Đồ họa

Cách Import file KML vào SketchUp

Để import file KML vào SketchUp , bước thứ một game thủ cần làm là tván file lên những dịch vụ lưu trữ trực tuyến, sau đó tván lên SketchUp bằng tool với tên Add KML Overlay.

Trong nội dung bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ Cách import file KML vào SketchUp, để sử dụng data file KML vẽ những tòa nhà, thêm tính năng trước lúc phủ lên Google Earth.

huong dan cach import file kml vao sketchup

Các bước Import file KML vào SketchUp khá lagn thuần

Link tván SketchUp tiên tiến nhất:

=andgt; Link tván SketchUp cho Windows

Cách Import file KML vào SketchUp

Các file KML chứa những data tọa độ địa lý và data hình học mà người tiêu dùng với thể sử dụng để phủ lên bảo đồ địa hình Google Earth. Dịch vụ Google SketchUp sử dụng data trong file KML để vẽ những tòa nhà hoặc tính năng trước lúc phủ lên Google Earth.

cach import file kml vao sketchup

Để import file KML vào SketchUp, game thủ tiến hành theo những bước tại đây:

Bước một:Mở trình duyệt web ngẫu nhiên trên PC của game thủ và truy nhập dịch vụ lưu trữ file trực tuyến, chẳng hạn như Google Docs, Google Drive hoặc Dropbox.
Bước 2: Tván lên file KML mà game thủ thích nhập, import vào Google SketchUp. Nhớ note hoặc sao chép địa chỉ URL của file KML đã tván lên.
Bước 3: Đăng nhập tài khoản Google SketchUp của game thủ. Tiếp theo trên cửa sổ chính, tìm và nhấp chuột tìm Building Maker và hóng ứng dụng trực tuyến load xong.
Bước 4: Click tìm Add KML Overlay nằm góc dưới và phía trái cửa sổ Building Maker. Lúc này trên monitor hiển thị sẽ hiển thị vỏ hộp thoại Add KML Overlay.
Bước 5: Nhập hoặc dán địa chỉ URL file KML mà game thủ đã sao chép ở bước trên vào khung Input. Tiếp theo nhấp chuột tìm OK để import file KML vào Google SketchUp.

Thực hiện những bước tương tự để import những file KML mà game thủ muốm import vào Sketchup.

Ngoài ra game thủ cũng với thể tim hiểu thêm Cách xuất file SketchUp sang AutoCAD để chỉnh sửa file nếu như ko quen sử dụng SketUp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-import-file-kml-vao-sketchup-592một0n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn game thủ nhữngh Import file KML vào SketchUp. Ngoài ra game thủ đọc với thể tìm hiểu thêm thêm một vài nội dung bài viết đã với trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm nhữngh xuất file SketchUp sang AutoCAD.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button