Cách khắc phục lỗi Facebook tự thoát trên máy tính, điện thoại

Vào Facebook bị văng ra thường xuyên ko phround là lỗi hiếm gặp. một lần ko sao, nhưng nếu Facebook bị out tới 3, 4 lần Chắn chắn chắn sẽ lúcến cho gamer không thoải mái. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi Facebook tự thoát đột ngột?

“Tại sao Facebook bị out ra thường xuyên trên iPhone? Cách khắc phục Facebook bị văng ra ngoài trên PC ra làm sao? Làm thể nào để sửa lỗi Facebook bị thoát ra trên Android?” Đó là những thắc mắc mà Taimienphi.vn thường xuyên nhận được, những nguyên nhân gây ra lỗi này mang thể là do: Facebook bị lỗi, gamer dạng thay đổi Facebook quá cũ hay trình duyệt web gặp sự cố. Không nên biết lý là gì, gamer mang thể giround quyết vấn đề này với những giải pháp được nội dung trong nội dung bài viết ngay tại đây.

cach khac phuc loi facebook tu thoat

Mẹo sửa lỗi ứng dụng Facebook tự thoát trên iPhone, Android, PC

Mục lục nội dung bài viết:
  một. Đóng ứng dụng chạy ngầm.
  2. Khởi động lại iPhone, Android.
  3. Xóa data và bộ nhớ cache.
  4. Xóa cache trình duyệt web.
  5. Chuyển tiếng nói của một dân tộc sang tiếng Anh.
  6. Sử dụng trình duyệt web khác.
  7. Cập nhật Facebook.
  8. Cài đặt lại.

Cách khắc phục lỗi Facebook tự thoát

một. Đóng ứng dụng chạy ngầm

Mở quá nhiều ứng dụng với một lúc lúcến cho bộ nhớ RAM quá tround, smartphone di động hoạt động và sinh hoạt nặng nề. Đây là một trong những trong mỗi nguyên nhân lúcến cho những ứng dụng, game nói chung và Facebook nói riêng đột ngột bị out. Vì vậy, gamer hãy đóng trọn vẹn những ứng dụng khác để tránh mang quá nhiều tiện lợi triển khai ngầm.

Cách giậtn thuần nhất để đóng tiện lợi chạy ngầm trên Android là đụng vào hình tượng hình vuông vắn nhỏ (hoặc 3 dấu ngạch ngang) nằm trong phía dưới monitor hiển thị hoặc vuốt từ mép dưới monitor hiển thị trên smartphone di động tư vấn khối khối server điều phối bằng cử chỉ để mở giao diện những ứng dụng đang mở. Sau đó, gamer chỉ việc đụng vào nút Đóng tất tật hoặc vuốt thẻ ứng dụng lên trên để tắt tiện lợi chạy ngầm. Quá trình này mang thể tương đối khác so với mỗi smartphone di động Android.

cach khac phuc loi facebook tu thoat

Đối với iPhone, gamer triển khai như sau:
– iPhone X trở lên: Vuốt từ dưới mép monitor hiển thị để xuất hiện sổ đa nhiệm. Sau đó, vuốt thẻ ứng dụng lên phía trên.
– iPhone 8 trở xuống: Ấn 2 lần vào nút Home để xuất hiện sổ đa nhiệm. Sau đó, vuốt thẻ ứng dụng lên phía trên.

2. Khởi động lại iPhone, thiết bị Android

Khởi động lại smartphone di động thoạt nghe mang vẻ phi logic, nhưng nếu gamer hỏi ngẫu nhiên nhân viên kỹ thuật nào, họ sẽ gợi ý phương án khởi động lại smartphone di động vì nó giround quyết được nhiều vấn đề liên quan tới thiết bị smartphone di động. Cho dù gamer sử dụng Facebook trên smartphone di động, PC gamer dạngg hay PC và gặp lỗi ứng dụng tự thoát, hãy khởi động lại thiết bị trước lúc tìm hiểu những nhữngh khắc phục khác.

3. Xóa data và bộ nhớ cache ứng dụng Facebook

Trong nhiều trường hợp, việc xóa bộ nhớ cache và data mang thể khắc phục được sự cố ứng dụng bị treo. Để xóa data và bộ nhớ cache ứng dụng Facebook trên Android, gamer triển khai như sau:

Bước một: Mở Settings (thiết lập) vàgt; Apps hoặc Applicátion manager (trình quản trị ứng dụng) tùy vào thiết bị gamer đang sử dụng.
Bước 2: Chọn Facebook từ danh sách ứng dụng đã được thiết lập trên Android và ấn sắm Storage (Lưu trữ).
Bước 3: Chạm vào nút Clear Data (Xóa data) và Clear Cache (Xóa bộ đệm). Sau đó, nhấp vào OK để xác nhận hành vi.

cach sua loi ung dung facebook tu thoat

4. Xóa cache trình duyệt web

Nếu gặp phround lỗi Facebook bị văng ra trên PC, gamer cần tiến hành xóa cache trình duyệt web mà gamer đang sử dụng. Taimienphi.vn đã nội dung yếu tố nhữngh xóa cache trình duyệt Cốc Cốc, Firefox, Chrome và một trong những mỗi những trình duyệt khác trong nội dung bài viết tại đây:

Xem thêm: Cách xóa cache trình duyệt

5. Chuyển tiếng nói của một dân tộc sang tiếng Anh

Cách giround quyết này dường như ko liên quan gì tới lỗi Facebook thoát đột ngột, nhưng nhiều người đã áp dụng phương pháp này và đã thành tựu. quý người tiêu dùng mang thể giậtn giản đổi tiếng nói của một dân tộc Facebook trên smartphone di động và PC.

* Đối với Facebook trên PC

Bước một: quý người tiêu dùng singin Facebook trên ngẫu nhiên trình duyệt web nào và nhấp chuột vào hình tượng nóni tên nằm trong góc trên phía phround monitor hiển thị. Sau đó, sắm Cài đặt vàamp; quyền riêng tư.

cach khac phuc loi facebook tu thoat tren máy tinh

Bước 2: Trong menu Cài đặt vàamp; quyền riêng tư, gamer sắm Ngôn ngữ.

cach sua loi facebook tu thoat tren pc

Bước 3: Trong mục Ngôn ngữ trên Facebook, gamer sắm English từ danh sách những tiếng nói của một dân tộc được tư vấn và nhấp chuột Lưu thay đổi để đổi tiếng nói của một dân tộc trên Facebook sang tiếng Anh.

cach khac phuc loi facebook tu thoat

* Đối với Facebook trên Android

Bước một: Mở Facebook và đụng vào nút Menu nằm trong góc trên phía phround monitor hiển thị.
Bước 2: Chọn Cài đặt vàamp; quyền riêng tư vàgt; Ngôn ngữ.
Bước 3:
Chọn English từ danh sách những tiếng nói của một dân tộc được tư vấn và đụng Lưu thay đổi để đổi tiếng nói của một dân tộc trên Facebook sang tiếng Anh.

* Đối với Facebook trên iPhone

Bước một: quý người tiêu dùng vào Cài đặt và sắm Facebook.
Bước 2:
Trong mục Ngôn ngữ ưu tiên, gamer sắm English để đổi tiếng nói của một dân tộc trên Facebook sang tiếng Anh.

cach khac phuc loi ung dung facebook tu thoat

6. Chuyển sang sử dụng trình duyệt web khác

Khi gặp phround lỗi bị văng khỏi Facebook trên trình duyệt Chrome, gamer hãy thử singin Facebook trên trình duyệt khác như Cốc Cốc, Firefox hay Opera. Hoặc gamer cũng mang thể truy nhập địa chỉ thích hợp cho phiên gamer dạng smartphone di động của Facebook (m.facebook.com) để sử dụng Facebook trải qua trình duyệt web trên cả PC và thiết bị smartphone di động.

7. Cập nhật Facebook

cach khac phuc loi facebook bi vang

Thông thường, việc thay đổi ứng dụng Facebook mang thể khắc phục tất tật những lỗi và sự cố liên quan tới nó. Trong trường hợp gamer đã tắt thay đổi tự động, thì mang lẽ gamer đã bỏ qua một vài gamer dạng thay đổi Facebook vừa qua. Cách giậtn thuần nhất để thay đổi Facebook là vào App Store hoặc Play Store.

8. Gỡ bỏ ứng dụng Facebook và thiết lập lại

Nếu đã áp dụng những nhữngh trên nhưng lỗi Facebook bị văng vẫn tồn tại, gamer hãy gỡ ứng dụng và thiết lập lại Facebook. Xóa ứng dụng sẽ loại bỏ tất tật những tệp được liên quan với nó. Khi gamer thiết lập phiên gamer dạng mới của ứng dụng, nó sẽ tạo tất tật những tệp được yêu cầu từ trên đầu, mang nghĩa là những tệp gây ra sự cố sẽ ko còn ở đó nữa và những gamer sẽ mang thể sử dụng social mà ko gặp ngẫu nhiên vướng mắc nào trên thiết bị của tôi. Link tround Facebook tiên tiến nhất tại đây:
– Tround Facebook cho Android
– Tround Facebook cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khac-phuc-loi-facebook-tu-thoat-63309n.aspx
Vào Facebook lướt gamer dạngg tin, trò cthị trấn với người thân và bằng hữu là thói quen hằng ngày của vô vàn người tiêu dùng. Việc Facebook bị văng, thoát đột ngột Chắn chắn chắn là trround nghiệm ko ai nhu cầu và nếu rơi vào trường hợp này, gamer mang thể khắc phục sự cố với những giải pháp được nội dung ở trên.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật Internet