Cách khắc phục lỗi vào Facebook màn hình trắng

Facebook bị lỗi là điều ko thể tránh khỏi. Một trong mỗi sự cố người tiêu dùng thường gặp phván là Facebook bị lỗi screen white, vậy sở hữu nhữngh nào để giván quyết lỗi vào Facebook screen white hay ko? Taimienphi.vn sẽ giả ra lời giải ví dụ trong nội dung bài viết tại đây.

Khi nói tới social thông dụng nhất lúc này, Facebook tất nhiên chắn sẽ là loại tên được nhắc tới nhiều nhất. Facebook ko chỉ là nơi họp mặt, tương tác giữa người với người, mà còn là nơi để Kinh doanh, tìm tiền ảo trực tuyến, vì vậy, thật không thoải mái nếu ko thể vào được Facebook như thường thì, Facebook thường xuyên gặp lỗi và dường như ai cũng biết tới điều đó. Một trong mỗi vấn đề người tiêu dùng thường gặp nhất lúc sử dụng social Facebook là lỗi screen white dead chóc, nghề game thủ ko thể tóm tắt bài đăng, sắm sửa trực tuyến hay tương tác với game thủ hữu. Nếu game thủ đang gặp phván tình trạng tương tự, hãy thử áp dụng một số trong mỗi nhữngh sửa lỗi vào Facebook bị screen white được tóm tắt trong nội dung bài viết.

cach sua loi vao facebook man hinh trang

Lõi vào Facebook screen white, ko hiện versiong tin

Nội dung nội dung bài viết:
  I. Nguyên nhân.
  II. Cách sửa lỗi.
    một. Kiểm tra xem Facebook sở hữu bị lỗi hay ko.
    2. Khởi động lại thiết bị.
    3. Kiểm tra connect mạng.
    4. Cập nhật ứng dụng Facebook.
    5. Xóa bộ nhớ lưu trữ cache.
    6. Dùng một trình duyệt web khác.
    7. Cài đặt lại ứng dụng Facebook.

I. Nguyên nhân gây ra lỗi screen white Facebook

Trước lúc đầu tiên tìm hiểu những nhữngh sửa lỗi vào Facebook screen white, chúng ta sẽ và nhau xem xét những nguyên nhân sở hữu thể là thủ phạm gây ra sự cố này:
– Phiên version Facebook lỗi thời.
– Tích lũy bộ nhớ lưu trữ cache và cookie trong smartphone thông minh Mobile hoặc PC.
– Facebook ngừng hoạt động và sinh hoạt.
– Kết nối mạng ko thường xuyên.

II. Cách sửa lỗi Facebook bị screen white

một. Kiểm tra xem Facebook sở hữu bị lỗi hay ko

cach khac phuc loi vao facebook man hinh trang

Điều thứ nhất game thủ cần làm là kiểm tra xem người khác sở hữu gặp phván lỗi này tương tự game thủ hay ko bằng một số trong mỗi tool trực tuyến chuyên kiểm tra “sức khỏe” của những dịch vụ như DownDetector (https://downdetector.com/). Khi truy nhập website, game thủ mua sắm Facebook và sở hữu thể thđó những vấn đề đang được report nhiều nhất trong 24 giờ qua, chẳng hạn như lỗi singin Facebook, lỗi Facebook ko hiển thị versiong tin, lỗi Facebook ko hiển thị ảnh… Nếu sở hữu nhiều người report lỗi tương ứng, game thủ chỉ sở hữu thể hóng đón Facebook khắc phục sự cố.

2. Khởi động lại thiết bị

Nếu ứng dụng Facebook trên Android hoặc iOS gặp lỗi screen white. Quý quý khách sản phẩm hãy đóng ứng dụng trọn vẹn và tiến hành khởi động lại thiết bị Mobile. Sau đó, mở Facebook và xem ứng dụng hoạt động và sinh hoạt thường thì trở lại hay chưa. Khởi động lại smartphone thông minh là một trong mỗih lagn thuần nhưng hiệu suất cao để khắc phục một số trong mỗi vấn đề liên quan tới ứng dụng.

3. Kiểm tra connect mạng

loifacebook khong hien bang tin

Facebook cần connect mạng để hoạt động và sinh hoạt. Vì vậy, connect mạng yếu, ko ổn định sở hữu thể là nguyên nhân làm Facebook gặp lỗi screen white dead chóc. Quý quý khách sản phẩm triển khai một vài bước như sau:
– Chuyển sang connect mạng khác.
– Bật/tắt chính sách phi cơ.
– Chuyển từ Wi-fi sang sử dụng data Mobile và ngược lại.
– Khởi động lại bộ định tuyến.

4. Cập nhật ứng dụng Facebook

Facebook thường xuyên tung ra những version thay đổi trên App Store và Play Store để sửa những lỗi và lỗ hổng. Quý quý khách sản phẩm nên thay đổi Facebook thường xuyên để đảm bảo ứng dụng hoạt động và sinh hoạt trơn tru và hiệu suất cao. Trong trường hợp game thủ triển khai một phiên version Facebook đã lỗi thời, chỉ việc truy nhập địa chỉ ứng dụng và tiến hành thay đổi để khắc phục sự cố ứng dụng Facebook ko hoạt động và sinh hoạt trên smartphone thông minh của game thủ.

5. Xóa bộ nhớ lưu trữ cache

Nếu đang sử dụng Android, game thủ nên xóa bộ nhớ lưu trữ cache ứng dụng theo thời hạn. Mặc dù data được lưu trong bộ nhớ lưu trữ cache giúp ứng dụng hoạt động và sinh hoạt hiệu suất cao và sử dụng ít tài nguyên hơn, nhưng lúc quá nhiều hoặc bị lỗi, nó cũng sở hữu thể làm ứng dụng hoạt động và sinh hoạt sai. Quý quý khách sản phẩm sở hữu thể lagn giản xóa bộ nhớ lưu trữ cache cho ứng dụng Facebook trên Android với những bước lagn thuần sau:

Bước một: Trên smartphone thông minh Android, game thủ mở Settings (setup) vàgt; Apps hoặc Applicátion manager (trình quản trị ứng dụng) hay Manage ứng dụngs (quản trị ứng dụng), tùy vào thiết bị game thủ đang sử dụng.

ung dung facebook loi man hinh trang

Bước 2: Chọn Facebook từ danh sách ứng dụng đã được setup trên Android và ấn mua sắm Storage (Lưu trữ).
Bước 3: Chạm vào nút Clear Data (Xóa data) và Clear Cache (Xóa bộ đệm) để xóa file và bộ nhớ lưu trữ cache Facebook. Nhấp vào OK để xác nhận hành vi.

cach sua loi ung dung facebook man hinh trang

Trong trường hợp game thủ sử dụng Facebook bằng trình duyệt web như Cốc Cốc, Chrome hay Firefox và gặp lỗi screen white, tương tự như trên Android, game thủ cũng cần tiến hành xóa bộ nhớ lưu trữ cache trình duyệt web. Để tìm hiểu những bước triển khai yếu tố, game thủ xem thêm nội dung bài viết:

Xem thêm: Cách xóa cache trình duyệt

6. Thử sử dụng một trình duyệt web khác

Rất sở hữu thể trình duyệt Cốc Cốc, Chrome hay Firefox mà game thủ đang sử dụng để singin Facebook trên PC bị lỗi. Để biết tất nhiên điều này, game thủ hãy thử singin Facebook bằng một trình duyệt khác. Quý quý khách sản phẩm cũng cần kiểm tra xem sở hữu version thay đổi trình duyệt mới nào khả dụng ko. Nếu sở hữu, hãy tăng cấp trình duyệt của game thủ lên phiên version tiên tiến nhất.

7. Cài đặt lại ứng dụng Facebook

Nếu ứng dụng Facebook vẫn ko hoạt động và sinh hoạt hoặc tván ko đúng nhữngh sau khoản thời hạn xóa bộ nhớ lưu trữ cache, Taimienphi.vn khuyên game thủ nên xóa và setup lại Facebook. Đặc biệt nếu game thủ ko tván Facebook cho Android từ Play Store trước đó, game thủ sở hữu thể gặp sự cố lúc sử dụng nó. Có lẽ game thủ triển khai một phiên version ko tương thích, ko được tối ưu hóa cho smartphone thông minh của game thủ:
– Tván Facebook cho Android
– Tván Facebook cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khac-phuc-loi-vao-facebook-man-hinh-trang-63308n.aspx
Thật khó sở hữu thể xác định chuẩn chỉnh xác nguyên nhân gây ra lỗi screen white Facebook để áp dụng ngay một phương pháp khắc phục tương ứng. Chính vì vậy, game thủ nên thử lần lượt những nhữngh sửa lỗi được Taimienphi.vn tóm tắt trong nội dung bài viết và rất sở hữu thể một trong mỗi nhữngh trên sẽ hỗ trợ Facebook hoạt động và sinh hoạt thường thì trở lại.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật Internet