Cách học Zoom trên tivi LG

Hiện nay sở hữu tương đối nhiều nhữngh để chiếu monitor hiển thị PC hay Smartphone lên truyền ảnh LG để học trực tuyến qua ứng dụng Zoom, nhưng ko phván nhữngh nào thì cũng phù tương thích với tất từ trên đầu đến chân sử dụng. Chính vì thế, Taimienphi.vn đã tổng hợp và sẽ reviews cho game thủ những nhữngh học Zoom trên truyền ảnh LG thuận tiện nhất.

Học Zoom trên truyền ảnh LG, Samsung, Sony … tại sao ko? Hiện nay, những trung tâm giá trịo dục và nhiều nhà trường đang áp dụng hình thức học trực tuyến và nền tảng Zoom là một trong mỗi lựa sắm sửa và lựa chọn đầu phục vụ cho mục đích này. Tuy khoa viên sở hữu thể tham gia những lớp học Zoom trên Smartphone và PC, nhưng nhiều phụ huynh đang tìm nhữngh chiếu monitor hiển thị PC/Smartphone lên truyền ảnh để con trẻ của tôi mình học tập thuận tiện hơn. Thay vì liệt kê tất tật những nhữngh hiện sở hữu, Taimienphi.vn sẽ chỉ reviews những nhữngh học Zoom trên truyền ảnh LG dễ dàng triển khai nhất mà hầu như ai cũng sở hữu thể áp dụng trong nội dung bài viết tại đây.

cach hoc zoom tren tivi lg

Hướng dẫn connect Zoom trên truyền ảnh LG học Online

Mục Lục nội dung bài viết:
một. Học trực tuyến Zoom trên truyền ảnh LG từ PC.
2. Dùng AirPlay để connect Zoom với truyền ảnh LG từ thiết bị của Apple.
3. Dùng Screen Share để connect Zoom với truyền ảnh LG từ thiết bị Android.

Cách học Zoom trên truyền ảnh LG

một. Học trực tuyến Zoom trên truyền ảnh LG từ PC

Tván Zoom PC tại đây để sử dụng.

một.một. Kết nối Zoom với truyền ảnh LG qua cáp HDXiaoMi MI

Đầu tiên, chúng ta sẽ nói tới nhữngh connect PC với truyền ảnh cổ xưa là trải qua cáp HDXiaoMi MI. Cáp HDXiaoMi MI sẽ truyền cả hình ảnh và âm thanh hao từ PC sang truyền ảnh, do đó, game thủ ko cần phván sở hữu thêm ngẫu nhiên cáp âm thanh hao hay thiết bị nào khác.

Hầu hết những mẫu truyền ảnh thông minh của LG đều sở hữu cổng HDXiaoMi MI. Vì vậy, lúc game thủ sở hữu PC và truyền ảnh LG tư vấn cổng HDXiaoMi MI và một dây cáp HDXiaoMi MI, game thủ sở hữu thể giậtn giản và giậtn giản connect PC với truyền ảnh LG để học trực tuyến qua ứng dụng Zoom với những bước triển khai như sau:

Bước một: Gắn một đầu dây cáp HDXiaoMi MI vào cổng HDXiaoMi MI trên PC và đầu còn lại vào truyền ảnh LG.
Bước 2: Dùng remote để mua sắm input của truyền ảnh tương ứng với cổng HDXiaoMi MI mà game thủ đã gắn dây cáp.
Bước 3: Trên PC, game thủ nhấn tổ hợp phím Windows + P và mua sắm Duplimèoe để hoàn thành connect.

cach hoc zoom tren tivi lg

Bước 4: Sau lúc connect PC và truyền ảnh LG thành tựu, game thủ mở ứng dụng Zoom trên PC và ngay lập tức lớp học Zoom sẽ được chiếu lên monitor hiển thị truyền ảnh Sony.

Trong trường hợp PC ko sở hữu cổng HDXiaoMi MI, game thủ cần mua sắm bộ chuyển đổi Output sang HDXiaoMi MI để connect với Output video của PC. Các lựa mua sắm Output quen thuộc ko phván HDXiaoMi MI gồm sở hữu DisplayPort, USB-C và DVI hoặc VGA (chỉ thích hợp cho PC cũ).

Xem thêm: Cách học Zoom trên truyền ảnh Samsung

một.2. Kết nối ko dây giữa PC và truyền ảnh LG với Screen Share

Tính năng LG Screen Share được sử dụng để chiếu monitor hiển thị Smartphone thông minh, PC versiong và PC của game thủ lên monitor hiển thị TV. Nó sử dụng WiFi Direct để truyền ko dây nội dung đảm bảo unique tới monitor hiển thị TV từ PC chạy Windows.

Để sử dụng nhữngh này, game thủ cần đạt được ý muốn một số trong mỗi yêu cầu sau:

– Tivi LG chạy nền tảng sử dụng WebOS tư vấn thuộc tính Screen Share.
– Tivi LG và PC phván connect với một mạng Wifi.

Bước một: Ấn nút Input trên điều lúcển truyền ảnh LG và mua sắm Screen Share. Trên một số trong mỗi mẫu truyền ảnh LG, game thủ ấn nút My Apps trên remote và mua sắm ứng dụng Screen Share từ thanh hao ribbon phía dưới monitor hiển thị truyền ảnh LG.

cach hoc online tren zoom qua tivi lg

Bước 2: Trên PC, game thủ nhấn tổ hợp phím Windows + P vàmua sắm Duplimèoe. Sau đó nhấp chuột vào liên quan Connect to a wireless display trên với monitor hiển thị đó.

cach dung zoom tren tivi lg

Bước 3: Chọn truyền ảnh LG của game thủ từ danh sách những thiết bị sở hữu sẵn và Tính từ lúc thời điểm đó, mọi thứ game thủ thđấy trên PC cũng sẽ xuất hiện trên TV. Vì vậy, game thủ sở hữu thể đầu tiên tham gia lớp học Zoom trên truyền ảnh LG ngay lập tức.

một.3. Đưa lớp học trực tuyến trên Zoom lên truyền ảnh LG từ PC bằng Chromecast

Có lẽ game thủ đã từng nghe tới loại tên Chromecast hay Roku. Đây là những thiết bị tư vấn trình chiếu thông tin, hình ảnh trực tuyến từ PC, Smartphone, PC versiong,… sang TV. Tuy nhiên, game thủ ko cần phván mua sắm thiết bị này để học Zoom trên truyền ảnh LG. Thay vào đó, game thủ sở hữu thể sử dụng tính năng Google Chromecast từ trình duyệt Chrome.

Trước lúc đầu tiên, đó là một vài yêu cầu cần được đạt được ý muốn:

– TV LG và PC phván được connect với với một mạng Wifi.
– Cài đặt trình duyệt Chrome phiên version tiên tiến nhất trên PC.

Bước một: Mở Zoom trên PC và tham gia lớp học trực tuyến.
Bước 2: Trên trình duyệt Chrome, game thủ nhấp chuột vào hình tượng 3 dấu chấm ở góc trên phía phván monitor hiển thị, mua sắm Cast (Truyền…).

cach ket noi voi zoom tren tivi lg

Bước 3: Trên monitor hiển thị Cast To (Truyền tới), game thủ nhấp chuột mua sắm truyền ảnh LG.
Bước 4: Tiếp theo, game thủ nhấp chuột vào nút Sources (Nguồn) và mua sắm Cast desktop đểphát monitor hiển thị PC lên truyền ảnh LG.
Bước 5: Cuối với, mua sắm monitor hiển thị hiển thị lớp học Zoom và nhấp chuột vào nút Share.

2. Dùng AirPlay để connect Zoom với truyền ảnh LG từ thiết bị của Apple

Nếu game thủ sở hữu truyền ảnh thông minh nhà LG chạy WebOS được sản xuất từ thời điểm năm 20một9 trở lại đây hoặc một số trong mỗi mẫu năm 20một8, thì game thủ sở hữu thể sử dụng AirPlay (AirPlay 2) để lấy lớp học Zoom lên truyền ảnh LG từ những thiết bị của Apple như iPhone, iPad, máy Mac.

Trước lúc đầu tiên, game thủ cần đạt được ý muốn được những yêu cầu sau:

– Tivi LG chạy WebOS tư vấn AirPlay.
– Các thiết bị gồm có truyền ảnh LG và iPhone/iPad/máy Mac phván connect với một mạng Wifi.
– Đảm bảo những thiết bị đều chạy phiên version nền tảng sử dụng tiên tiến nhất.
– Thao tác trên thiết bị Apple sẽ không còn giống nhau tùy theo phiên version nền tảng sử dụng.

Quý Khách triển khai theo hướng dẫn tại đây để kích hoạt AirPlay trên truyền ảnh LG và connect thiết bị Apple với truyền ảnh LG để học trực tuyến qua ứng dụng Zoom:

Bước một: Quý Khách ấn vào nút Home trên điều lúcển truyền ảnh LG. Sau đó, sử dụng nút nóni tên lên/xuống/trái/phván trên remote để điều phối tới tùy mua sắm Home Dashboard (hình tượng ngôi nhà) trên menu.

cach ket noi ung dung zoom voi tivi lg de hoc online

Bước 2: Tiếp theo, nhấn mua sắm AirPlay.

huong dan su dung zoom tren tivi lg hoc truc tuyen

Bước 3: Tại đây, game thủ mua sắm AirPlay and HomeKit Settings andgt; chuyển AirPlay sang cơ chế On.

cach hoc zoom tren tivi lg don gian nhat

Bước 4: Trên iPhone/iPad, game thủ mở Trung Tâm Điều Khiển và mua sắm Phản chiếu monitor hiển thị. Trên monitor hiển thị hiển thị những thiết bị mà game thủ sở hữu thể ghép nối để phản chiếu nội dung, game thủ va vào truyền ảnh LG.

cach hoc truc tuyen voi zoom tren tivi lg

Bước 5: Sau lúc ghép nối thành tựu, mở Zoom cho iPhone để tham gia lớp học và những gì đang hiển thị trên monitor hiển thị thiết bị Apple sẽ xuất hiện trên monitor hiển thị truyền ảnh LG.

– Nếu mật mã AirPlay xuất hiện trên monitor hiển thị TV, hãy nhập mật mã trên iPhone/iPad/máy Mac.
– Đối với máy Mac, những bước triển khai tương tự như trên.

Xem thêm: Cách học Zoom trên truyền ảnh Sony

3. Dùng Screen Share để connect Zoom với truyền ảnh LG từ thiết bị Android

Như trong phần đầu của nội dung bài viết, Taimienphi.vn đã hướng dẫn game thủ nhữngh connect ko dây giữa PC và truyền ảnh LG bằng Screen Share và game thủ cũng sở hữu thể sử dụng tính năng này để chiếu monitor hiển thị Smartphone Android lên truyền ảnh LG.

Để làm được điều đó, game thủ cần đạt được ý muốn một số trong mỗi yêu cầu sau:

– Tivi LG chạy nền tảng sử dụng WebOS tư vấn thuộc tính Screen Share.
– Tivi LG và thiết bị Android đã được update phiên version Hợp ĐồngH tiên tiến nhất.
– Tivi LG và thiết bị Android phván connect với một mạng Wifi.

Bước một: Ấn nút Input trên điều lúcển truyền ảnh LG và mua sắm Screen Share. Trên một số trong mỗi mẫu truyền ảnh LG, game thủ ấn nút My Apps trên remote và mua sắm ứng dụng Screen Share từ thanh hao ribbon phía dưới monitor hiển thị truyền ảnh LG.

Bước 2: Trên Smartphone Android, game thủ truy nhập menu thiết đặt nhanh hao (trung tâm thông tin) và nhảy tính năng phản chiếu monitor hiển thị. Tính năng phản chiếu monitor hiển thị trên smartphone của những thương hiệu sản xuất không giống nhau sở hữu tên thường gọi không giống nhau. Quý Khách sở hữu thể tìm tìm những loại tên thông dụng như Smart View, Quick connect, SmartShare, AllShare Cast, Wireless display, HTC Connect, Screencast, Miracast, Mirror Share, Mirroring

Bước 3: Sau đó, nhấp vào nút Start andgt; OK và mua sắm truyền ảnh LG mà mình thích connect.

cach hoc zoom tren tivi lg

Bước 4: Cuối với, mở ứng dụng Zoom cho Android, tham gia lớp học và lớp học Zoom của những game thủ sẽ được chiếu lên monitor hiển thị truyền ảnh LG.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hoc-zoom-tren-truyền ảnh-lg-64972n.aspx
Quý Khách còn sở hữu thể sử dụng những ứng dụng phản chiếu monitor hiển thị phía thứ 3 để connect Zoom với truyền ảnh LG. Tuy nhiên, những nhữngh mà Taimienphi.vn reviews trong nội dung bài viết sẽ là dễ dàng triển khai nhất. Nếu game thủ còn nhữngh học Zoom trên truyền ảnh LG tiện lợi nào khác, đừng ngại reviews trong phần phản hồi dưới.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki