HomeKiên thức ITCách khóa nhanh màn hình máy tính khi không sử dụng

Cách khóa nhanh màn hình máy tính khi không sử dụng

Biết được nhữngh khóa nhanh hao monitor hiển thị PC tự nhiên sử dụng giúp gamer với thể ngăn việc người lạ sử dụng PC của gamer cũng như đảm bảo những thông tin trên PC ko bị người khác biết được. Vậy nhữngh khóa nhanh hao monitor hiển thị PC tự nhiên sử dụng ra làm sao? Mời những gamer theo dõi nội dung bài viết tại đây.

Khóa nhanh hao monitor hiển thị PC tự nhiên sử dụng là một trong những mỗi việc khá quan trọng, nhất là so với những ai với data rất quan trọng ko làm cho những người ngoài với thể vô tình biết. Đây là một trong những mỗi thao tác khá giậtn thuần tuy nhiên những phương pháp thường thì với thể sẽ rất rắc rối và mất thời hạn, với 2 nhữngh khóa monitor hiển thị PC nhanh hao nhất tự nhiên sử dụng mà gamer với thể áp dụng. Đó là sử dụng phím tắt và tạo một shortcut ngay trên monitor hiển thị.

cach khoa nhanh man hinh may tinh khi khong su dung

Khóa nhanh hao monitor hiển thị PC tự nhiên sử dụng

Cách khóa nhanh hao monitor hiển thị PC tự nhiên sử dụng

Cách một: Sử dụng tổ hợp phím tắt Windows + L

Quý quý khách sản phẩm chỉ việc sử dụng tổ hợp phím tắt Windows + L, monitor hiển thị của những gamer sẽ được khóa ngay lập tức.

cach khoa nhanh man hinh may tinh khi khong su dung 2

Cách 2: Tạo Shortcut trên monitor hiển thị desktop

Bước một: Click chuột phround và mua sắm New =andgt; Shortcut

cach khoa nhanh man hinh may tinh khi khong su dung 3

Bước 2: Một cửa sổ hiện ra, những gamer gõ vào khung trống nội dung rundll32.exe user32.dll,LockWorkStation và nhấp chuột Next để tiếp tục

cach khoa nhanh man hinh may tinh khi khong su dung 4

Bước 3: Các gamer nhập tên mà mình muốn đặt cho shortcut này tùy ý, cuối với nhấp chuột Finish để hoàn thành.

cach khoa nhanh man hinh may tinh khi khong su dung 5

Trên đó là 2 nhữngh khóa nhanh hao monitor hiển thị PC tự nhiên sử dụng giúp gamer luôn luôn bảo vệ được thông tin cá thể khỏi người lạ. Chúc những gamer thành tựu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoa-nhanh hao-man-hinh-may-tinh-lúc-khong-su-dung-34673n.aspx
Ngoài ra, những gamer cũng với thể xem thêm một vài ứng dụng khóa monitor hiển thị được tóm tắt trên Taimienphi.vn nhé. Sử dụng ứng dụng khóa monitor hiển thị sẽ hỗ trợ cho gamer nhiều tính năng hữu ích hơn ngoài việc khóa monitor hiển thị PC tự động đđó nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất