Cách hiển thị tọa độ trên iPhone

Vì một nguyên nhân nào này mà gamer thích xác định tọa độ của tớ trên Trái đất. Với thủ thuật hiển thị tọa độ trên iPhone tại đây, những gamer sẽ biết vị trí mình đang đứng với kinh độ và vĩ độ bao nhiêu trên Trái đất này.

Để với thể hiển thị tọa độ trên iPhone, người tiêu dùng phmàn sử dụng connect WiFi, 3G, 4G và nhảy GPS trên iPhone, yếu tố nhữngh nhảy GPS trên iPhone đã được Shop chúng tôi hướng dẫn yếu tố tới những gamer. Hãy triển khai nó trước lúc tuân theo hướng dẫn hiển thị tọa độ iPhone. Chi tiết nhữngh hiển thị tọa độ trên iPhone giúp người tiêu dùng xem được cả kinh độ, vĩ độ của tớ chuẩn chỉnh xác nhất.

Cách hiển thị tọa độ trên iPhone

Bước một: Trên giao diện iPhone, nhấn Cài đặt andgt; Quyền riêng tư.

cach hien thi toa do tren iphone

Bước 2: Chú ý phần Dịch vụ xác định đang bị Tắt. Hãy nhấn vào và gạt sang phmàn để Bật. Nhấn tiếp tậu Bản đồ.

cach hien thi toa do tren iphone 2

Bước 3: Và tậu Khi sử dụng ứng dụng.

cach hien thi toa do tren iphone 3

Bước 4: Quay trở lại giao diện của iPhone. Chọn ứng dụng Bản đồ. Vị trí của những gamer sẽ xuất hiện, để xem tọa độ của gamer hãy ấn vào vị trí màu xanh. Và kéo xuống để xem yếu tố Kinh độ, vĩ độ của gamer.

cach hien thi toa do tren iphone 4

Trên đó là nhữngh hiển thị tọa độ trên iPhone lagn giản. Quý người tiêu dùng chỉ việc vài bước là đã biết được Kinh độ, vĩ độ nơi mình đang đứng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hien-thi-toa-do-tren-iphone-22263n.aspx
Với dịch vụ xác định iPhone, những gamer cũng sử dụng được trong trường hợp mất iPhone. Chỉ cần sử dụng nhữngh tìm iPhone bị mất với Find my iPhone những gamer sẽ tìm ra thiết bị của tớ, thậm chí nhữngh tìm iPhone bị mất với Find my iPhone còn hỗ trợ iPhone phát ra tiếng động, khóa iPhone, khóa iCloud nếu thực sự mất Smart Phone thông minh.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile