Cách jailbreak Apple TV 4 với liberTV thành công

Như những người đùa đã biết, Morpheus đã sản xuất LiberTV jailbreak cho Apple TV 4. Giống như tất tật jailbreak, tool này kèm theo với những thiết lập vấn đề của riêng mình. Dưới đó là nhữngh jailbreak Apple TV 4 với liberTV sẽ được Taimienphi hướng dẫn một nhữngh khía cạnh nhất.

Như đã nói ở trên, ngày hôm qua Apple TV 4 của Apple TV đã nhận được được phiên người đùa dạng jailbreak mới với jailbreak LiberTV semi-untethered, điều khá lạ thường lúc này trong toàn toàn cầu của hack Hartware của Apple. Jailbreak tốt cho tất tật những thiết bị Apple TV 4 chạy tvOS một0.0 tới một0.một và trong những lúc nó đang nhắm nhiều hơn thế nữa vào nhà trở thành tân tiến chứ ko phván là người tiêu dùng. Đây là một trong mỗi bước đi trọng yếu và là một trong mỗi trong mỗi nền móng sẽ được đồng ý bởi những người thực sự phván jailbreak Apple TV.

cach jailbreak apple tv 4 voi libertv thanh cong

Hiện tại, Apple TV vẫn còn đấy khá xa lạ với phần lớn người tiêu dùng tuy nhiên với những ai đang sử dụng thành phầm Apple TV thì việc jailbreak cũng trọng yếu ko khác gì những mình thích jailbreak những thị iOS khác. Chính vì vậy mà thời điểm hôm nay, Taimienphi sẽ trình làng cũng như hướng dẫn những người đùa nhữngh jailbreak Apple TV 4 với liberTV thành tựu bình những bước giậtn thuần tại đây.

Yêu cầu:

– Apple TV 4 chạy tvOS một0.0-một0.một (phiên người đùa dạng cho tvOS 9.một sẽ được update sau, tvOS một0.một.một lúc này ko thể jailbreak).
– Một cáp USB Type-C
– Một chiếc TV.
– Một PC chạy nền tảng sử dụng Mac, Linux hoặc Windows.
– Các ứng dụng Jailbreak liberTV và ứng dụng Cydia Impactor.

Hướng dẫn nhữngh jailbreak Apple TV 4 với liberTV thành tựu một00%.

Bước một: Kết nối Apple TV 4 với PC của người đùa trải qua cáp USB Type-C.

cach jailbreak apple tv 4 voi libertv thanh cong 2

Bước 2: Tván về tool Cydia Impactor cho PC của người đùa tại đây.

Bước 3: Tván ứng dụng liberTV về PC tại đây.

Bước 4: Mở ứng dụng Cydia Impactor và hãy có nhẽ rằng chắn rằng ứng dụng đã được connect với Apple TV của người đùa như hình dưới. Kéo tập tin liberTv vừa tván về vào ứng dụng Cydia Impactor.

cach jailbreak apple tv 4 voi libertv thanh cong 3

Bước 5: Nhấn Start để đầu tiên và Cydia Impactor sẽ nhắc người đùa singin ID và mật khẩu Apple của người đùa. Nếu người đùa mang xác minh hai bước cho tài khoản Apple ID, những người đùa sẽ ko thể nhập mật khẩu theo nhữngh thường thì. Thay vào đó, những người đùa phván singin vào trang Apple ID và yêu cầu một mật khẩu thích hợp cho ứng dụng, sau đó hãy nhập lại mật khẩu theo nhữngh thường thì.

Bước 6: Cydia Impactor thời hạn này sẽ tiến hành setup ứng dụng jailbreak lên Apple TV 4. Khi quy trình setup được hoàn tất, những người đùa ngắt connect Apple TV với PC rồi connect nó với TV trải qua dây cáp HDXiaoMI.

Bước 7: Ứng dụng liberTV thời hạn này mang thể trông thđó trên monitor hiển thị TV của người đùa, sử dụng Remote hoặc chuột nhấp và nó để khởi động ứng dụng.

cach jailbreak apple tv 4 voi libertv thanh cong 4

Bước 8: Giao diện ứng dụng hiện ra, hãy tậu tùy tậu mình thích sử dụng Jailbreak Apple TV của người đùa. quý khách mang thể kích hoạt toàn bộ để sử dụng đông đủ những tính năng hoặc tậu những tính năng tương thích nhất với người đùa.

cach jailbreak apple tv 4 voi libertv thanh cong 5

Bước 9: Nhấn Do it! sau thời điểm đã lựa tậu xong những tính năng theo ý của người đùa, ứng dụng sẽ tìm mọi phương pháp để jailbreak thiết bị.

Bước một0: Tại thời điểm sáng đó, sẽ mang 2 trường hợp mang thể xảy ra:

Trường hợp một: Thiết bị của những người đùa sẽ báo quy trình jailbreak thất bại và thiết bị sẽ tự khởi động lại. Nếu xảy ra trường hợp này, người đùa chỉ việc trở lại ứng dụng liberTV và tiến hành jailbreak lại từ trên đầu.

Trường hợp 2: Thiết bị báo jailbreak thành tựu. Bây giờ người đùa mang thể SSH vào thiết bị của người đùa với Dropbear, ứng dụng sideload…

cach jailbreak apple tv 4 voi libertv thanh cong 6

Lưu ý
nitoTV ko được update và mang thể gây ra vấn đề nghiêm trọng. Xin vui lòng hóng đón cho một người đùa dạng update trước lúc tìm mọi nhữngh tván về và sử dụng nó.

Jailbreak đang là phiên người đùa dạng semi-untethered, do đó những người đùa sẽ phván tái sử dụng những ứng dụng liberTV sau mỗi chu trình sử dụng Apple TV của người đùa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-jailbreak-táo khuyết-tv-4-voi-libertv-thanh khô-cong-223một7n.aspx
Như vậy trên đó là toàn bộ quy trình mà Taimienphi hướng dẫn những người đùa nhữngh jailbreak Apple TV4 với liberTV thành tựu một nhữngh giậtn giản và giậtn giản. Ngoài ra, với những thiết bị khác của Apple như iPhone đang được sử dụng khá thông dụng lúc này, việc upgrade nền tảng sử dụng là khó tranh khỏi lúc càng nhiều ứng dụng về sau sẽ ko tương thích với những phiên người đùa dạng cũ trước đó. Để upgrade lên phiên người đùa dạng iOS tiên tiến nhất những người đùa mang thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết hướng dẫn nhữngh upgrade iOS một0.2 một nhữngh nhanh khô nhất nhé. Chúc những người đùa thành tựu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile