HomeTin học văn phòngCách in PDF, in 2 mặt PDF, in nhiều trang PDF trên...

Cách in PDF, in 2 mặt PDF, in nhiều trang PDF trên 1 tờ A4

Thông thường để đọc pdf game thủ với thể mua sắm Foxit Reader hoặc Adobe Reader. Còn nhữngh in 2 mặt hoặc in in nhiều trang trên một tờ A4 (để tiết kiệm giđó) game thủ đã biết nhữngh triển khai chưa? Bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn những game thủ nhữngh đặt lệnh in trên PDF và nhữngh thức in 2 mặt pfd hay in nhiều trang pdf trên một tờ A4 nhé, những game thủ hãy theo dõi với doanh nghiệp chúng tôi.

* Xem thêm: Cách in 2 mặt Word

Đối với những máy in thường (chỉ in một mặt) game thủ vẫn với thể in được 2 mặt trên máy in đó, tuy nhiên tương đối mất thời hạn nhưng nội dung bài viết sau sẽ hướng dẫn những game thủ nhữngh in 2 mặt của file PDF và nhữngh in nhiều trang PDF trên một tờ A 4 nhé. Các game thủ với tìm hiểu thêm.
cach in pdf
Hướng dẫn nhữngh in PDF, in 2 mặt PDF, in nhiều trang PDF trên một tờ A4

Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn những game thủ sử dụng ứng dụng Foxit Reader để thiết đặt in file PDF 2 mặt hoặc nhiều mặt.

Tround và thiết đặt phiên version tiên tiến nhất của Foxit Reader

Cách in PDF 2 mặt: 

Cũng tương đương in file văn version Word, Excel… in PDF game thủ cũng triển khai lệnh in tương tự.
cach in 2 mat pdf
Mở file pdf ra Click mua sắm hình tượng máy in hoặc nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + P. Sau đó nhấp chuột Ok thi toàn bộ nội dung của trang PDF sẽ được in ra giđó. Tuy nhiên game thủ chỉ với thể in được một mặt. Để in được 2 mặt game thủ triển khai như sau:

Sau lúc đặt lệnh in xong những game thủ sẽ triển khai in những trang lẻ trước sau đó lật giđó lại rồi in những trang chẵn sau.

Để in những trang lẻ game thủ nhấp chuột mua sắm Pages (để lưu lại những trang cần in, ở đây tôi in từ trang một tới trang 20) sau đó nhấp chuột mua sắm Odd Pages only (ở mục Subset). Và Click ok để in những trang lẻ
in nhieu mat trong pdf
Tiếp tới game thủ đảo giđó ở máy in để in những trang chẵn. Click mua sắm Even pages only (ở mục Subset).
huong dan in 2 mat file pdf
Vậy đấy là nhữngh duy nhất để game thủ với thể in 2 mặt trên máy in một mặt.

Cách in pdf nhiều trang trên một tờ A4: 

Click mua sắm Multiple Pages Per sheet, sau đó lựa mua sắm con số trang in như hình dưới
huong dan in nhieu mat file pdf
Trên đây doanh nghiệp chúng tôi đã hướng dẫn những game thủ nhữngh in PDF 2 mặt cũng như in nhiều trang pdf trên một tờ giđó A4. Hy vọng với nhữngh này sẽ hỗ trợ ích được nhiều cho game thủ trong quy trình sử dụng máy in. Ngoài ra, nếu game thủ thích in 2 mặt giđó bằng Word thì việc căn lề cũng trọn vẹn lagn thuần.

https://thuthuat.taimienphi.vn/in-2-mat-pdf-3864n.aspx
(Nguồn ảnh Internet)

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website