Cách hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung

Cách hiện thông tin trên screen khóa Samsung sẽ được Taimienphi hướng dẫn và minh họa tỉ mỉ trong bài tại đây để người đùa mang thể tự mình tiến hành kích hoạt lại tính năng này cho những ứng dụng trọng yếu một nhữngh nkhô giòn chóng và chuẩn chỉnh xác với chỉ vài bước mang lại trmàn nghiệm thoải mái lúc sử dụng.

Màn hình khóa Samsung hay bất kể thành phầm nào khác đều mang ý nghĩa năng như một versiong tin hiện những tin nhắn, thông tin từ ứng dụng. Tuy nhiên, ko phmàn thông tin nào từ ứng dụng cũng quan trọng và được người tiêu dùng quyên tâm. Và để tránh bị làm phiền, nhiều người thường tắt hết những thông tin trên screen khóa, thậm chí cả những thông tin từ những ứng dụng trọng yếu.

cach hien thong bao tren man hinh khoa samsung

Cách hiện thông tin trên screen khóa Samsung

Vậy làm thế nào để kích hoạt lại tính năng hiện thông tin trên screen khóa lại lúc quan trọng? Taimienphi sẽ hỗ trợ người đùa gimàn đáp nkhô giòn vấn đề này bằng bài hướng dẫn yếu tố tại đây.

Cách hiện thông tin trên screen khóa Samsung

Taimienphi sẽ tiến hành minh hoạt cho nội dung bài viết bằng thành phầm Samsung Galaxy J7 Pro, giao diện tiếng Việt. Với những loại Smartphone khác của Samsung, người đùa cũng mang thể tìm hiểu thêm và tiến hành tương tự.

Cách một: Hiện thông tin screen khoá Samsung nhờ tính năng Thông báo

Bước một: Từ screen thao tác của thiết bị, người tiêu dùng nhấn vào Cài đặt , sau đó tiếp tục mua sắm mục Thông báo .

cach hien thong bao tren man hinh khoa samsung 2

Bước 2: Cửa sổ Thông báo hiện ra, người đùa nhấn vào Xem toàn bộ để thđó hết danh sách những ứng dụng được setup trên Smartphone. Quý Khách tìm tới ứng dụng mà mình muốn nhảy thông tin và kéo tkhô giòn trượt sang phmàn .

cach hien thong bao tren man hinh khoa samsung 3

Cách 2: Hiện thông tin screen khoá Samsung qua tính năng Ứng dụng

Bước một: Thay vì truy nhập vào mục Thông báo trong mục Cài đặt , với nhữngh làm này người đùa nhấn vào Ứng dụng . Tiếp tục mua sắm vào ứng dụng mà mình quyên tâm;

cach hien thong bao tren man hinh khoa samsung 4

Bước 2: Trong cửa sổ Thông tin ứng dụng , nhấn vào mục Thông báo , sau đó gạt tkhô giòn trượt tại mục Hiện thông tin để kích hoạt.

cach hien thong bao tren man hinh khoa samsung 5

Bước 3 : Mặc dù đã kích hoạt nhận thông tin nhưng screen khóa vẫn ko hiện bất kể thông tin nào từ ứng dụng. Lúc này người đùa hãy nhấn vào mục Màn hình khóa .

Một vỏ hộp thoại mới mở ra, nếu tùy mua sắm đang là Không hiện thông tin , người đùa hãy thiết lại thành Hiển thị nội dung .

cach hien thong bao tren man hinh khoa samsung 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hien-thong-bao-tren-man-hinh-khoa-samsung-52585n.aspx
Như vậy, người đùa và Taimienphi đã và nhau tiến hành những thao tác quan trọng để kích hoạt tính năng hiện thông tin trên screen khóa Samsung. Cách làm này ko giới hạn ở những loại Smartphone của Samsung, người tiêu dùng mang thể áp dụng thủ thuật hiện thông tin trên screen khóa trên nhiều thiết bị khác và chạy nền tảng sử dụng Android, ngoài ra, những người đùa sử dụng Smartphone Samsung tìm hiểu thêm thêm nhữngh kiểm tra Hartware Samsung tại đây.

Xem thêm: Cách kiểm tra Hartware Samsung

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile