Cách hủy lệnh hẹn giờ tắt máy tính Windows 10

Phương pháp, nhữngh hủy lệnh hẹn giờ tắt PC trên Windows một0, 8, 7 trải qua lệnh shutdown cũng giậtn thuần và dễ dàng tiến hành như lúc thiết lập nhưng yên cầu người tiêu dùng cần phround biết chuẩn chỉnh xác mã lệnh, đúng với yêu cầu của khối khối server, khía cạnh thao tác mời người nghịch đọc tìm hiểu thêm nội dung dưới.

Có nhiều nhữngh hẹn giờ PC như sử dụng ứng dụng hoặc câu lệnh, trong seri bài thủ thuật, Taimienphi đã chỉ cho tổng thể những người nghịch nhữngh hẹn giờ tắt PC ko cần ứng dụng giậtn thuần, bằng lệnh shutdown . Tuy nhiên, sau khoản thời hạn thiết lập hẹn giờ thì nhiều người tiêu dùng lại muốn hủy lệnh hẹn giờ tắt PC Win một0 . Vậy nhữngh tiến hành ra làm sao? Trong nội dung bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn người nghịch nhữngh hủy lệnh hẹn giờ tắt PC trên Win một0, 8, 7.

cach huy lenh hen gio tat may tinh windows 10

Cách hủy hẹn giờ tắt PC Win một0

Nội dung nội dung bài viết:
Cách một: Hủy lệnh hẹn giờ tắt PC Win một0 bằng tool Run
Cách 2: Hủy lệnh hẹn giờ tắt PC Win một0 bằng CMD
Cách 3: Hủy lệnh hẹn giờ tắt PC Win một0 bằng Restart hoặc Log Off

Hướng dẫn nhữngh hủy lệnh hẹn giờ tắt PC

Trong nội dung nội dung bài viết, Taimienphi sẽ tiến hành hướng dẫn trên giao diện Window một0, người tiêu dùng nền tảng sử dụng Window 7, 8 mang thể tìm hiểu thêm và tuân theo.

Cách một: Hủy lệnh hẹn giờ tắt PC bằng tool Run
Bước một: Nhấn tổ hợp phím Windows + R trên keyboard để gọi tool Run .
Bước 2: Nhập lệnh shutdown -a vào tool. Sau đó nhấn OK.

cach huy lenh hen gio tat may tinh windows 10 2
Ngay lập tức, monitor hiển thị sẽ hiện vỏ hộp thoại thông tin Logoff is cancelled, thông tin lệnh hủy hẹn giờ tắt máy đã được tiến hành.

cach huy lenh hen gio tat may tinh windows 10 3

Cách 2: Cách hủy lệnh hẹn giờ tắt PC bằng CMD
Bước một: Cũng tương đương nhữngh hủy lệnh hẹn giờ tắt PC trước, người nghịch nhấn tổ hợp phím Windows + R trên keyboard để gọi tool Run. Trên thanh khô tool, người nghịch nhập lệnh cmd.

cach huy lenh hen gio tat may tinh windows 10 4

Bước 2: Tại monitor hiển thị thao tác của CMD người nghịch cũng nhập lệnh shutdown -a . Nhấn Enter để tiến hành chỉ lệnh.

cach huy lenh hen gio tat may tinh windows 10 5

Hệ thống cũng sẽ hiện thông tin Logoff is cancelled – hủy lệnh hẹn giờ tắt máy thành tựu tương đương Cách một.

Cách 3: Cách hủy lệnh hẹn giờ tắt PC giậtn thuần

Khi người nghịch sử dụng nhữngh hẹn giờ bằng lệnh Shutdown, nhữngh hủy lệnh hẹn giờ tắt PC giậtn thuần nhất là người nghịch tự Restart (Khởi động lại) hay Log Off (Đăng xuất) thiết bị. Theo mặc định, khối khối server sẽ tự động xóa hết thiết lập hẹn giờ mà người nghịch đã lệnh trước đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-lenh-hen-gio-tat-may-tinh-windows-một0-56774n.aspx
Vừa rồi, Taimienphi đã share tới người nghịch 3 nhữngh hủy lệnh hẹn giờ tắt PC trên Windows một0 lúc sử dụng lệnh Shutdown. Hy vọng những nhữngh làm này sẽ hữu ích, giúp người nghịch đặt hay hủy lệnh hẹn giờ tắt PC nhanh khô chóng, tương thích ý muốn. Ngoài ra, những người nghịch tìm hiểu thêm top ứng dụng hẹn giờ PC Win một0 tại đây.

Xem thêm: Danh sách ứng dụng hẹn giờ PC Win một0

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT