều người áp dụng nhất. Tuy nhiên, trong trường hợp nút Power bị lỗi hoặc gamer ko muốn sử dụng nút Power vì ngẫu nhiên nguyên nhân nào đó, hãy thử ngay những mẹo restart iPhone ko cần nút Power được Taimienphi.vn share trong nội dung bài viết tại đây.

Rất có thể nói rằng bất kể lúc nào người tiêu dùng iPhone gặp phround một vài lỗi như sự cố connect mạng, ứng dụng bị giật, lag, hay trục trặc ứng dụng, nhữngh thông dụng và lagn thuần nhất để khắc phục những vấn đề đó là khởi động lại iPhone. Nhưng nếu ko may nút Power hoặc nút Home vật lý cơ ko phản hồi lại thao tác nhấn của gamer, vậy làm thế nào để khởi động lại iPhone mà ko cần nút Power?

khoi dong iPhone

Hướng dẫn nhữngh Restart iPhone một2, mộtmột, một0, 8 …

Quý Khách nên biết rằng sử dụng nút Power ko phround là nhữngh duy nhất để khởi động lại iPhone, iPad. Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ share những nhữngh restart iPhone ko cần tới phím Power mà mang thể gamer chưa nặng tay.

Nội dung nội dung bài viết:
một. Khởi động iPhone bằng Assistiveđụng screen.
2. Khởi động iPhone bằng nhữngh đặt lại setup mạng.
3. Khởi động iPhone bằng nhữngh sử dụng thiết bị cho hết pin và cắm sạc.

một. Khởi động lại iPhone trải qua Assistiveđụng screen

Assistive đụng screen hay còn gọi là nút Home ảo hoạt động và sinh hoạt như một sự thay thế tuyệt vời cho nút Home vật lý cơ và nút Power trên iPhone. Với nút Home ảo, gamer mang thể truy nhập nkhô cứng vào một trong những mỗi vài ứng dụng như tự sướng screen, khóa screen hay gọi Siri và có những cả restart thiết bị. Quý Khách tiến hành theo những bước tại đây để khởi động lại iPhone ko cần nút Power trải qua Assistive đụng screen:

Bước một: Vào Settings (Cài đặt) andgt; Accessibility (Trợ năng) andgt; đụng screen (Cảm ứng) andgt; Assistiveđụng screen vànhảy Assistiveđụng screen.

cach khoi dong lai iphone ma khong can den phim nguon

Bước 2: Chọn Customize Top Menu Level (Tùy chỉnh menu điều lúcển) andgt;đụng vào hình tượng dấu và (+).

Cach restart iPhone X

Bước 3: Trong menu System (Hệ thống), gamer mua sắm Restart (Khởi động lại) và nhấn vào nút Done (Xong) để thêm ứng dụng khởi động lại iPhone cho nút Home ảo.

v

Bước 4: Để restart iPhone, gamer nhấn vào nút Home ảo và mua sắm Restart (Khởi động lại). Nhấn vào nút Restart (Khởi động lại) một đợt nữa để xác nhận hành vi.

Cách khởi động lại iPhone nkhô cứng nhất

2. Khởi động lại iPhone bằng nhữngh đặt lại setup mạng

iPhone sẽ khởi động lại bất kể lúc nào gamer reset iOS và tùy mua sắm rủi ro thấp nhất là “Đặt lại setup mạng”. Lưu ý rằng lúc reset setup mạng, mật khẩu Wi-fi và những thiết bị Bluetooth ko dây đã ghép nối có năng lực sẽ bị xóa. Nếu mình thích sử dụng phương pháp này, hãy tuân theo những bước tại đây:

Bước một: Vào Settings (Cài đặt) andgt; General (Cài đặt chung), sau đó vuốt xuống phía dưới menu và mua sắm Đặt lại (Reset).

Cach mo nguon iPhone

Bước 2: Tiếp theo, gamer nhấn mua sắm Đặt lại setup mạng (Reset Network Settings).

Restart iPhone 7

Bước 3: Nhập mật mã của gamer và mua sắm tùy mua sắm Đặt lại setup mạng (Reset Network Settings). Thao tác này sẽ xóa toàn bộ setup mạng trên iPhone của gamer và khởi động lại thiết bị sau đó.

3. Khởi động lại iPhone bằng nhữngh sử dụng thiết bị cho hết pin và cắm sạc

Restart iPhone 6

Một phương pháp khác để khởi động lại iPhone ko cần sử dụng nút Power mà Taimienphi.vn muốn nhắc tới nhưng ko khuyên sử dụng là sử dụng cho tới lúc thiết bị hết sạch pin. Sau lúc iPhone sập Power, gamer chỉ việc cắm sạc và smartphone thông minh sẽ khởi động lại. Nhược điểm của nhữngh này là gây lỗi pin lúc áp dụng thường xuyên. Ngoài ra, gamer cũng cần mang đủ nhẫn nại và thời hạn để đợi smartphone thông minh sập Power.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoi-dong-lai-iphone-ma-khong-can-den-phim-nguon-63một93n.aspx
Như vậy, trong cả tự dưng sử dụng tới nút Power, chúng ta vẫn mang thể khởi động lại iPhone bằng một vài nhữngh không giống nhau. Tuy nhiên, trong số 3 phương pháp trên, sử dụng nút Home ảo là nhữngh tin cậy nhất và Taimienphi.vn khuyên gamer nên sử dụng nhữngh này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile