Cách In trang chẵn, lẻ trong Word, Excel, PDF

quý khách đã biết nhữngh in trang chẵn hay lẻ trong file Word, Excel và thậm chí là PDF hay chưa? việc nắm được mẹo in như vậy này sẽ hỗ trợ game thủ tiết kiệm được kinh phí thay vì phround in toàn bộ trang trong sở hữu trong file, thì chúng ta chỉ việc in những trang thuộc số chăn hoặc số lẻ mà thôi.

Trước hết để in trang chẵn, lẻ file PDF, người tiêu dùng quan trọng lập Adobe Reader để đọc file. Không khó để tải Adobe Reader trên PC. Điều kiện là game thủ chỉ việc sở hữu PC thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật đủ khỏe để thiết lập ứng dụng này mà thôi. Sau lúc đã sở hữu Adobe Reader hoặc Foxit Reader những những game thủ sẽ lagn giản và lagn giản mở file PDF trên PC. Để in trang chẵn, lẻ trong Word, Excel, PDF, người tiêu dùng cần tiến hành thêm một số trong mỗi thủ thuật tại đây.

Cách In trang chẵn, lẻ trong Word, Excel, PDF:

A. In trang chẵn, lẻ trong Word, Excel

=vàgt; Cách in trang chẵn lẻ trong Word tại đây. Các bước tiến hành trong Excel tương tự như trên Word.

B. In trang chẵn, lẻ trong PDF

một. In trang lẻ trong PDF.

Trước hết những game thủ cần mở ứng dụng đọc file PDF như Foxit Reader. Sau đó mở file PDF mình muốn in trên ứng dụng.

cach in trang chan le trong word excel pdf

Trong giao diện Foxit Reader, để ý hình tượng máy in ở phía trên. Các game thủ sở hữu thể nhấp chuột chuột trái vào đó để sử dụng tính năng in trong Foxit Reader.

Ngoài ra sở hữu thể sử dụng phím tắt Ctrl+P để in nhanh khô tài liệu.

cach in trang chan le trong word excel pdf 2

Tại phần Subnet, hãy mua sắm Odd Pages only để in trang lẻ trong PDF. Tiếp đó ấn OK là game thủ đã in ngay được tài liệu.

cach in trang chan le trong word excel pdf 3

2. In trang chẵn trong PDF.

Thực hiện những bước mở vỏ hộp thoại Print như trên, ở phần Subnet game thủ mua sắm Even pages only để in một loạt mặt chẵn trong PDF. Nhấn OK để in ngay tài liệu.

cach in trang chan le trong word excel pdf 4

Thủ thuật trên đây đã giúp người tiêu dùng in trang chẵn, lẻ trong PDF lagn giản và lagn giản. Đối với Word và Excel thì những game thủ sử dụng Microsoft Word và Microsoft Excel rồi tiến hành in trang tương tự. Cách in Excel sở hữu chút rắc rối hơn chút vì game thủ cần chỉnh sửa game thủ dạngg data cho thật chuẩn chỉnh xác, nếu ko việc in Excel rất hay gặp lỗi

Thông thường người tiêu dùng cần in những tài liệu Word, PDF, Excel dưới dạng nhỏ để sử dụng vào những mục đích nhất định. Vậy muốn in nhiều trang trên một tờ giđó thì game thủ cần làm những thao tác gì. Hãy xem ngay nhữngh in nhiều trang trên một tờ giđó trong Word nhé. Cùng với đó là tiến hành tương tự với Excel và những file PDF là game thủ cũng sở hữu những tài liệu được in dưới dạng nhỏ, phục vụ cho thi cử.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-in-trang-thân phụn-le-trong-word-excel-pdf-22085n.aspx
Ngoài ra người tiêu dùng cũng cần được biết nhữngh căn lề trong Word để chỉnh sửa tài liệu trước lúc in,  nhữngh căn lề trong Word giúp game thủ in ra được những trang tài liệu đẹp, bố viên sắp xếp thích hợp, chuẩn chỉnh xác. Có nhiều nhữngh để căn lề trong Word, những game thủ sở hữu thể thao khảo để xử lý trong từng phiên game thủ dạng Word nhất định.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng