HomeKiên thức ITCách kết nối mạng Wifi ẩn trong Windows 10

Cách kết nối mạng Wifi ẩn trong Windows 10

Nếu đang sử dụng Windows một0 và game thủ toàn thể sử dụng Wifi chứ ko phround mạng dây. Ngoài những mạng Wifi mà game thủ mang thể trông thđó lúc connect, còn mang những mạng Wifi ẩn. Câu hỏi trả ra là làm thế nào để connect mạng Wifi ẩn? Trong nội dung bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ 2 nhữngh connect mạng Wifi ẩn trong Windows một0.

Ngày nay, việc phá vỡ lớp bảo mật Wifi ko phround quá khó khăn. Vì thế để bảo vệ mạng Wifi của tớ, game thủ mang thể thiết lập để ẩn mạng Wifi đó. Nếu vừa tạo một Wifi ẩn và game thủ thích connect với mạng Wifi đó trong Windows một0, nội dung bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ nhữngh connect mạng Wifi ẩn trong Windows một0.

cach ket noi mang wifi an trong windows 10

Cách connect mạng Wifi ẩn trong Windows một0

Wifi ẩn là gì?

Đúng như dòng sản phẩm tên của nó, mạng ẩn là mạng được ẩn theo mặc định. Khi tìm tìm những mạng Wifi mang sẵn trên Smartphone hoặc PC, những game thủ sẽ thđó tên những mạng Wifi đó được thiết lập là hiển thị. Vì mạng Wifi ẩn ko phát tên nên game thủ ko thể tìm thđó những mạng này trong danh sách tìm tìm.

Nếu mạng Wifi hiển thị, game thủ ko cần nhập SSID hoặc tên mạng. Tuy nhiên nếu mạng Wifi bị ẩn, game thủ phround nhập SSID theo nhữngh thủ công với với kiểu bảo mật và mật khẩu. Người tiêu dùng thường lựa sắm ẩn Wifi, ẩn SSID Viettel, FPT, GPON, HUAWEI và một vài modem khác để khối khối server mạng được an toàn và tin cậy hơn.

Có 2 nhữngh để connect mạng Wifi ẩn trong Windows một0. Chi tiết từng nhữngh Taimienphi.vn sẽ trình làng trong phần tiếp theo đưới đây.

Cách connect mạng Wifi ẩn trong Windows một0

Cách một: Kết nối mạng Wifi ẩn trong Windows một0 trải qua Windows Settings

Hầu hết người tiêu dùng ko quen áp dụng phương pháp này, tuy nhiên game thủ mang thể sử dụng Windows Settings để connect với mạng Wifi ẩn trong Windows một0 mà ko mang ngẫu nhiên vấn đề nào xảy ra.

Đầu tiên mở Windows Settings bằng nhữngh nhấn Windows + I. Hoặc nhữngh khác là nhấp chuột sắm Start Menu, sau đó nhấp chuột sắm hình tượng hình răng cưa để mở Windows Settings. Hoặc mang thể nhập Windows Settings vào khung Search Cortana hoặc khung Search trên thanh khô Taskbar để mở.

Trên cửa sổ Windows Settings, game thủ điều nhắm tới Network andamp; Internet =andgt;Wifi. Tại khung phía phround game thủ tìm và nhấp chuột sắm tùy sắm mang tên là Manage known networks.

cach ket noi mang wifi an trong windows 10 2

Trên cửa sổ tiếp theo game thủ nhấp chuột sắm nút Add a new network.

cach ket noi mang wifi an trong windows 10 3

Tiếp theo nhập tên mạng hoặc SSID, sắm kiểu bảo mật (Open, WPA2-Personal AES, …), nhập mật khẩu nếu nó ko mở và đánh tích sắm vỏ hộp nằm kế phía tùy sắm Connect tự động hóamatigọiy.

cach ket noi mang wifi an trong windows 10 4

Cuối với nhấp chuột sắm nút Save. Ngay lập tức PC của những game thủ sẽ được connect với mạng Wifi ẩn.

Cách 2: Kết nối mạng Wifi ẩn trong Windows một0 trải qua khay khối khối server

Cách này giậtn thuần hơn vô tận vì người tiêu dùng ko cần phround thao tác Open sổ Windows Settings.

Nếu PC Windows một0 của game thủ tư vấn Wifi, những game thủ sẽ trông thđó hình tượng Wifi trên khay khối khối server, thay thế cho hình tượng mạng.

Đầu tiên nhấp chuột sắm hình tượng Wifi trên khay khối khối server. Tìm mạng Wifi mang tên là Hidden Network và đánh tích sắm tùy sắm Connect tự động hóamatigọiy trước lúc nhấp chuột sắm nút Connect.

cach ket noi mang wifi an trong windows 10 5

Sau đó nhập tên mạng và mật khẩu để connect với mạng Wifi ẩn trong Windows một0.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ket-noi-mang-wifi-an-trong-windows-một0-3294mộtn.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn game thủ 2 nhữngh connect mạng wifi ẩn trong Windows một0. Một chú ý nhỏ là nhữngh thứ 2 ko thông dụng lắm vì một vài người tiêu dùng report trên menu khay khối khối server của họ ko hiển thị tùy sắm Hidden Network. Nếu muốn connect với mạng Wifi ẩn trong Windows một0, game thủ mang thể triển khai theo nhữngh thứ nhất ở trên.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất